Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Thúy Nga Mời Dự: Đại Nhạc Hội ‘tình Mẹ’ Nhân Ngày Lễ Mother’s Day

01/05/201000:00:00(Xem: 5019)

Trung Tâm Thúy Nga Mời Dự: Đại Nhạc Hội ‘Tình Mẹ’ Nhân Ngày Lễ Mother’s Day

GS Tô Văn Lai tại văn phòng Trung Tâm Thúy Nga Paris.

 

Westminster ( VB ) - -Nhân ngày Lễ Mẹ " Mother's Day" Trung Tâm Thúy Nga tổ chức Đại  Hội  Ca Nhạc Kịch Live Show Paris By Night.
Đại nhạc hội sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 8 tháng 5 năm 2010 tại Knott's Berry Farm Charles M. Schulz Theatre, 8039 Beach Boulevard - Buena Park. CA, 90620.
Mọi chi tiết xin liên lạc Trung Tâm Thúy Nga  ( 714 ) 894-5811.
Đại Hội Ca Nhạc Kịch qui tụ những ca sĩ danh tiếng như: Tuấn Ngọc, Hương Thủy, Ngọc Hạ, Ngọc Anh, Lý Duy Vũ, Giang Tử, Chế Linh, Quỳnh Dung, Thành An, Khánh Hoàng, Lam Anh, Duy Trường Tóc Tiên, Quang Lê, Mai Thiên Vân, Thu Phương, Hương Lan. Quang Linh, Diễm Sương, Hương Lan, Quang Linh, Kỳ Phương Uyên, Thế Sơn, Hoài Tâm, Việt Hương, Hồng Nga, Ban Nhạc Hoàng Thi Thi, MC Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên. . .
Nhân dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với  Giáo Sư Tô Văn Lai, Tổng Giám Đốc Trung Tâm Thúy Nga Paris, được ông cho biết: trong nhạc hội kỳ nầy với chủ đề về mẹ. Oâng nhấn mạnh với chủ trương của Trung Tâm là góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại nên phần nhiều những băng nhạc của Thúy Nga Paris đều có mang một chủ đề chẳng hạn như "Giọt Nước Mắt cho Việt Nam," "Mùa Xuân Nào Ta Về,"  "Chúng Ta Đi Mang Theo Quê Hương," "Huế Sài Gòn Hà Nội," "Chân Dung Người Phụ Nữ Việt Nam," và cuốn mới nhất đó là "Tôi Là Người Việt Nam."
Đặc biệt kỳ nầy ông cho biết là tất cả đều nói về Mẹ. Oâng nhắc lại câu nói của Nhà Thơ Nguyễn Đình Toàn  ". . .ï Mẹ đã biến con từ không thành có, máu chảy trong người con cũng do mẹ ban cho. . ."  Ông cũng nhắc: "Mẹ là mặt trời là ánh sáng đời con." Oâng cho biết với chủ đề về mẹ cốt để nhắc nhở con cháu nhớ về mẹ, nhớ lời mẹ dạy " Trai thời trung hiếu làm đầu, gái thời tiết hạnh là câu trau mình."


Dù cho đời sống vật chất và hoàn cảnh xã hội có thay đổi,  tình mẹ trong mỗi chúng ta vẫn là một sự thiêng liêng cao qúy, Oâng cũng nhắc lại trong Thúy Nga Paris 40 đã thu thập tất cả những bài văn, bài thơ ca ngợi tình mẹ. Nhưng ngôn ngữ thì giới hạn mà tình mẹ qúa bao la chúng ta biết làm sao để diễn tả hết được.
Trong dịp nầy chúng tôi có nhắc lại câu trả lời trước đây với Việt Báo là sau đại nhạc hội kỷ niệm cuốn băng thứ 100 Trung Tâm sẽ đóng cửa ý định đó cho đến nay có gì thay đổi không" Thì được Giáo Sư Tô Văn Lai cho biết, trong thời gian qua, qua những lần phỏng vấn cũng như loan tải của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí. Thuý Nga cũng đã nhận được nhiều thư từ khắp nơi trên thế giới gởi về an ủi cũng như khuyến khích cho nên trong dịp lễ Phục Sinh vừa qua Thúy Nga Paris cho  phát hành cuốn băng 99 với chủ đề “Tôi là người Việt Nam” đã được đồng hương hưởng ứng ủng hộ bằng cách mua băng gốc mà không trả giá như trước đây, vì vậy số lượng bán ra khá hơn so với trước. Trong tinh thần góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa, đa số đồng hương đã ý thức được vấn đề và nhiều đồng hương yêu cầu Trung Tâm tiếp tục. Đó cũng là nguồn an ủi cho trung Tâm Thúy Nga chúng tôi. Để không phụ lòng đồng hương, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục nhưng vấn đề chính yếu để tồn tại là do sự nhiệt tình ủng hộ của đồng hương.
Trong dịp nầy ông cũng cho biết với chủ đề "Tình Mẹ" nhân ngày lễ Mẹ năm nay Trung Tâm đã cố gắng để thực hiện một chương trình đặc biệt, giá trị cho những người con có cơ hội dẫn cha mẹ đi xem để tỏ lòng biết ơn nhân ngày lễ Mẹ, đây cũng là dịp để nhắc nhở mọi người luôn nhớ về những bậc sinh thành đã sinh ra ta và nuôi dạy ta khôn lớn thành người.
Đồng hương muốn có vé đi xem chương trình đại nhạc hội  Tình Mẹ xin liên lạc về: Trung Tâm Thúy Nga  9295 Bolsa Ave Westminster, CA 92683. Hoặc điện thọai: (714) 894-5811.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.