Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nissan Với Giá Phải Chăng Để Mua, Thuê Xe Nissan Leaf

02/04/201000:00:00(Xem: 5798)

Nissan Với Giá Phải Chăng Để Mua, Thuê Xe Nissan Leaf

Chạy Hoàn Toàn Bằng Điện; Giá thấp đến mức $25.280 (Giá Do Nhà Sản Xuất đề ra $32.780 trừ đến mức $7.500 tiền khấu trừ thuế liên bang)
Thuê xe chạy bằng điện sản xuất đại trà đầu tiên trên thế giới với giá $349 mỗi tháng
FRANKLIN, Tenn.  (Ngày 1 tháng 4, 2010) - Hôm nay, Nissan North America, Inc. (NNA) thông báo giá ở Hoa Kỳ cho xe Nissan LEAF 2011 chạy bằng điện, sẽ được tung ra để mua hoặc thuê ở các đại lý bán xe Nissan ở những thị trường chọn lựa vào tháng 12 và trong khắp cả nuớc vào năm 2011. Nissan sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng của khách cho xe Nissan LEAF vào ngày 20 tháng 4.
Kể cả số tiền được trừ khỏi thuế liên bang $7.500 mà xe Nissan LEAF hoàn toàn hội đủ tư cách để hưởng, giá trị thuần sau khi trả thuế của xe Nissan LEAF đối với khách tiêu dùng là $25.280. Giá Do Nhà Sản Xuất Kiến Nghị cho xe Nissan LEAF 2011 chạy hoàn toàn bằng điện, hoàn toàn không phun khói là $32.780, trong đó bao gồm ba năm dịch vụ hỗ trợ bên đường. Ngoài ra, có rất nhiều chương trình khuyến khích của tiểu bang và địa phương có thể giúp làm giảm chi phí mua xe hơn nữa và làm tăng các lợi ích của việc sở hữu và nạp điện cho xe Nissan LEAF - chẳng hạn chương trình hoàn trả tiền thuế $5.000 trong toàn tiểu bang California; $5.000 tiền khấu trừ thuế ở Georgia; $1.500 tiền khấu trừ thuế ở Oregon; và được phép chạy ở các đường dành riêng cho những người đi chung xe ở một số tiểu bang, trong đó có California.
Nhờ có giá cạnh tranh và số tiền khấu trừ thuế liên bang $7.500 được hưởng ngay lập tức, Nissan có thể cung cấp giá cho thuê hàng tháng bắt đầu ở mức $349, chưa kể các chương trình khuyến khích của tiểu bang hoặc địa phương - những chương trình này có thể làm giảm hơn nữa chi phí thuần cho xe Nissan LEAF.
"Tưởng tượng khả năng không bao giờ cần phải đi đến trạm xăng nữa. Hoặc trả dưới $3 cho mỗi 100 dặm lái xe. Hoặc việc hoàn toàn không phun khói khi lái xe," ông Brian Carolin, phó chủ tịch cấp cao bộ phận Bán Hàng và Chào Hàng, NNA, phát biểu. "Nissan dẫn đầu ngành trong việc cung cấp loại xe hoàn toàn không phun khói, giá cả phải chăng đầu tiên cho thị trường đại trà. Xe Nissan LEAF thực sự nằm trong một thể loại xe riêng biệt."
Xe Nissan LEAF loại SV được trang bị tốt với nhiều đặc điểm tiêu chuẩn, bao gồm hệ thống lái cấp tiến và khả năng kết nối vào Internet/điện thoại thông minh từ xe, khả năng làm nóng trước/làm lạnh trước, và điều khiển việc nạp điện. Xe Nissan LEAF được trang bị bằng đèn pha LED có hiệu suất năng lượng cao, và sử dụng rất nhiều các vật liệu tái chế và có thể tái chế, chẳng hạn như  vải bọc ghế ngồi, vật liệu của bảng công cụ, và bảng đồng hồ hãm xung phía trước và phía sau. Những tiện nghi tiêu chuẩn khác bao gồm khả năng kết nối với Bluetooth; chìa khóa thông minh với khả năng khởi động bằng cách nhấn nút; khả năng bắt đài truyền thanh vệ tinh Sirius/XM, và dịch vụ hỗ trợ bên đường. Các đặc điểm về an toàn bao gồm hệ thống điều khiển xe năng động (điều khiển mức độ ổn định), điều khiển độ ma sát, và sáu túi khí. Xe loại SL, được cung cấp với mức giá cộng thêm $940 (Giá Do Nhà Sản Xuất Kiến Nghị), bổ sung thêm các đặc điểm như màn hình nhìn phía sau, thiết bị thay đổi luồng khí có bảng năng lượng mặt trời, đèn sương mù, và đèn pha tự động.


Đặt Mua và Mua
Để bảo đảm khách hàng có thể mua mọi thứ ở một nơi, Nissan cẩn thận quản lý quá trình mua từ bước đầu tiên, khi khách hàng ghi danh ở trang mạng NissanUSA.com, cho đến khi khách lấy xe Nissan LEAF về nhà và cắm điện vào bộ phận nạp điện cá nhân.
- Nissan bắt đầu nhận đơn đặt mua vào ngày 20 tháng 4, trước tiên từ những người đã ghi danh ở trang mạng NissanUSA.com, và sau một giai đoạn giới thiệu ngắn, sẽ nhận đơn đặt mua từ tất cả mọi khách hàng muốn mua. 
- Khách hàng sẽ phải trả lệ phí đặt mua $99, số tiền này có thể hoàn trả lại toàn bộ.
- Việc đặt mua xe Nissan LEAF bảo đảm khách hàng có được một chỗ xếp hàng khi Nissan bắt đầu nhận đơn mua hàng chính thức vào tháng 8, cũng như khả năng tiếp cận với các chương trình đặc biệt sắp tới của Nissan LEAF.
- Việc bán xe cho các thị trường chọn lựa sẽ bắt đầu vào tháng 12, và đến năm 2011 sẽ cung cấp xe cho cả nước.
Thiết Bị Nạp Điện
Cùng với quá trình mua xe, Nissan sẽ cung cấp các bộ phận nạp điện cá nhân, hoạt động với nguồn điện 220 volt, cũng như việc lắp đặt bộ phận này. Nissan sẽ cung cấp các trạm nạp điện tại nhà, và những trạm này sẽ do AeroVironment thiết lập và lắp đặt, như một phần của quá trình mua sắm mọi thứ ở một nơi, trong đó bao gồm cả chương trình đánh giá tại nhà.
- Chi phí trung bình cho bộ phận nạp điện cộng với phí lắp đặt là $2.200.
- Bộ phận nạp điện và việc lắp đặt bộ phận này hội đủ tư cách để nhận tiền khấu trừ thuế liên bang 50% cho đến mức $2.000.
- Dựa vào giá điện trung bình hiện thời trong cả nước, xe Nissan LEAF sẽ tốn dưới $3 để nạp đầy bình.
- Xe Nissan LEAF cũng sẽ là loại xe duy nhất được cung cấp như một phần của Dự Án Xe Điện, một chương trình được dẫn đầu bởi nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho xe điện eTec, một bộ phận của ECOtality, và sẽ cung cấp các trạm nạp điện ở nhà miễn phí và lắp đặt cho đến 4.700 người sở hữu xe Nissan LEAF ở những thị trường đó. 
Ở Bắc Mỹ, hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường theo Chương Trình Xanh Nissan 2010, trong đó các ưu tiên chủ chốt là giảm khí thải CO2, giảm các khí thải khác, và tăng việc tái chế. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Nissan LEAF và khả năng di chuyển hoàn toàn không phun khói ở www.NissanUsa.com.
Giá Do Nhà Sản Xuất Kiến Nghị không tính tiền thuế, lệ phí chứng thư sở hữu và các lệ phí giấy phép có thể áp dụng. Đại lý bán xe sẽ định giá bán thực sự. Giá cả và các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần phải thông báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,