Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố Rosemead Treo Cờ Tháng 4

27/03/201000:00:00(Xem: 3426)

Thành Phố Rosemead Treo Cờ Tháng 4

Ngày 26 Tháng 03 Năm 2010
Thông Báo
Tưởng niệm 35 năm, ngày đất nước rơi vào tay của chế độ độc tài Đảng cộng sản Việt Nam 30-4-1975, 30-4-2010. Để giương cao chính nghĩa đấu tranh của tập thể người Việt không chấp nhận chế độ cai trị của đảng cộng sản Việt Nam, để chứng minh cho thế giới hiểu được khát vọng Tự Do, Dân Chủ của tập thể người Việt, qua biểu tượng thiêng liêng nhất lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.

Năm nay được sự hỗ trợ tuyệt đối của hội đồng thành phố Rosemead, ban đại diện cộng đồng Người Việt tỵ nạn cộng sản tại hạt Los Angeles, phối hợp cùng các đoàn thể, thân hữu sẽ vinh dự treo lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ (biểu tượng thiêng liêng, chính nghĩa, của tập thể người Việt yêu chuộng Tự Do và Dân Chủ) trên đại lộ Valley Blvd, từ ngã tư Walnut Grove chạy dài đến ngã tư Rosemead Blvd. Từ ngày 24 tháng 04 năm 2010 đến ngày 30 tháng 04 2010.

Ban đại diện cộng đồng Người Việt tỵ nạn cộng sản tại hạt Los Angeles, thiết tha kêu gọi sự yễm trợ tài chánh của tất cả đồng hương Việt Nam, trong công tác treo cờ vào tháng 4 năm 2010, tại thành phố Rosemead. Sự yểm trợ của qúy đồng hương, là những đóng góp thiết thực cho việc gìn giữ và phát huy chính nghĩa đấu tranh cho một nước Việt Nam thật sự Tự do, hình ảnh lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là biểu tượng thiêng liêng nhất của đại khối người Việt Nam được tung bay trên bầu trời tự do. Và một niềm hy vọng tràn đầy, một ngày lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ được tiếp tục tung bay trên bầu triờ của đất nước Việt nam thân yêu.

Chi phiếu xin đề: The Vietnamese Refugee Community Of Los Angeles County
(VRCLC) và gởi về địa chỉ:
Ông Nguyễn Văn Cừ
2309 Granada Ave
South El Monte, CA 91733
(626)421-0940
Trân trọng thông báo

Nguyễn Long
Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành
Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Hạt Los Angeles

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.