Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lee Kum Kee Bảo Trợ Đầu Bếp Danh Tiếng, Chỉ Cách Nấu An

22/01/201000:00:00(Xem: 2189)

Lee Kum Kee Bảo Trợ Đầu Bếp Danh Tiếng, Chỉ Cách Nấu An

(City of Industry)--Lee Kum Kee, một công ty hàng đầu đáng tin cậy về sản xuất nước sốt của Châu Á sẽ có mặt trong một đợt hướng dẫn về nấu ăn ở vùng Los Angeles, đặc biệt hoan nghênh Đầu Bếp Việt Nam Haley Nguyễn đến với chương trình này.  Đầu bếp Haley sẽ hướng dẫn làm cách nào để nâng cao các sản phẩm được ưa chuộng của Lee Kum Kee trong các món ăn Việt nam, và cung cấp những mẫu thực phẩm của cô để tham dự.
Lee Kum Kee cũng có xổ số với nhiều giải thưởng để khuyến khích người mua hàng tự sáng tạo một góc bếp riêng cho họ. Giải thưởng bao gồm một giấy chứng nhận của đầu bếp Haley từ khoá học nấu ăn cho 3 giải may mắn thắng cuộc và các sản phẩm của Lee Kum Kee cho người tham gia.
 Lịch trình cho các buổi hướng dẫn nấu ăn vào tháng Giêng và tháng Hai như sau:
Ngày Tháng=> Địa Điểm
1/23 -1/24=>Thuan Phat Superstore
1/30 -1/31=>Thuan Phat Superstore
2/06 - 2/07=>Asian Garden Mall
2/13 - 2/14=>Tet Festival, Garden Grove Park
Haley Nguyễn là chủ của nhà hàng Xanh Bistro, là một đầu bếp được rất nhiều khen thưởng, cô đã bắt đầu sự nghiệp dạy nấu ăn ở trường nấu ăn của Rockie vào năm 1994. Sau khi dời về miền Nam California, cô đã lập ra chương trình giảng dạy các món ăn Á Châu tại Học Vện Nghệ Thuật của California ở Santa Monica năm 1999. Ngoài ra, đầu bếp Haley đều tham gia những buổi hội thảo chuyên đề về nấu ăn với chủ đề bao gồm: Sức khoẻ với các món ăn châu Á" và "101 vật liệu cần thiết cho các món ăn Châu Á". Cô cũng hướng dẫn các chuyến du lịch về ẩm thưc đến vùng Đông Nam Á. Tháng 3 năm 2002, một trong các chuyến du lịch này đã được phát sóng một đoạn trên đài truyền hình Food Network với nhan đề: "Câu chuyện về trường dạy nấu ăn."
“Tôi hãnh diện được làm việc với hãng Lee Kum Kee, bởi vì họ có những sản phẩm đạt chất lượng rất cao" đầu bếp Haley đã nói như vậy. "Trong cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi chỉ biết Lee Kum Kee như là một công ty chuyên về dầu hào nhưng họ đã làm ngạc nhiên mọi người với những sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng  người Việt Nam,  và tôi có niềm tin vững chắc vào các thành phần và sản phẩm tốt của Lee Kum Kee."
***
Vài nét về công ty Lee Kum Kee:
 Lee Kum Kee là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc sản xuất các sản phẩm  có chất lượng cao trong hàng thực phẩm Á Châu. Lần đầu tiên, với hơn 120 năm về trước công ty Lee Kum Kee đã đến thị trường với sự phát minh ra sản phẩm dầu hào. Công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông và các văn phòng tại Los Angeles và New York, sản xuất và phân phối hơn 200 loại nước sốt khác nhau đến hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của Lee Kum Kee gồm có dầu hào nguyên chất, nước tương, tương ớt, các vật liệu nước sốt và những sản phẩm được ưa chuộng đã đáp ứng tiêu chuẩn cao của nghành công nghiệp thực phẩm về chất lượng và cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất với các chứng nhận ISO 9001:2000.
Để biết thêm những thông tin về công ty Lee Kum Kee, xin vào thăm trang nhà http:/usa.lkk.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.