Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Mỹ Lan Họp Báo Để Trả Lời Vì “đã Bị Vu Khống”

18/06/201000:00:00(Xem: 6466)

Ca Sĩ Mỹ Lan Họp Báo Để Trả Lời Vì “Đã Bị Vu Khống”

Ca Sĩ Mỹ Lan.


Westminster (Bình sa)- - Chiều Thứ Năm 17 tháng 6 năm 2010, tại hội trường Nhật Báo Việt Herald, Ca Sĩ Mỹ Lan đã tổ chức một buổi họp báo nhằm làm sáng tỏ những điều mà cô nói là ông Dương Đại Hải đã “tuyên bố sai sự thật về Mỹ Lan.” Hiện diện trong buổi họp báo có các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và một số đồng hương tham dự.
Trước khi cuộc họp báo bắt đầu, nhà báo Nguyễn Phương Hùng đã nói qua về cuộc họp báo. Sau đó Ca Sĩ Mỹ Lan lên chào mừng và cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí cùng đồng hương tham dự cũng như những đồng hương không có mặt, trong nhiều năm qua đã ủng hộ, thương mến Mỹ Lan. Sau đó Mỹ Lan cũng đã trình bày qua những liên hệ buổi đầu khi gặp Ông Dương Đại Hải và bà Mộng Đào để rồi sau đó Ông Dương Đại Hải trở thành cha đỡ đầu của bé Anh Chí và Bà Mộng Đào trở thành mẹ đỡ đầu của Má Mỹ Lan, chính vì những thân tình đó nên khi ông Dương Đại Hải đề nghị rút tiền nhà ra để mua nhà cho thuê là Mỹ Lan tin, nên giao toàn quyền để ông định đoạt nhưng sự việc sau đó xảy ra nhiều chuyện cuối cùng dẫn đến Mỹ Lan phải mất nhà, mất tiền. Sau khi trình bày Mỹ Lan đã chưng ra các giấy tờ bằng chứng cảnh sát, tòa án và những văn bản liên quan để báo chí xem.


Sau đó Mỹ Lan cũng đã cho phổ biến một thư yêu cầu ông Dương Đại Hải phải “đính chính tất cả những điều vu khống làm tổn thương đến danh dự Mỹ Lan cũng như gia đình.” Những lời tuyên bố của ông Dương Đại Hải đã được chiếu lại trong buổi họp báo.
Ngoài những việc trên Ca Sĩ Mỹ Lan còn muốn trong cuộc họp báo nầy để báo động cho đồng hương biết về những việc làm của ông Dương Đại Hải trong thời gian qua để tránh những hậu qủa không may trong tương lai. Nhiều câu hỏi của báo chí cũng như đồng hương được Ca Sĩ Mỹ Lan giải thích tường tận. Nói chung những gì Ca Sĩ Mỹ Lan nói trong buổi họp báo hôm nay đều có những bản sao giấy tờ chứng minh để phát cho mọi người xem.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.