Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư

11/03/201000:00:00(Xem: 2369)

Thành Lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư

Trong buổi họp thành lập Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm 30 tháng 4.


Garden Grove (Bình Sa)- - Tại văn phòng Tổng Hội Sinh Viên 12821 Westtern Ave Suite H. Garden Grove CA, 92841 vào tối Thứ Ba ngày 9 tháng 3 năm 2010.
Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã triệu tập phiên họp lần thứ hai để thành lập ban tổ chức Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận 30 tháng Tư lần thứ 35. Tham dự phiên họp gồm đại diện các hội đoàn, các đoàn thể trẻ, trong đó có đại diện các đoàn thanh niên thuộc các tôn giáo, các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí.
Sau phần nghi thức khai mạc. Ong Nguyễn Tấn Lạc trình bày sơ lược về những diễn tiến địa điểm tổ chức ngày Quốc Hận. Nhiều ý kiến  đóng góp, cuối cùng quyết định tổ chức tuần lễ tưởng niệm kéo dài từ ngày 25 tháng Tư đến hết ngày 30 tháng Tư. (Chương trình chi tiết sẽ do ban tổ chức thực hiện thông báo sau). Tìếp theo chương trình phần thành lập ban tổ chức, nhiều ý kiến đề cử cho Tổng Hội Sinh Viên và các đoàn thể trẻ đảm nhận, nhưng tất cả đều từ chối với những lý do chính đáng vì vậy nên tất cả mọi người đồng ý đề cử  ông Phan Tấn Ngưu, Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ đảm nhiệm chức Trưởng Ban. Ý thức tầm quan trọng của ngày tưởng niệm Ong Phan Tấn Ngưu đã chấp nhận. Và Ong cũng mời một số những người trẻ sau đây vào Ủy Ban Tổ Chức buổi Tưởng Niệm 30/4 lần thứ 35 gồm:


Thiếu tá Christophe Phan Vĩnh Chinh - Anh Trần Quốc Bảo - Anh Sam Huỳnh - Cô Thu Hà - Anh Ngô Thiện Đức.
Buổi họp cũng đề cử nhân sự vào các  Ban như  sau:
Ban Vận Động Tài Chánh: Chị Phạm Thị Diệu Chi và một số nhân sự bổ sung sau.
Ban Truyền Thông: Ông Phan Kỳ Nhơn và ông Lê Quang Dật.
Ban Hành Chánh: Ông Ngô Chí Thiềng.
Ban Nghi Lễ: Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và Hội Đền Hùng (ông Phan Như Hữu).
Ban Kỹ Thuật + Văn Nghệ: Nhạc sĩ Xuân Điềm, anh Ngô Thiện Đức, anh Bùi Quang Huy.
Ban An Ninh Trật tự: Liên Hội Cựu Chiến Sĩ.
Ban Vận Động và Hội Thảo: Tổng Hội Sinh Viên, Bà Trần Thanh Hiền, ông Nguyễn Nam Ha.
Ban Ẩm Thực: Bà Liên Trần
Thủ Qũy: Cô Nguyễn Tiểu Ý, và sẽ bổ sung thêm nhân sư vào buổi  họp tơí.
Về chủ đề cho Buổi Tưởng Niệm, chưa đựợc hội nghị chọn vì vậy, các người tham dự sẽ dùng email gửi cho Trưởng Ban Phan Tấn Ngưu những ý kiến đề nghị của mình  để Ủy Ban Tổ Chức biểu quyết chọn chủ đề sau.
Buổi họp kết thúc và hẹn sẽ gặp lại vào phiên họp tới được tổ chức vào lúc 7 giờ tối Thứ Ba ngày 16/3/2010 cũng tại Trụ sở Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.