Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đỗ Vinh: Chính Thức Tranh Cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68

17/02/201000:00:00(Xem: 2688)

Đỗ Vinh: Chính Thức Tranh Cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68

Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang California Địa Hạt 68 Đỗ Vinh tại cuộc họp báo tại Nhà Hàng Zen, trên đường Bolsa, Westminster.

Westminster ( Bình Sa )- - Lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Ba, ngày 16 tháng 2 năm 2010, tại Nhà Hàng Zen, số 9329 Bolsa Ave, Westminster CA. 92683, ứng cử viên Dân Biểu  Tiểu Bang Địa Hạt 68 Đỗ Vinh đã mở cuộc họp báo  dưới sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số thân hữu của Ông Đỗ Vinh.
Mở đầu, ông  Đỗ Vinh chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả người tham dự buổi họp báo. Nhân dịp đầu xuân Canh Dần ông  kính chúc tất cả Vạn Sự Cát Tường, Bình An, Thịnh Vượng. Sau đó ông  cho biết ý định ra tranh cử chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68.
Ông  nhận xét rằng trước tình hình cộng đồng chúng ta đang đứng trước những thử thách về vấn đề kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội, ý thức trách nhiệm là những người trẻ, năng động với khả năng và thiện chí để đảm nhận những trọng trách do cộng đồng tín nhiệm. Cho nên ông  Joe Đỗ Vinh quyết định ra tranh cử vào chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 (hiện do Dân Biểu Trần Thái Văn đại diện) bao gồm cử tri một phần của các Thành Phố Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Stanton, Costa Mesa, và Anaheim.
Được biết hiện tại số ứng cử viên ra tranh chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt này gồm có: Về phía Dân Chủ có ông  Đỗ Vinh, ông  Phú Nguyễn, về Đảng Cộng Hòa có ông  Phạm Kim Long và ông  Allan Mansoor (Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa).


Sau phần trình bày về một số công tác trong tương lai, ông  Đõ Vinh cho biết ông  vẫn tiếp tục ủng hộ các dự luật cũng như những chính sách mà Dân Biểu Trần Thái Văn đang theo đuổi trong đó có những Dự Luật 38 về việc cắt giảm ngân sách, ủng hộ giữ lại ngân sách địa phương để xây dựng đường sá, trường học, Dự Luật AB 199 xây dựng khu kinh doanh, doanh nghiệp mới kích thích kinh tế. Nói chung mặc dù 2 đảng khác nhau nhưng ông  vẫn tiếp tục những công tác mà Dân Biểu Trần Thái Văn đang theo đuổi. Ông cho biết Ông chủ trương "Dân Hòa" tức là Dân Chủ và Cộng Hòa hợp tác để tiếp tục công việc chính là xây dựng và phát triển một cộng đồng vững mạnh. Ông hứa nếu được đắc cữ Ông sẽ lắng ghe tìếng nói  của cử tri.
Sau đó một số câu hỏi được nêu ra và đã được Ông Đỗ Vinh trả lời trước báo chí.
Được biết, Ông Đỗ Vinh sinh năm 1968, tỵ nạn tại Hoa Kỳ năm 1975. Ông tốt nghiệp bằng Cử Nhân Khoa Học Chính Trị và Đông Nam Á Học tại Trường Đại Học University of Washington. Về hoạt động cộng đồng, Ông đã giữ chức Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên University of Washington 1989-1990, Trưởng Ban Kế Hoạh Cộng Đồng Việt Nam Nam California 2003-2006. Ngoài ra, Ông còn tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh chung trong cộng đồng để hỗ trợ cho các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền trong nước qua những bài báo Ông đã viết và một số công tác ông đã tham gia trong suốt thời gian qua.
Muốn biết thêm chi tiết liên lạc: Joe Đỗ Vinh (714) 548-8289, hoặc Email: VoteDovinh@Gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.