Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khoá Sac 4 Tuần Bắt Đầu 1-6: Nhận Ghi Danh Từ Ngày 4-5

28/04/200400:00:00(Xem: 4176)
Khoá học Mùa Hè bắt đầu tại Khu Học Chánh Rancho Santiago Community College District vào Ngày 1 Tháng Sáu. Đơn xin nhập học đã bắt đầu được nhận. Ghi danh cho lớp học bắt đầu vào Ngày 4 Tháng Năm cho các Sinh viện trở lại, và bắt đầu vào Ngày 24 Tháng Năm cho các Sinh viên mới tại Trường Đại Học Santa Ana College (SAC), 1530 W. 17th St. và Trường Đại Học Santiago Canyon College (SCC), 8045 E. Chapman Ave., Orange. Để nhận thêm tin tức chính xác về giờ ghi danh, xin liên lạc SAC ở số điện thoại (714) 564-6965 hoặc SCC ở số điện thoại (714) 628-4900. Quí vị cũng có thể ghi danh trên internet, địa chỉ trang nhà online của Santiago Canyon College là www.sccollege.edu và của Santa Ana College là www.sac.edu.

Khoá học Mùa Hè là cơ hội cho các Sinh viên trở lại cũng như Sinh viên mới theo học nhiều lớp học khác nhau, với những chọn lựa về thời khoá biểu thoải mái và đồng thời tiết kiệm thời gian. Sinh viên có thể chọn ghi danh vào các lớp học cấp tốc 4-Tuần lễ Khai trương vào Ngày 1 Tháng Sáu và Mãn khoá vào Ngày 28 Tháng Sáu. Các lớp học 6-Tuần lễ Khai trương vào Ngày 7 Tháng Sáu và Mãn khoá vào Ngày 16 Tháng Bảy hoặc Khai trương vào Ngày 21 Tháng Sáu và Mãn khoá vào Ngày 30 Tháng Bảy.
Mùa Hè này cũng có thể là cơ hội sau cùng để xinh Sinh viên ghi danh theo học tại một Trường Đại Học Cộng Đồng của Tiểu bang California với giá là $18 per unit. Thống đốc Tiểu bang hiện đang đề nghị tăng giá tại các Trường Đại Học Cộng Đồng lên $26 per unit và $50 per unit cho Sinh viên đã có Bằng Cử Nhân (4 Năm). Thời khoá biểu các lớp học cho Mùa Hè 2004 bao gồm danh sách các lớp học credit và tin tức về thủ tục ghi danh cũng như về những dịch vụ khác. Quí vị có thể nhận được copies của tài liệu Thời khoá biểu các lớp học này miễn phí tại các Tiệm Sách của Trường SAC và SCC (bookstores). Thời khoá biểu các lớp học và tin tức về trợ cấp học bổng (financial aid) có online tại địa chỉ www.sac.edu và www.sccollege.edu.

Sinh viên mới phải nộp vào đơn ghi danh xin nhập học tại một trong hai Trường để được làm hên ghi danh vào lớp học. Nhửng sinh viên ghi danh vào lớp học Anh văn hoặc Toán có thể phải thi sắp lớp (placement test.) Để biết thêm tin tức về những bài thi sắp lớp Anh văn và Toán, gọi số điện thoại (714) 564 6148 cho SAC hoặc (714) 628-4812 cho SCC.
Các lớp học cấp tiến (Continuing education classes) có thực hiện tại trên 120 địa điểm khác nhau trên toàn thể Khu Học Chánh. Để biếu thêm tin tức, xin gọi Centennial Education Center, số điện thoại (714) 241-5700, Santiago Canyon College Continuing Education, Orange Center at (714) 628-4830 hoặc Marketplace Education Center, số điện thoại (714) 564-5760. Khoá học Mùa Hè của các lớp học cấp tiến (continuing education classes), được thực hiện miễn phí cho cộng đồng, bắt đầu vào Ngày 21 Tháng Sáu, theo thể lệ ghi danh/nghĩ học cỡi mỡ tự do.
Trường Đại Học Santiago Canyon College và Santa Ana College là các Trường Đại Học Cộng Đồng, phục vụ dân cư các thành phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại Học đều cung ứng nhu cầu giáo dục để thuyên chuyển sinh viên lên các hệ giáo dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành nghề, hoặc để nâng cấp trình độ chuyên môn, trình độ cá nhân, hoặc để bổ sung cho nhu cầu đào tạo huấn luyện của các xí nghiệp và cơ sở thương mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.