Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ninh Thuận Sẽ Ra Mắt Sách Để Giúp Dân Chủ, Thương Binh

18/03/201000:00:00(Xem: 2106)

Ninh Thuận Sẽ Ra Mắt Sách Để Giúp Dân Chủ, Thương binh

Nhà văn Ninh Thuận.


Westminster (Bình Sa )- - Sáng Thứ Ba, nhà Văn Nguyễn Ninh Thuận đã ghé thăm toà soạn Việt Báo và nói chuyện về buổi ra mắt truyện ngắn "Những Mảnh Đời 3” trong đó gồm những chuyện như: Về Nam Giải Phóng, Nhận Xác Con, Bán Máu.v.v...
Đặc biệt cũng sẽ có phát hành Audio Books, ra mắt vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 28 tháng 3 năm 2010 tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Việt Herald.
Nhà Văn Ninh Thuận cho biết buổi ra mắt với Chiều Thơ Nhạc do các văn nghệ sĩ như: Tiếng sáo Ngọc Nôi qua các giọng ngâm Thái Lâm, Hồ Liễu, Trúc Minh, Bích Thuận, Bích Ty, Phi Loan, Ngọc Thủy. . . Ban nhạc Sóng Bìển với các ca sĩ thân hữu gồm: Tuấn Khải, Vi Kha, Tuấn Minh, Ngô Phi Long, Bảo Nam, Lệ Hằng, Thu Cúc, Kim Liên, Thiên Nga, Nhã Đoàn, Ngọc Thủy, Thy Hà, Xuân Thi, Quỳnh Hoa, Lan Hương, Xuân Thanh, Kim Loan, Bé Quỳnh Như. . . Ban Cổ Nhạc: Nhạc Sĩ Phương Tuấn, Tuyết Nga, Hũu Tài. Ban Kịch Tâm Như, chương trình có khoản đãi thức ăn nhẹ, vào cửa tự do.
Nhà Văn Ninh Thuận cho biết số tiền thu được do bán sách và Audio Books sẽ dành trọn để yểm trợ Thương Phế Binh Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các nhà tranh đấu cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam cũng như các Thầy cô Giáọ và các đồng môn đang gặp khó khăn tại quê nhà. Tập truyện ngắn "Những Mảnh Đời 3" gồm 19 truyện ngắn kể về những cảnh đời mà tác giả đã chứng kiến chung quanh cuộc sống thường nhật, đọc truyện của Ninh Thuận để thấy những hoàn cảnh  vui buồn xảy ra trong cuộc sống của mỗi chúng ta, những nỗi thương tâm về sự đổi đời sau 30 tháng 4 năm 1975 và sống lang bạt xứ người khi rời bỏ quê hương đi tìm cuộc sống tự do. . . Sách dày 250 trang trình bày trang nhã có Audio Books để nghe, tiện cho những người lớn tuổi.


Tác giả cho biết đã xuất bản Những Mảnh Đời (truyện ngắn và Audio Books),  Mảnh Đời Của Mình (hồi ký), Những Mảnh Đời tập 2 (truyện ngắn), Nước Mắt Buồn Vui (truyện dài tình cảm xã hội), Thi Phẩm Vào Đời, Những Mảnh Đời  tập 3 (truyện ngắn Audio Books), Thi Phẩm Quê Hương, Tình Yêu Của Biển (truyện ngắn).
Sẽ xuất bản: Những mảnh đời tập 4-5-6-7 (truyện ngắn), Mảnh Đời Của Thúy (truyện dài tình cảm xã hội), Cũng là Mảnh Đời (truyện dài tình cảm xã hội), Bạn Tri Am (truyện dài tình cảm xã hội), Đời ( truyện dài tình cảm xã hội).
Nhà Văn Ninh Thuận cho biết với những mong ước của Bà là lúc nào số tiền thu được từ những tác phẩm trên bà đều thực hiện những chương trinh xã hội như đã nói trên, mỗi lần ra mắt sách số tiền thu được và gởi về cứu trợ bà đều ghi rõ ràng trong các tập sách và bảng tổng kết trên các báo sau mỗi lần ra mắt sách.
Trong dịp nầy Nhà Văn Ninh Thuận kính mời đồng hương tham dự Chiều Thơ Nhạc với buổi ra mắt Những Mảnh Đời 3 của Ninh Thuận.
Mọi chi tiết liên lạc ( 714) 373-3695. Mọi đóng góp ủng hộ xin gởi về: Nguyễn Tâm Thuận 14205 Cedarwood St, Westminster CA 92683, Email: tamthuannguyen@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.