Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Nha Trang Khánh Hòa Bầu Tân Ban Chấp Hành

06/04/201000:00:00(Xem: 1521)

Hội Nha Trang Khánh Hòa Bầu Tân ban Chấp Hành

Trong hình từ trái: Cựu hội trưởng Trần Đắc Cử, cựu HT Lê Văn Quyền, tân HT Nghiêm Bạch Huệ, cựu HT Nguyễn Trần Tấm, cựu HT Văn Hùng Đốc.

Westminster ( Bình sa ) Trưa Thứ Bảy 3 tháng 4 năm 2010, tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant, Hội Đồng Hương Nha Trang Khánh Hòa tổ chức đại hội bầu lại Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ mới.
Trước khi xúc tiến thủ tục bầu cử, ông Văn Hùng Đốc nguyên hội trưởng lên báo cáo tổng kết tình hình hoạt đông của hội trong thời gian qua và ông gởi lời cảm ơn đến tất cả đồng hương đã cùng sát cánh với ông trong 3 nhiệm kỳ để duy trì những hoạt đông của hội ngày càng phát triển. Nhân dịp nầy ông cũng cho biết là không muốn tiếp tục chức vụ nầy nửa, vì ông muốn có một khuôn mặt trẻ trung hơn để phát triển hội . ông cũng cho biết trong thời gian qua ông đã phục hồi tư cách pháp lý sau khi bị chính quyền Tiểu Bang đình chỉ, và ông tiếp mặc dù không còn thu niên liễm của hội nhưng đến nay qũy của hội còn dư $ 6,115.00 Mỹ kim.


Tiếp theo Chủ Tịch Ban Giám Sát ông Võ Hữu Chanh mời các thành viên vào ủy ban bầu cử gồm: ông Lê Văn Quyền, ông Nguyễn Chí Vy, ông Nguyễn Bế. Chủ Tịch Hội Đồng Giám sát đề nghị tu chính một số điều lệ nội qui của hội. Trước đây qui định chỉ có ai sinh trưởng tại Nha Trang Khánh Hòa mới được ứng cử vào hội trưởng, nhung xét thấy vấn đề nầy không phù hợp với những thế hệ hậu duệ, vì thế sau khi bàn thảo đã quyết định " Bất cứ người nào từng sinh trưởng hoặc sinh hoạt tại Nha Trang Khánh Hòa, hoặc hậu duệ của Nha Trang Khánh Hòa đều đưiợc ứng cử, nếu hội đủ điều kiện từ 21 tuổi trở lên.
Trước khi chuẩn bị cho việc bầu cử đề nghị ra ứng cử. Sau khi chờ đợi không ai ra ứng cử, đại hội đề cử một số thành viên, sau đó tất cả đều bỏ phiếu kín và kết qủa Bà Nghiêm Bạch Huệ đắc cử Hội Trưởng nhiệm kỳ 2010-2012. Sau đó bầu Hội Đồng Giám Sát gồm: ông Trần Đắc Cử, ông Nguyễn Chí Vy, Bà Hoàng Ngọc Táo, Bà Nguyễn Trần Tấm, Bà Nguyễn Thị Bạch Mai.
Sau khi đắc cử Bà Nghiêm Bạch Huệ đã lên cảm ơn đại hội, cảm ơn qúy đồng hương và bà cũng mong được sự cộng tác tích cực của các vị tiền nhiệm để giúp cho bà hoàn thành những sinh hoạt chung của hội.
Sau đó mọi người cùng dùng bửa cơm thân mật trước khi chia tay để chưẩn bị cho những sinh hoạt sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.