Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Sĩ Mỹ Lan Họp Báo Để Trả Lời Vì “đã Bị Vu Khống”

18/06/201000:00:00(Xem: 6738)

Ca Sĩ Mỹ Lan Họp Báo Để Trả Lời Vì “Đã Bị Vu Khống”

Ca Sĩ Mỹ Lan.


Westminster (Bình sa)- - Chiều Thứ Năm 17 tháng 6 năm 2010, tại hội trường Nhật Báo Việt Herald, Ca Sĩ Mỹ Lan đã tổ chức một buổi họp báo nhằm làm sáng tỏ những điều mà cô nói là ông Dương Đại Hải đã “tuyên bố sai sự thật về Mỹ Lan.” Hiện diện trong buổi họp báo có các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí và một số đồng hương tham dự.
Trước khi cuộc họp báo bắt đầu, nhà báo Nguyễn Phương Hùng đã nói qua về cuộc họp báo. Sau đó Ca Sĩ Mỹ Lan lên chào mừng và cảm ơn các cơ quan truyền thông báo chí cùng đồng hương tham dự cũng như những đồng hương không có mặt, trong nhiều năm qua đã ủng hộ, thương mến Mỹ Lan. Sau đó Mỹ Lan cũng đã trình bày qua những liên hệ buổi đầu khi gặp Ông Dương Đại Hải và bà Mộng Đào để rồi sau đó Ông Dương Đại Hải trở thành cha đỡ đầu của bé Anh Chí và Bà Mộng Đào trở thành mẹ đỡ đầu của Má Mỹ Lan, chính vì những thân tình đó nên khi ông Dương Đại Hải đề nghị rút tiền nhà ra để mua nhà cho thuê là Mỹ Lan tin, nên giao toàn quyền để ông định đoạt nhưng sự việc sau đó xảy ra nhiều chuyện cuối cùng dẫn đến Mỹ Lan phải mất nhà, mất tiền. Sau khi trình bày Mỹ Lan đã chưng ra các giấy tờ bằng chứng cảnh sát, tòa án và những văn bản liên quan để báo chí xem.


Sau đó Mỹ Lan cũng đã cho phổ biến một thư yêu cầu ông Dương Đại Hải phải “đính chính tất cả những điều vu khống làm tổn thương đến danh dự Mỹ Lan cũng như gia đình.” Những lời tuyên bố của ông Dương Đại Hải đã được chiếu lại trong buổi họp báo.
Ngoài những việc trên Ca Sĩ Mỹ Lan còn muốn trong cuộc họp báo nầy để báo động cho đồng hương biết về những việc làm của ông Dương Đại Hải trong thời gian qua để tránh những hậu qủa không may trong tương lai. Nhiều câu hỏi của báo chí cũng như đồng hương được Ca Sĩ Mỹ Lan giải thích tường tận. Nói chung những gì Ca Sĩ Mỹ Lan nói trong buổi họp báo hôm nay đều có những bản sao giấy tờ chứng minh để phát cho mọi người xem.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.