Hôm nay,  

Ưcv Nguyễn Trọng Phú Tổ Chức Gây Qũy Tranh Cử Db Địa Hạt 68: Db Sanchez, Tns Lou Correa, Gs Kim Oanh Kêu Gọi Ủng Hộ

01/02/201000:00:00(Xem: 4001)

ƯCV Nguyễn Trọng Phú Tổ Chức Gây Qũy Tranh Cử DB Địa Hạt 68: DB Sanchez, TNS Lou Correa, GS Kim Oanh Kêu Gọi Ủng Hộ

Dân biểu Loretta Sanchez giới thiệu Nguyễn Trọng Phú trong buổi tiệc gây quỹ.


Westminnster (Bình Sa) - - Tại nhà hàng Paracel Seafood, tối Thứ Sáu, ngày 29 tháng 1 năm 2010, khoảng 500 quan khách, đại diện qúy vị dân cử thuộc đảng Dân Chủ, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương thân hữu tham dự buổi tiệc gây qũy.
Về phía dân cử nhận thấy có Bà Loretta Sanchez, Dân Biểu Liên Bang; Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Ong Lou Correa; và các vị dân biểu Tiểu Bang thuộc các đơn vị trong Quận Cam tham dự.
Sau phần nghi thức khai mạc chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm.
Tiếp theo Bà Nguyễn Lâm Kim Oanh, thành viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Garden Grove lên phát biểu. Trong phần phát biểu bà nhắc lại những công tác sinh hoạt cộng đồng mà anh Phú đa liên tục tham gia đóng góp từ thời sinh viên đến nay. . .
Sau đó Cô Yến Khanh  phu nhân của Anh Phú lên cảm ơn sự tham dự và ủng hộ Anh Phú của tất cả qúy đồng hương. Cô cũng ca ngợi tinh thần trách nhiệm của Anh Phú ngoài việc tham gia sinh hoạt trong cộng đồng, về nhà Anh là người chồng rất gương mẫu, chu đáo trong gia đình đối với vợ con.


Tiếp theo Bà Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez lên phát biểu. Trước khi phát biểu bà mời Anh Nguyễn Trọng Phú lên đứng chung để bà chúc mừng Anh Phú một người trẻ có tinh thần dấn thân, phục vụ cộng đồng. Bà hứa sẽ ủng hộ Anh Phú ra tranh chức Dân Biểu Tiểu Bang Địa Hạt 68 kỳ nầy.
Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa cũng lên ca ngợi tinh thần người trẻ dấn thân phục vụ cộng đồng đó là điều mà từ lâu Ong hằng mong ước. Ong cũng ca ngợi tinh thần hoạt động trong cộng đồng của Anh Phú trong nhiều năm qua và Ong hứa sẽ ủng hộ Anh Phú trong kỳ tranh cử nầy.
Tiếp theo Anh Nguyễn Trọng Phú lên cảm ơn tất cả những người tham dự và Anh rất mong được sự ủng hộ của đồng hương trong dịp tranh cử nầy.
Sau đó nhiều vị đại diện Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng lên bày tỏ sự ủng hộ đối với Anh Nguyễn Trọng Phú. Tiếp theo là chương trìmh đấu giá một số tặng phẩm để gây qũy. Trong dịp nầy Anh Nguyễn Trọng Phú cho biết Anh sẽ cố gắng vận động để hy vọng có được khoảng 50,000.00 MK để thêm vào qũy tranh cử dự trù khoảng 500,000.00 dollars.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.