Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cs Và Tay Sai Trình Diện Cơ Cấu, Kêu Gọi Truyền Thông Và Đồng Hương

26/01/201000:00:00(Xem: 2526)

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống CS và Tay Sai Trình Diện Cơ Cấu, Kêu Gọi Truyền Thông và Đồng Hương

Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống CS và Tay Sai..

WESTMINSTER -- Lúc 1 giờ ngày Chủ Nhựt 24 tháng 1, năm  2010, tại phòng hội của Lê văn Duyệt Foundation, Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống CS và Tay Sai gặp gỡ một số quí vị diện đoàn thể, nhân sĩ và truyền thông nhơn Tân Niên Dương Lịch 2010. Ủûy Ban trình diện cơ cấu dã hoàn thành, trình bày đường hướng chánh cho hoạt động, và phát hành bản tin.
 Sau khi thông qua Nội Qui, UB đã bầu chọn thành phần Ban Điều Hành nhiệm kỳ 1 như sau. Phối trí viên: Nguyễn thanh Liêm; Phụ tá Nội vụ: Phan kỳ Nhơn, Cao viết Lợi; Phụ tá Ngoại vụ kiêm Phát ngôn viên: Trần sơn Hà; Phụ tá Nghiên cứ, Kế hoạch: Vi Anh. Ban Hành Chánh: Nguyễn Nam Hà  (Thơ ký Ủy Ban), Tú Phạm (Phó Thơ ký UB). Ban Tài Chánh: Diệu Chi, Nguyễn duyên Trang, Kim Phạm (Thủ quỷ UB); Ban Yểm trợ Tiếp vận: Hứa trung Lập, Lê quang Dật . Ban Truyền Thông: Vi Anh, Nguyễn tấn Lạc, Đỗ đức Tiết; Ban Liên Lạc Vận động: Nguyễn đình Thức, Hứa trung Lập, Nguyễn Nam Hà. Ban Nghiên cứu Kế Hoạch: Phạm trần Anh, Hoa thế Nhân, Đỗ thái Nhiên, Nguyễn tấn Lạc, Trần văn Thắng, Trần thanh Phong; Ban Công tác: Hoàng Vy, Phan đa Văn, Lê Nguyễn Thiện Truyền, Nguyễn hy Vọng, Phan kỳ Nhơn.
Gs Nguyễn thanh Liêm, nhơn danh UB dã dọc lá thư ngỏ gởi đồng hương, đưa ra những nét chánh của công tác và kêu gọi đồng hương đóng góp ý kiến cùng ủng hộ tinh thần. Đại ý "Uỷ Ban thiết tha kêu gọi các cơ quan truyền thông hãy vì quyền lợi của quốc gia, dân tộc, đừng quảng cáo hay phổ biến những bài vở tin tức có lợi cho cộng sản và thiệt thòi cho tập thể người việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại.
"Uỷ Ban thiết tha kêu gọi quý đồng hương hãy vì quyền lợi của quốc gia dân tộc.:
Không xem, không nghe, không đọc những chương trình truyền hình, truyền thanh, báo chí tuyên truyền cho cộng sản do cộng sản và tay sai phổ biến  Không đi xem những buổi trình diễn văn nghệ do cộng sản và tay sai tổ chức, không quyên góp tiền bạc viện trợ, giúp đở Việt Nam qua các cán bộ cộng sản và tay sai khéo léo kín đáo bày vẽ, không để bị cộng sản và tay sai dụ dỗ, xúi dục, hay rỉ tai tuyên truyền. Hãy tích cực yểm trợ, tiếp tay với Uỷ Ban trong các công tác chống cộng sản, sát cánh với Uỷ Ban, cung cấp tin tức, đóng góp ý kiến xây dựng cho Uỷ Ban v v . ."
Sau đó là phát biểu cảm tưởng của Cựu Thiếu Tướng Nguyễn văn Chức, Ô Trần Hải (Việt Satellite), Bruce Trần, Tổng Giám đốc truyền hình VHN, Ts Mai Thanh Truyết, Ls Nguyễn xuân Nghĩa, Hội Đền Hùng. Tất cả đều công nhận việc phối họp của nỗ lực đấu tranh là vô cùng cần thiết để giữ vững căn tính của cộâng đồng người Việt Quốc gia ở Hải ngoại và yểm trợ công cuộc dấu tranh cho tư do, dân chủ, nhân quyền VN trong nước.
Sau đó UB phát hành bản tin đầu tiên trong đó có tóm kết nội qui, cơ cấu, danh sách thành viên của UB, và ở phần dầu có Thư Ngỏ nói lên nguyên do thành lập, việc mở rộng tổ chức trên tinh thần phối hợp và hướng đấu tranh chung .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.