Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đỗ Vinh: Chính Thức Tranh Cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68

17/02/201000:00:00(Xem: 3040)

Đỗ Vinh: Chính Thức Tranh Cử Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68

Ứng Cử Viên Dân Biểu Tiểu Bang California Địa Hạt 68 Đỗ Vinh tại cuộc họp báo tại Nhà Hàng Zen, trên đường Bolsa, Westminster.

Westminster ( Bình Sa )- - Lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Ba, ngày 16 tháng 2 năm 2010, tại Nhà Hàng Zen, số 9329 Bolsa Ave, Westminster CA. 92683, ứng cử viên Dân Biểu  Tiểu Bang Địa Hạt 68 Đỗ Vinh đã mở cuộc họp báo  dưới sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và một số thân hữu của Ông Đỗ Vinh.
Mở đầu, ông  Đỗ Vinh chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả người tham dự buổi họp báo. Nhân dịp đầu xuân Canh Dần ông  kính chúc tất cả Vạn Sự Cát Tường, Bình An, Thịnh Vượng. Sau đó ông  cho biết ý định ra tranh cử chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68.
Ông  nhận xét rằng trước tình hình cộng đồng chúng ta đang đứng trước những thử thách về vấn đề kinh tế, chính trị, văn hóa và xã hội, ý thức trách nhiệm là những người trẻ, năng động với khả năng và thiện chí để đảm nhận những trọng trách do cộng đồng tín nhiệm. Cho nên ông  Joe Đỗ Vinh quyết định ra tranh cử vào chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 (hiện do Dân Biểu Trần Thái Văn đại diện) bao gồm cử tri một phần của các Thành Phố Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Stanton, Costa Mesa, và Anaheim.
Được biết hiện tại số ứng cử viên ra tranh chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt này gồm có: Về phía Dân Chủ có ông  Đỗ Vinh, ông  Phú Nguyễn, về Đảng Cộng Hòa có ông  Phạm Kim Long và ông  Allan Mansoor (Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa).


Sau phần trình bày về một số công tác trong tương lai, ông  Đõ Vinh cho biết ông  vẫn tiếp tục ủng hộ các dự luật cũng như những chính sách mà Dân Biểu Trần Thái Văn đang theo đuổi trong đó có những Dự Luật 38 về việc cắt giảm ngân sách, ủng hộ giữ lại ngân sách địa phương để xây dựng đường sá, trường học, Dự Luật AB 199 xây dựng khu kinh doanh, doanh nghiệp mới kích thích kinh tế. Nói chung mặc dù 2 đảng khác nhau nhưng ông  vẫn tiếp tục những công tác mà Dân Biểu Trần Thái Văn đang theo đuổi. Ông cho biết Ông chủ trương "Dân Hòa" tức là Dân Chủ và Cộng Hòa hợp tác để tiếp tục công việc chính là xây dựng và phát triển một cộng đồng vững mạnh. Ông hứa nếu được đắc cữ Ông sẽ lắng ghe tìếng nói  của cử tri.
Sau đó một số câu hỏi được nêu ra và đã được Ông Đỗ Vinh trả lời trước báo chí.
Được biết, Ông Đỗ Vinh sinh năm 1968, tỵ nạn tại Hoa Kỳ năm 1975. Ông tốt nghiệp bằng Cử Nhân Khoa Học Chính Trị và Đông Nam Á Học tại Trường Đại Học University of Washington. Về hoạt động cộng đồng, Ông đã giữ chức Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên University of Washington 1989-1990, Trưởng Ban Kế Hoạh Cộng Đồng Việt Nam Nam California 2003-2006. Ngoài ra, Ông còn tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh chung trong cộng đồng để hỗ trợ cho các phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền trong nước qua những bài báo Ông đã viết và một số công tác ông đã tham gia trong suốt thời gian qua.
Muốn biết thêm chi tiết liên lạc: Joe Đỗ Vinh (714) 548-8289, hoặc Email: VoteDovinh@Gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.