Hôm nay,  

Napca Để Giúp Cao Niên Gốc Á: Thêm 2 Thành Viên Vào Ban Giám Đốc

23/06/201000:00:00(Xem: 2234)

Napca Để Giúp Cao Niên Gốc Á: Thêm 2 Thành Viên Vào Ban Giám Đốc

SEATTLE, Washington - Trung Tâm Quốc Gia Người Cao Niên Gốc Châu Á Thái Bình Dương (NAPCA) gần đây đã tổ chức phiên họp hàng quý của mình tại San Francisco, CA. và chỉ định David Cohen và Pablo Wong vào Ban Giám đốc.
Ông Cohen là một luật sư và chuyên gia tư vấn có trụ sở tại khu vực Los Angeles. Ông đã từng là dân biểu liên bang tại Cộng Đồng Thái Bình Dương, đại diện đặc biệt của Tổng thống tại Quần Đảo Bắc Mariana, một Ủy viên của Tổng thống về Uỷ ban tư vấn người Mỹ gốc Á và Thái Bình Dương, và là Phó Trợ lý Bộ Trưởng Quốc Nội cho Hải Đảo Sự Vụ. Ông Cohen nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của trường Đại học Pennsylvania. Ông cũng giữ một liên bằng J.D.-M.B.A. từ Trường Luật Penn và Trường Wharton.
Ông Wong là Phó Chủ Tịch Cao Cấp về Phát Triển Thị Trường của công ty Fidelity National Financial, Inc. Ông có căn cứ trong vùng San Francisco, CA và hiện đang phục vụ trong ban Giáo Vụ Cộng Đồng và là một thành viên trong Ban Hội Thẩm Kinh Tế Chiến Lược của Tiểu bang California. Ông Wong, người sinh ra ở Nicaragua và là người gốc Trung Quốc, được Thương Mãi Thời Báo San Francisco trong năm 2005 chỉ danh là một trong những gốc Tây Ban Nha có ảnh hưởng nhất ở vùng vịnh San Francisco và nhận được giải thưởng của Tổng Thống từ Hiệp Hội Bất Động Sản Ten Bay Area. Ông Wong tốt nghiệp Đại Học Hawaii với một văn bằng về Kinh Tế Nông Nghiệp và là nhân vật song ngữ Anh và Tây Ban Nha.


"David và Pablo sẽ cung cấp hướng dẫn mạnh mẽ và chuyên môn từ hai lĩnh vực pháp lý và bất động sản", Chủ Tịch Hội đồng Giám Đốc NAPCA John H. Dương phát biểu. "Bằng cách thêm họ vào hội đồng quản trị, NAPCA đã tăng cường khả năng của tổ chức để phục vụ người Mỹ cao niên gốc Á và Thái Bình Dương như tổ chức của chúng ta tiến về phía trước và tiếp tục phát triển. Chúng tôi rất vui mừng về những bổ sung vào hội đồng quản trị này và chào mừng David và Pablo đến với gia đình NAPCA. "
Nhiệm vụ của Trung Tâm Quốc Gia Người Cao Niên Á Châu Thái Bình Dương là để phục vụ như một tổ chức vận động dẫn đầu trong nước Mỹ cam kết về nhân phẩm, phúc lợi và chất lượng đời sống của những người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPIs) trong những năm về già. Để biết thêm tin tức vui lòng ghé thăm chúng tôi tại: www.NAPCA.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.