Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mời Đăng Báo Mỹ Chống Khải, Ráo Riết Gây Quỹ

04/06/200500:00:00(Xem: 4840)
Trả lời câu hỏi tình hình gây quỷ đăng báo Washington Post kêu gọi dân chủ, chông Phan văn Khải đến Mỹ gạp TT Bush ngày 21 tháng 6, Anh Trần Quốc Bảo trong Ban Vận Động Vùng Nam Cali tỏ ra lo lắng.
Hôm nay ngày 2 tháng 6, tức còn chỉ ba tuần nữa thôi mà vé số mới bán được khoản 19 000$ và đồng bào góp mới 13 000 $, sơ kết mới được 32 000$, trong khi đó giá in nửa trang trên tờ báo chánh trị quan trọng này cần phải trả 57 000$.
Nhưng với bất cứ giá nào cũng phải làm cho kỳ được để đánh động lương tâm TT Bush, quí vị nghị sĩ dân biểu và các nhà báo Mỹ về việc CS Hà Nội đã tước đoạt quyền tự do, dân chủ, nhân quyền của các tôn giáo và 80 triệu đồng bào trong nước vì đồng bào trong nước không có quyền và cơ hôi nói.
Trả lời câu hỏi của nhà báo Vi Anh nội dung bài cậy đăng ấy có gì mới mẻ hơn những đề tài thường dùng để đấu tranh không. Anh Bảo nói trên thế giới hiện nay chưa có một chế độ nào có một chế độ độc tài đảng trị toàn diện dị hôm như CSVN. Anh Bảo nhấn mạnh hai điều dị hợm của CS Hà Nội. Điều 4 Hiến Pháp CS Hà Nội tự xác lập toàn quyền lãnh đạo miên viễn đất nước và nhân dân VN. Và Điều 46 Nội Qui Đảng CS VN xem ngân sách quốc gia gồm tiền thuế của nhân dân, tài nguyên của đất nước là tài sản của Đảng. Nếu người Mỹ biết được một chế độ độc tài tận cùng của cây số như vậy mà Thủ Tướng CS là người đại diện, thì sẽ có nhiều thắc mắc, nhiều câu hỏi, và nhiều dè dạt với CS Hà Nội.

Trả lời nhà báo Nguyên Huy, việc soạn thảo bản văn có tham khảo ý kiến các nhân sĩ, các tổ chức chánh trị, và ban vận động hành động không, Anh Bảo cho biết bài cậy đang mang tên chung Những Người Việt Yêu chuộng Dân Chủ, chớ không có tên họ người nào. Còn soạn thảo thì Ban Vận Động có họp bàn, tham khảo, và đón nhân ý kiến nhiều cơ quan, đoàn thể, và tôn giáo. Hai ý kiến đặc biệt dị hợm mà Anh vừa kể trên và thêm vào là do góp ý của quí vị có nhiều kinh nghiệm đấu tranh ở Mỹ.
Hướng đi của lời kêu gọi dân chủ là muốn những người Mỹ có thẩm quyền nói chuyện và đạt vấn đề với Phan văn Khải, hiểu rằng nguyện vọng tự do, dân chủ, nhân quyền của người Việt ở Mỹ và VN. rất phù hợp với quyền lợi của Mỹ trong bang giao của Mỹ. Đất nước, nhân dân VN càng có tự do, dân chủ, nhân quyền càng thân thiện với Mỹ.
Kết thúc cuộc tiếp xúc Anh Bảo thay mặt cho Ban Tổ chức gởi lời mời và mong mỏi ba con cô bác trong vùng tham dự đông đủ: Buổi Tường Trình Diễn Tiến Thành Quả Công cuộc Gây Quỷ Đăng Báo Lời Kêu gọi Dân Chủ, tổ chức tại Ramada Plaza Hotel ( Pacfic Ball Room ), 10022 Garden Grove Bld, lúc 2 giơ trưa, ngày Chủ Nhựt 5-6. Hôm ấy có LM Nguyễn Hữu Lễ từ Tân Tây Lan đến dự ủng hộ, ký tên trong sách kỷ niệm cho quí vị mạnh thường quân.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhân dịp Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay, trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi gặp gỡ và tiếp tân “Farewell Open House”...
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.