Hôm nay,  

Liên Minh Bảo Vệ Tự Do Và Nhân Quyền Mời Dự: Biểu Tình, Thắp Nến Kỷ Niệm 35 Quốc Hận, Ngày 30-4

21/04/201000:00:00(Xem: 2842)

Liên Minh Bảo Vệ Tự Do Và Nhân Quyền Mời Dự: Biểu Tình, Thắp Nến Kỷ Niệm 35 Quốc  Hận, Ngày 30-4

Liên Minh Bảo Vệ Tự Do Và Nhân Quyền phổ biến Thư Mời đồng hương tham dự cuộc biểu tình và thắp nến nhân kỷ niệm 35 năm Quốc Hận ngày 30 tháng 4. Nguyên văn Thư Mời như sau.
Seattle, ngày 20 tháng 4 năm 2010
THƯ MỜI
V/v Mời tham dự cuộc Tập Họp Biểu Tình và Đêm Thắp Nến tổ chức vào ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2010
Kính gửi: Toàn thể Quý Đồng Hương Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản
Thưa toàn thể Quý Vị,
Tiếp theo những tin tức Ban Tổ Chức đã phổ biến trong các tuần lễ qua, Ban Tổ Chức chúng tôi trân trộng kính mời toàn thể Quý Đồng Hương đến tham dự 2 sinh hoạt nhân dịp kỷ niệm đúng 35 năm Ngày Quốc Hận 30/4/1975 được tổ chức như sau:
Thứ nhất: Tập Hợp Biểu Tình Chống Cộng Sản Việt Nam-Chống Tầu Cộng
Ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2010 từ 11:45 AM đến 1:30 PM tại Jackson Plaza-Jackson Federal Building, 915 Second Avenue, Seattle, WA
Thứ hai: Đêm Thắp Nến- Tưởng Niệm Các Anh Hùng, Tử Sĩ và cầu nguyện cho đồng bào tại quốc nội sớm thoát ách Cộng Sản buổi tối ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2010 từ 7:00 PM đến 10:00 PM tại Asian Resource Center, King St. Seattle.
Ban Tổ Chức chúng tôi kính báo đến Quý Đồng Hương: đáp ứng lời mời của BTC, Quý Tôn Giáo, Cộng Đồng, Tổ Chức Chính Trị, Hội Đoàn sau đây đã chính thức tham dự 2 sinh hoạt nêu trên.
Phật Giáo: Thượng Tọa Thích Minh Chiếu-Công Giáo: Linh Mục Nguyễn Sơn Miên
Tin Lành: Mục Sư Nguyễn Xuân Sơn-Cao Đài: Hiền Tài Dương Thanh Liêm
Việt Nam Quốc Dân Đảng- Đại Việt Quốc Dân Đảng- Tân Đại Việt
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia TB Washington- CĐ Người Việt Quốc Gia Seattle&VPC (CT. Ông Trịnh Hoàng Hùng) Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niẹm ngày Quốc Hận 30/4 tại Tacoma.


Hội Đồng Hương Quảng Nam-Đà Nẵng WA-Hội Tương Tế Việt Nam Pierce County-
Hội Phụ Nữ Trưng Vương Tacoma- Hội Phụ Nữ Mê Linh WA- Hội Phụ Nữ TP Seattle-
Hiệp Hội Công Dân Hoa Kỳ- Viêtnam Veterans Chapter South of Seattle- South Sound Tea Party- Hội Cao Niên Olympia- Tổ Chức Nhân Đạo Project H- Liên Hội Cựu QN/ QLVNCH- Báo Góp Gió-Báo Bia Miệng-Việt Báo Miền Nam-Người Việt Tây Bắc-Phương Đông Times- Người Việt Ngày Nay-Đài PhátThanh Saigon Radio-Hội Thiếi Sinh Quân Vùng Tây Bắc.
Vì lý do cấp bách và không có địa chỉ của các Hội Quân Đội như: Hội Hải Quân TB WA, Hội Không Quân TB WA, Hội Lực Lượng Đặc Biệt TB WA, Hội Cựu SVSQ Đà Lạt WA, và Hội Tương Trợ CSQG VNCH TB WA, do đó BTC chúng tôi ước mong Quý Hội coi như Thư Mời chính thức gửi đến Quí Hội. Riêng Hội Cựu SVSQTB/ Thủ Đức TB WA, chúng tôi đã kính nhờ chiến hữu Nguyễn Đình Lãng chuyển Thư Mời đến Ông  Hội Trưởng.
Ban Tổ Chức chúng tôi trân trọng kính báo: đặc biệt sinh hoạt trong Đêm Thắp Nến sẽ được trình chiếu 20 phút hình ảnh trận đánh đầu đời và cũng là trận đánh cuối cùng của các Thiếu Sinh Quân tại Trường Thiếu Sinh Quân Vũng Tàu vào ngày 20 tháng 4 năm 1975- trận đánh đã tô đậm cho Quân Sử VNCH và làm cho kẻ thù CS phải kính nể.
Trân trọng kính mời Quý Đồng Hương đến tham dự để chia xẻ niềm hãnh diện về tinh thần chiến đấu dũng cảm của QLVNCH.
TM. Ban Tổ Chức-Đại Tá Phạm Huy Sảnh- Phát Ngôn Viên
THE FREEDOM & HUMAN RIGHTS ADVOCACY LEAGUE
LIÊN MINH BẢO VỆ TỰ DO&NHÂN QUYỀN
PO BOX 58542 - Seatte, WA 98138 - Phone: (206) 293- 2231
E-mail: superhorsepow@comcast.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.