Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quang Phạm Ra Mắt Sách Giúp Hugh Nguyễn Tranh Cử

29/04/201000:00:00(Xem: 3591)

Quang Phạm Ra Mắt Sách Giúp Hugh Nguyễn Tranh Cử

Từ trái: Bruce Trần, Quang Phạm, Hugh Nguyễn, Cecilia Iglesias, Khanh Nguyễn, Nghĩa Nguyễn.


WESTMINSTER (VB) Buổi ra mắt sách “A Sense of Duty” của tác giả Phạm Xuân Quang để gây quỹ tranh cử cho ứng cử viên Hugh Nguyen (tức hiếu Nguyễn) đã diễn ra thân tình, ấm cúng tại quán Zen Restaurant đêm Thứ Ba 27-4-2010.
Hiện diện hầu hết là gia đình, thân hữu, và truyền thông các giới, cả truyền hình và báo chí. Đặc biệt, hiện diện còn có một số nhân viên trong công sở mà ứng cử viên Hugh Nguyễn tranh cử, tất cả tới để bày tỏ rằng họ muốn Hugh Nguyen thắng cử chức vụ Orange County Clerk Recorder.
Cũng nên ghi nhận, tham dự ủng hộ Hugh Nguyen còn có bà Cecilia Iglesias, hiện với tư cách độc lập ra tranh cử chức dân biểu liên bang  điị hạt 47 của bà Loretta Sanchez, và như thế cũng là là đối thủ của luật sư Trần Thái Văn, doanh gia Tân Nguyễn -- hai người Việt  đang tranh cử chức này.
Cũng đặc biệt nữa là hiện diện của ba viên chức vừa đắc cử vào Ban  Đaị Diện Cộng Đồng VN Nam California, của tổ chức vừa thành lập với hỗ trợ của Hội Đồng Liên Tôn qua cuộc bầu cử hôm 18-4-2010: Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Bruce Trần, và Khanh Nguyễn.
Điều hợp là cô Gia Nghĩa. Buổi ra mắt sách do đích thân nhà văn Phạm Xuân Quang (cựu ứng cử viên dân biểu liên bang, cựu TQLC Mỹ) thực hiện nghi thức chào cờ Hoa Kỳ và chào cờ VNCH, mặc niệm...
Tác giả Quang Phạm trình bày về sách của ông, về tình hình ông rời VN trong tháng 4-1975 khi mới học lớp 5 trong khi người cha, một sĩ quan phi công, ở lại vào tù cải tạo 12 năm, rồi chuyện tình nguyện gia nhập quân ngũ Hoa Kỳ và chợt ý thức rằng cần phải viết lại về những phần lịch sử những người Miền Nam đã và đang bị CSVN bôi đen... Đó là lý do cuốn “A Sense of Duty” ra đời.


Nhà văn Quang Pham mời gọi mọi người ủng hộ, vận động giúp và hãy bầu cho ứng cử viên Hugh Nguyễn, người mà anh tin là sẽ thay đổi cách làm việc trì trệ của công sở naỳ, và sẽ tiết kiệm tiền cho dân Quận Cam.
Ứng cử viên Hugh Nguyễn cũng lên trình bày rằng có thể đổi cách làm việc để tiết kiệm ngân sách, và sẽ tránh các gánh nặng hoang phí mà người dân Quận Cam đang gánh chịu. Anh hứa là nếu đắc cử, sẽ mở ra cac1 buổi hội thảo để hướngd ẫn cư dân, sẽ dịch các văn bản cần thiết để giúp cư dân, và sẽ có dịch vụ tiếp dân tốt nhất có thể có.
Một công chức Quận Cam hiện diện là ông Dana Ohanesian lên trình bày về cơ duyên gặp Hugh Nguyễn, và nói rằng ông ủng hộ Hugh Nguyễn vì tin là cơ quan naỳ cần thay đổi.
Một bất ngờ lý thú, khi cử tọa nghe Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa nói rằng mẹ của nhà văn Phạm Xuân Quang là cô giáo của LS Nghĩa hồi lớp 5 trường Lê Quý Đôn. Hóa ra, trái đất thật là tròn.
Một viên chức tân cử cộng đồng khác là Khanh Nguyễn cũng lên trình bày về Quang và Hugh, về nhuũng ngaà làm chung với Quang trong vận động để xây tượng đài Vietnam War Memorial và rằng ông vinh dự có Quang là bạn, và sau này cũng vui mừng có thêm bạn mới là Hugh, và rằng lá phiếu bầu cho Hugh Nguyen sẽ giúp tiết kiệm tiền thuế cho những người có nhà bị mất giá bằng các thủ tục mà người ngoaị cuộc không biết, và không có cơ hội đọc các văn bản.
Bruce Trần cũng lên gửi lời chúc mừng. Đặc biệt, Bruce nói, bây giờ “A Sense of Duty” chỉ là sách thôi, nhưng thế nào cũng sẽ có phim ra đời...
Quán cơm chay Zen Restaurant còn là trụ sở của tổ chức văn hóa Cultural Arts & Media Club, nơi có nhiều sinh hoạt chọn lọc với số người dự chỉ ít khoảng 100 người, nhưng là vấn đề thiết thân của cộng đồng.
Buổi ra mắt sách để gây quỹ sau đó là phần trình diễn nhạc thính phòng.
Độc giả quan tâm về cuộc tranh cử, có thể xem trang www.hugh4clerkrecorder.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.