Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Cử Quận Ủng Hộ Cờ Vàng; Cộng Đồng Vn Hoan Nghênh

06/06/200500:00:00(Xem: 4836)
WESTMINSTER (VB) . -Khoảng một trăm đồng bào,đại diện hội đoàn,báo chí đã vỗ tay hoan nghênh các vị Giám Sát Viên Quận Cam, khi họ cùng lên tiếng ủng hộ nghị quyết vinh danh lá quốc kỳ VNCH cuả Dân biểu Trần thái Văn đã được Thượng Viện Cali thông qua, còn chờ quyết định cuả Hạ Viện Cali mà thôi.
Hai GSV BILL CAMPBELL (Chủ tịch Hội đồng Giám sát Quận Cam) và GSV TOM WILSON (Phó chủ tịch) mạnh mẽ xác nhận trong cuộc họp báo taị phòng hội nhật báo Ngừơi Việt chiều Chủ Nhật 5-6: "tôi bỏ phiếu thuận trong cuộc họp của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam vào phiên họp Thứ Ba tuần tơí. Và khi toàn Hội đồng biểu quyết thuận nghị quyết công nhận lá cờ VNCH là biểu tượng chính thức cuả ngươiø Mỹ gốc Việt tại quận Cam, thì nghị quyết này sẽ được chuyển lên Hạ nghị Viện tiểu bang, để mong nơi đây thông qua nốt".
Nghị quyết vinh danh cờ Vàng naỳ do GSV LOU COREA đệ nạp trước HĐGS Quận Cam, "một trong 5 Quận lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 3 triệu dân, lớn thứ nhì trong tiểu bang Cali", theo lời DB TRẦN THÁI VĂN cho biết. DB Văn đã đệ nạp nghị quyết SCR-17 vinh danh quốc kỳ VNCH và đã được thông qua tại Thượng Viện.

Tất cả mọi ngươiø tham dự đã vỗ tay nhiều lần hoan nghênh DB Trần thái Văn và các vị Giám sát viên Lou Corea, Bill Campbell, Tom Wilson về 2 nghị quyết vinh danh quốc kỳ VNCH. Có mặt lúc ấy còn có nghị viên Andy Quách (Westminster), Luật sư Nguyễn quốc Lân (uỷ viên giáo dục Garden Grove), ông Nguyễn văn Linh , ông Phạm ngọc Lân (Uỷ ban Bảo vệ Chính Nghĩa Quốc Gia), Nguyễn tấn Lạc (Cộng đồng Nam Cali), ông Nguyễn Tân (ứng viên Dân biểu Tiểu Bang), ông Nguyễn phước Ái Đỉnh (Hội trưởng ái hưữ Võ Bị Quốc Gia), Huynh trưởng Lê quang Dật.v.v....
Trước khi có cuộc họp baó của DB Văn và các GSV Quận Cam, một số người đã thực hiện một cuộc biểu tình bên ngoài phòng họp cuối đường Moran vơí 3 biểu ngữ, 2 lá cờ, và một hòm gỗ có để hình Phan văn Khải.
Một trong những người biểu tình, ông Nguyễn Thìn cho biết họ thuộc Ủy Ban Đoàn Kết Chống Cộng, mít-ting nhằm kêu gọi các vị dân cử hỗ trợ nguyện vọng chống Cộng sản của đồng bào tỵ nạn, đoì hỏi dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam.
Nhiều xe tuần tiểu Cảnh sát đã đến khu vực này, nhưng không có gì xảy ra. Những người biểu tình sau đó đã nhập chung trong hàng ghế đồng bào và hội đoàn tham dự họp báo, cùng vỗ tay hoan hô sự ủng hộ nghị quyết vinh danh cờ Vàng của DB Văn và các Giám sát Viên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.