Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thanh Niên Phan Bội Châu: 3 Sinh Hoạt Tưởng Niệm 30-4

06/04/201000:00:00(Xem: 2136)

Thanh niên Phan Bội Châu: 3 Sinh Hoạt Tưởng Niệm 30-4

Tại Việt Báo, nhóm đại diện Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, từ trái: Brian Vũ (Trưởng Đoàn), Sam Huỳnh (Phó Ngoại Vụ), Diane Nguyễn, John Nguyen và Kha Vũ.(Photo VB)

WESTMINSTER (VB) -- Một phái đoàn đaị diện Đoàn Thanhniên Phan Bội Châu hôm Thứ Hai đã tới thăm Việt Báo, trình bày về chương trình hoạt động của đoàn trong những ngày tưởng niệm Quốc Hận cuối tháng 4.
Trong nhóm các em tới tòa soạn có ba em lớp 12, và 2 lớp 11 hiện đang học ở các trường trung học Quận Cam --  Westminster High School, Bolsa Grande High School, San Tiago High School.
Theo chương trình, trước tiên sẽ là một buổi Rửa Xe Gây Quỹ Cho Các Nhà Dân Chủ VN, tất cả tiền thu được sẽ gửi về VN cho gia đình các nhà dân chủ để hỗ trợ cho cuộc chiến tựï do dân chủ.
Địa điểm rửa xe sẽ ở trạm xăng Mobile, góc đường Brookhurst và Warner, vào Thứ Bảy 10-4-2010, từ 10 giờ sáng tới 3 giờ chiều.


Sinh hoạt thứ nhì do Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu sẽ phối hợp với nhiều hội đoàn cộng đồng, thực hiện vào Thứ Sáu 30-3-2010, vị trí loan báo sau, trong đó sẽ làm một phiên tòa mô hình để xử án ông Nguyễn Minh Triết về tội ác chống nhân loại.
Sinh hoạt thứ ba sẽ là Hội Nghị Thanh Niên vào ngày 2-5-2010 tại hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminster, CA 92683. Hội nghị mở cửa tự do, và xin gửi lời mời tất cả đồng hương tham dự. Sinh hoạt sẽ có hội thaỏ về đấu tranh dân chủ cho VN và tìm các hành động giúp đỡ cụ thể cho dân Việt Nam.
Nhóm 5 đại diện của Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu tới thăm Việt Báo hôm Thứ Hai là: Brian Vũ (Trưởng Đoàn), Sam Huỳnh (Phó Ngoại Vụ), Diane Nguyễn, John Nguyen và Kha Vũ.
Đồng hương muốn biết chi tiết, xin liên lạc Brian Vũ (714) 657-4872. Nhiều chi tiết về sinh hoạt sẽ phổ biến thêm trong các ngày sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.