Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Thúy Nga Mời Dự: Đại Nhạc Hội ‘tình Mẹ’ Nhân Ngày Lễ Mother’s Day

01/05/201000:00:00(Xem: 4690)

Trung Tâm Thúy Nga Mời Dự: Đại Nhạc Hội ‘Tình Mẹ’ Nhân Ngày Lễ Mother’s Day

GS Tô Văn Lai tại văn phòng Trung Tâm Thúy Nga Paris.

 

Westminster ( VB ) - -Nhân ngày Lễ Mẹ " Mother's Day" Trung Tâm Thúy Nga tổ chức Đại  Hội  Ca Nhạc Kịch Live Show Paris By Night.
Đại nhạc hội sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 8 tháng 5 năm 2010 tại Knott's Berry Farm Charles M. Schulz Theatre, 8039 Beach Boulevard - Buena Park. CA, 90620.
Mọi chi tiết xin liên lạc Trung Tâm Thúy Nga  ( 714 ) 894-5811.
Đại Hội Ca Nhạc Kịch qui tụ những ca sĩ danh tiếng như: Tuấn Ngọc, Hương Thủy, Ngọc Hạ, Ngọc Anh, Lý Duy Vũ, Giang Tử, Chế Linh, Quỳnh Dung, Thành An, Khánh Hoàng, Lam Anh, Duy Trường Tóc Tiên, Quang Lê, Mai Thiên Vân, Thu Phương, Hương Lan. Quang Linh, Diễm Sương, Hương Lan, Quang Linh, Kỳ Phương Uyên, Thế Sơn, Hoài Tâm, Việt Hương, Hồng Nga, Ban Nhạc Hoàng Thi Thi, MC Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. . .
Nhân dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với  Giáo Sư Tô Văn Lai, Tổng Giám Đốc Trung Tâm Thúy Nga Paris, được ông cho biết: trong nhạc hội kỳ nầy với chủ đề về mẹ. Oâng nhấn mạnh với chủ trương của Trung Tâm là góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại nên phần nhiều những băng nhạc của Thúy Nga Paris đều có mang một chủ đề chẳng hạn như "Giọt Nước Mắt cho Việt Nam," "Mùa Xuân Nào Ta Về,"  "Chúng Ta Đi Mang Theo Quê Hương," "Huế Sài Gòn Hà Nội," "Chân Dung Người Phụ Nữ Việt Nam," và cuốn mới nhất đó là "Tôi Là Người Việt Nam."
Đặc biệt kỳ nầy ông cho biết là tất cả đều nói về Mẹ. Oâng nhắc lại câu nói của Nhà Thơ Nguyễn Đình Toàn  ". . .ï Mẹ đã biến con từ không thành có, máu chảy trong người con cũng do mẹ ban cho. . ."  Ông cũng nhắc: "Mẹ là mặt trời là ánh sáng đời con." Oâng cho biết với chủ đề về mẹ cốt để nhắc nhở con cháu nhớ về mẹ, nhớ lời mẹ dạy " Trai thời trung hiếu làm đầu, gái thời tiết hạnh là câu trau mình."
Dù cho đời sống vật chất và hoàn cảnh xã hội có thay đổi,  tình mẹ trong mỗi chúng ta vẫn là một sự thiêng liêng cao qúy, Oâng cũng nhắc lại trong Thúy Nga Paris 40 đã thu thập tất cả những bài văn, bài thơ ca ngợi tình mẹ. Nhưng ngôn ngữ thì giới hạn mà tình mẹ qúa bao la chúng ta biết làm sao để diễn tả hết được.
Trong dịp nầy chúng tôi có nhắc lại câu trả lời trước đây với Việt Báo là sau đại nhạc hội kỷ niệm cuốn băng thứ 100 Trung Tâm sẽ đóng cửa ý định đó cho đến nay có gì thay đổi không" Thì được Giáo Sư Tô Văn Lai cho biết, trong thời gian qua, qua những lần phỏng vấn cũng như loan tải của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí. Thuý Nga cũng đã nhận được nhiều thư từ khắp nơi trên thế giới gởi về an ủi cũng như khuyến khích cho nên trong dịp lễ Phục Sinh vừa qua Thúy Nga Paris cho  phát hành cuốn băng 99 với chủ đề “Tôi là người Việt Nam” đã được đồng hương hưởng ứng ủng hộ bằng cách mua băng gốc mà không trả giá như trước đây, vì vậy số lượng bán ra khá hơn so với trước. Trong tinh thần góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa, đa số đồng hương đã ý thức được vấn đề và nhiều đồng hương yêu cầu Trung Tâm tiếp tục. Đó cũng là nguồn an ủi cho trung Tâm Thúy Nga chúng tôi. Để không phụ lòng đồng hương, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục nhưng vấn đề chính yếu để tồn tại là do sự nhiệt tình ủng hộ của đồng hương.
Trong dịp nầy ông cũng cho biết với chủ đề "Tình Mẹ" nhân ngày lễ Mẹ năm nay Trung Tâm đã cố gắng để thực hiện một chương trình đặc biệt, giá trị cho những người con có cơ hội dẫn cha mẹ đi xem để tỏ lòng biết ơn nhân ngày lễ Mẹ, đây cũng là dịp để nhắc nhở mọi người luôn nhớ về những bậc sinh thành đã sinh ra ta và nuôi dạy ta khôn lớn thành người.
Đồng hương muốn có vé đi xem chương trình đại nhạc hội  Tình Mẹ xin liên lạc về: Trung Tâm Thúy Nga  9295 Bolsa Ave Westminster, CA 92683. Hoặc điện thọai: (714) 894-5811.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi lễ mừng 30 năm thành lập Thiền Viện Sùng Nghiêm đã được Ni sư Chân Diệu, Ni sư Chân Minh và các thành viên khác trong Thiền viện thực hiện, kết hợp với Lễ Tạ Ơn Sư Phụ, và đã hoàn tất viên mãn hôm Chủ Nhật 15/12/2019 tại Anaheim, Calif.
Cựu Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California thuộc Đảng Cộng Hòa Janet Nguyễn đang thách thức Dân Biểu Tiểu Bang California Tyler Diệp cũng thuộc Đảng Cộng Hòa trong chiếc ghế Dân Biểu Địa Hạt 72 của ông ấy trong cuộc bầu cử năm 2020
Chiều Chủ Nhật 08 tháng 12 năm 2019 tại hội trường Viện Việt Học, Câu lạc bộ Tran Nhân Tông OC (CLBTNT) đã long trọng tổ chức buổi lễ tưởng niệm lần thứ 711 ngày Đức Ngài nhập diệt.
Để kỷ niệm 1 năm thành lập Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, đài đã tổ chức buổi tiệc chay văn nghệ gây quỹ vào tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng Mười Hai năm 2019 tại nhà hàng Diamond Seafood 3, Westmister, Thành Phố Westminster, Nam California.
Dù là quý vị đang chuẩn bị đón một phái đoàn gia đình và bạn bè về nhà, hay đến chơi nhà người thân, một mùa nghỉ bận rộn có thể tốn nhiều năng lượng.
Vào những ngày lễ cuối năm, Tòa thị chánh Thành phố Garden Grove (City Hall) sẽ bắt đầu đóng cửa từ ngày Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 cho đến ngày Thứ Tư, 1 tháng Giêng, 2020. Công việc sẽ trở lại bình thường vào ngày Thứ Năm 2 tháng Giêng, 2020.
Sinh-hoạt hằng tuần: Thứ Hai & Thứ Ba Trung-Tâm Huấn-Luyện Võ Cổ-Truyền Việt-Nam - Viện Việt-Học LỚP VÕ CỔ-TRUYỀN VIỆT-NAM - VÕ BÌNH ĐỊNH Từ 7:00 PM đến 8:30 PM Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Thứ Sáu Lớp Chữ Nho Dựa Trên Tiếng Mandarin Với các kĩ-năng: Đọc, Viết, Nghe, Nói, dành cho người bắt đầu. Từ 7:00 PM đến 9:00 PM Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Thứ Bảy Trung-Tâm Việt-Ngữ Việt-Học Năm học 2019 – 2020 - (từ 14 tháng Chín, 2019 đến 13 tháng Sáu, 2020) Từ 3:00 PM đến 5:30 PM: Lớp Việt-ngữ và Sinh-hoạt Học-đường Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Chủ-Nhật Ban Hợp-Xướng Viện Việt-Học Từ 5:30 PM đến 7:30 PM Liên-lạc: (714) 269-5037 // Email: info@viethoc.com
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo với sự góp mặt của nhiều nhân vật chuột Mickey và Minie để đón chào năm Canh Tý.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 1100)
Một chương trình ca nhạc đánh dấu 30 năm ngày thành lập ban hợp xướng vốn được xem là nổi bật nhất của cộng đồng người Việt hải ngoại, với những khúc nhạc bất hủ của bảy, tám mươi năm tân nhạc VN, trình diễn bởi những ca sĩ tên tuổi hiện thời, cùng hàng trăm nhạc sĩ, ca viên, dưới tài điều khiển của những nhạc trưởng đầy khả năng và giàu kinh nghiệm, hiển nhiên phải là một chương trình đặc sắc, để lại dư âm trong lòng người nghe một thời gian thật dài, nếu không muốn nói là mãi mãi…
(Xem: 1803)
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.
(Xem: 1610)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 1273)
Nhà văn Nhã Ca vừa bước vào tuổi 80, cái tuổi mà hầu hết từ lâu đã đi tìm thú vui an nhàn cho những ngày còn lại đời người. Nhưng với nhà văn thì bà vẫn tiếp tục sinh hoạt với văn chương, báo chí, như những gì bà đã từng làm suốt hơn 60 năm qua từ trong nước ra đến hải ngoại. Bà là tác giả nhiều bộ tiểu thuyết giá trị, có bộ được dịch sang Anh ngữ, như cuốn Giải Khăn Sô Cho Huế
(Xem: 1141)
Năm 1890, sau một chiến dịch ở Wounded Knee, 20 chiến binh Hoa Kỳ được tặng thưởng Huy Chương Danh Dự (Medal of Honor) vì đã “can đảm” thảm sát hàng trăm người bản xứ (chúng ta thường gọi là dân da đỏ) hầu hết là không vũ khí trong tay, và đa số là phụ nữ và trẻ em.