Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khỏa Thân Để Chụp Ảnh 100% Chủ Tịch Tỉnh Hà Giang Bị Lộ

07/07/201000:00:00(Xem: 14509)

Khỏa Thân Để Chụp Ảnh 100% Chủ Tịch tỉnh Hà Giang Bị Lộ; Ủy Ban Kiểm tra Trung ương Yêu Cầu Cách Chức Nguyễn Trường Tô

HANOI (VB) -- Thú vui ưa thích trần truồng, tự khoe bắp thịt sex của ông Chủ Tịch tỉnh Hà Giang đã làm hại ông: 13 tấm ảnh khỏa thân trên giường của ông đã bị công an khám phá và giám định.
Bản tin đàì RFI cho biết là Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị cách chức ông Nguyễn Trường Tô, chủ tịch tỉnh Hà Giang, vì lối "sống buông thả, quan hệ không lành mạnh".  Những từ ngữ này thực ra là để chỉ các vụ ông Tô có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.
Bản tin đài RFI viết:
“Tên tuổi ông Nguyễn Trường Tô được nhắc đến trong các đơn kêu cứu của nữ sinh Nguyễn Thúy Hằng và cô Nguyễn Thị Thanh Thúy trong phiên xử phúc thẩm hồi tháng 2 năm nay, vụ hiệu trưởng Sầm Đức Sương mua bán, môi giới quan hệ tình dục với học sinh. Trong phiên xử sơ thẩm, tháng 11 năm ngoái, hai thiếu nữ đã bị tòa án tỉnh Hà Giang kết án tù từ 5 đến 6 năm, với tội danh «môi giới mại dâm ».
Ngoài vụ quan hệ tình dục với trẻ vị thành viên, ông Nguyễn Trường Tô còn có quan hệ với gái mại dâm. Trong những ngày gần đây, trên internet, còn có thông tin cho biết là qua khai thác điện thoại của một gái mại dâm, công an thấy có ảnh vị chủ tịch tỉnh Hà Giang chụp sau khi quan hệ với cô này. Điều đáng nói là bí thư tỉnh ủy Hà Giang, Giám đốc sở Công an tỉnh đều biết vụ việc nhưng bao che cho ông chủ tịch tỉnh...”
Trong khi đó, báo Đaị Đoàn Kết ngày 6-7-2010 loan tin về ông Chủ Tịch tỉnh ưa thích làm người mẫu chụp hình  khỏa thân như sau:
“...Xung quanh vụ án mua bán dâm người vị thành niên ở Hà Giang: Phát hiện ảnh khỏa thân của Chủ tịch tỉnh
Vụ án mua bán dâm người vị thành niên là học sinh của ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương đang gây ầm ĩ dư luận. Cơ quan điều tra, và cả cơ quan Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng cũng đang tiến hành thẩm tra xác minh xem ông Chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô có đúng là người mua dâm như lời khai của các bị can trong vụ án"
Trong khi đang là nghi can trong vụ án mua dâm trẻ vị thành niên, ông Tô lại bị phát hiện có dấu hiệu liên quan đến một vụ mua dâm khác.
Theo nguồn thông tin của báo Đại Đoàn Kết, ngày 22-11-2006, khi Công an thị xã Hà Giang bắt quả tang Nguyễn Thị Dung (Nguyễn Thị Trang) đang bán dâm cho một vị khách tên là Phạm Văn Bằng tại khách sạn Thủy Tiên (tổ 10, phường Minh Khai, thị xã Hà Giang), có lập biên bản thu giữ của Dung một máy điện thoại di động Nokia N73 số thuê bao 0986.623.... Vụ mua bán dâm này được xử lý hành chính theo qui định.
Tuy nhiên, qua kiểm tra chiếc điện thoại di động, Công an thị xã Hà Giang phát hiện có nhiều cuộc gọi, tin nhắn và lưu một số hình ảnh của một người đàn ông khỏa thân. Sau khi in phóng 4 kiểu thành 13 ảnh để đối chiếu mới tá hỏa nhận ra người đàn ông nằm trên giường kia chính là ông Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.
Tại biên bản làm việc với công an, Dung khai nhận vào tháng 11-2005 có qua đêm với ông Chủ tịch tại một khách sạn ở Hà Nội. Sau khi quan hệ xong, Dung đã lấy máy điện thoại di động Nokia N7260 (máy điện thoại khi đó Dung sử dụng) chụp “bạn tình” theo nhiều tư thế khác nhau. Một thời gian sau, khi đổi máy di động, Dung đã copy chuyển toàn bộ số ảnh trên sang máy di động Nokia N73 bắng cổng hồng ngoại (Bluetooth).
Kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự (Tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm, Bộ Công an) trên cơ sở trưng cầu giám định 13 tấm ảnh nói trên và 2 tấm ảnh mẫu, kết luận: Không phát hiện thấy dấu vết cắt ghép thể hiện trên 13 ảnh gửi giám định, 13 ảnh cần giám định so với 2 tấm ảnh mẫu của ông Tô có những đặc điểm giống nhau.
Đặc biệt, trong máy di động của Nguyễn Thị Dung còn có những tin nhắn được gửi đến từ máy di động số 0913271... của Chủ tịch tỉnh với ký hiệu “TYCT”- Dung lý giải đó là “tình yêu Chủ tịch”.


Theo báo cáo giải trình của ông Nguyễn Bình Vận, Giám đốc Công an Hà Giang về vụ việc này: “Khi thấy (ảnh) tôi cũng bàng hoàng không tin vào mắt mình”. Và sau đó ông Vận đã báo cáo sự việc này lên Bí thư tỉnh ủy. Ông Hoàng Minh Nhất, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang đã xác nhận, nhắc nhở ông Tô cần rút kinh nghiệm trong sinh hoạt.”
Bản tin trên cho thấy, Bí Thư Tỉnh ủy bao che, chỉ bảo Chủ Tịch tỉnh “hãy rút kinh nghiệm,” trong khi một thường dân khi phạm tội ngủ với gái vị thành niên là bị tù liền, bất kể có phải là tình nhân hay vợ chồng trẻ do ba mẹ giao kết tảo hôn.
Nhưng, ngủ với trẻ vị thành niên không phải riêng ông Chủ Tịch Tỉnh và ông hiệu trưởng Sầm Đức Xương.
Theo trang blog FreeLeCongDinh, bài nhan đề “Cả Ủy ban Kiểm tra Trung ương lẫn Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Công an tỉnh biết những sai phạm nhưng vẫn bao che” đã kể danh sách gạ gẫm, mua sex trẻ em, trích:
“...Tội của ông đảng viên, chủ tịch UBND Nguyễn Trường Tô này là gạ gẫm, ép buộc tình dục lẫn khống chế, đe dọa các học sinh Nguyễn Thúy Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy cũng như 15 cháu gái từ 13 – 17 tuổi. Những hành vi này đã bị Tiến sĩ – Luật sư Trần Đình Triển, Trưởng văn phòng luật sư Vì Dân thuộc Đoàn luật sư Hà Nội, cũng như báo chí và các bloggers phanh phui trước dư luận trong 4 tháng qua. Thái độ mập mờ của UBKT TƯ chỉ xác định thêm những tội danh này của cán bộ đảng viên Nguyễn Trường Tô.
UBKT TƯ nói rằng ông Nguyễn Trường Tô vi phạm nghiêm trọng tư cách cấp ủy viên, đảng viên. Thế thì với tư cách của một công dân Việt Nam ông Tô có vi phạm pháp luật hay không " Hay là vì ông Tô là một đảng viên cao cấp nên pháp luật của nước không áp dụng cho ông ta "  Thời gian sẽ trả lời.
UBKT TƯ cũng nói rằng những vi phạm của ông Tô đã được Chủ nhiệm UBKT TƯ nhắc nhở nhưng không được nghiêm túc tiếp thu, khắc phục, thành khẩn nhận khuyết điểm. Điều đó có nghĩa là UBKT TƯ đã biết trước ông Tô mua dâm nữ sinh dưới tuổi thành niên nhưng chỉ nhắc nhở. Thế mà ông Tô vẫn không nghe lời để “khắc phục”. Điều đó cũng có nghĩa là nếu ông Tô thành khẩn nhận khuyết điểm là mọi chuyện sẽ được “bỏ qua”"
Ngoài ông Nguyễn Trường Tô ra thì những thành phần tham dự trong tội ác mua dâm nữ sinh này được xét xử ra sao" Cần nhắc lại ở đây sự kiện Luật sư Trần Đình Triển đã gửi văn bản kiến nghị khẩn cấp đơn kêu cứu của hai em Nguyễn Thúy Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy, trong đó ghi rõ tên, số điện thoại và chức vụ của một số cán bộ cấp tỉnh, huyện, doanh nhân tại Hà Giang đã từng quan hệ tình dục với các cháu. Danh sách này đã nằm trong tay của ông Lê Quang Triều – chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hà Giang vào ngày 26/01/2010:
Danh sách khách mua dâm của Nguyễn Thị Thanh Thúy:
1. Ông Hùng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Tỉnh – ĐT: 0913271307
2. Ông Tô – Chủ tịch UBND Tỉnh – ĐT: 0913271133
3. Ông Tấn – Công an Tỉnh (em của 1 Giám đốc CA Tỉnh) – ĐT: 0912061622
4. Ông Định – Phó Chủ tịch Huyện Vị Xuyên
5. Ông Thành – Giám đốc Doanh nghiệp – ĐT: 0912144888
6. Ông Dũng – Lái xe Bưu điện Tỉnh
Danh sách khách mua dâm của Nguyễn Thúy Hằng:
1. Ông Sầm Đức Xương – Hiệu trưởng trường Việt Lâm.
2. Ông Nguyễn Trường Tô – Chủ tịch Tỉnh Hà Giang
3. Ông Đinh Xuân Hùng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách Tỉnh Hà Giang
4. Ông Bích – Trưởng Ban tổ chức Công an Tỉnh
5. Ông Tiến – Công an Tỉnh Hà Giang
6. Ông Hướng – Cán bộ Hải quan của khẩu Thanh Thủy
7. Ông Minh – Cán bộ Công an Tỉnh Hà Giang
UBKT TƯ nói rằng Bí thư Tỉnh ủy và Giám đốc Công an tỉnh biết những sai phạm của ông Tô từ năm 2005 nhưng không báo cáo tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét giải quyết, vì thế Bí thư Tỉnh ủy và giám đốc Công an tỉnh phải kiểm điểm nghiêm khắc trước Tỉnh ủy...”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.