Tns Correa Mời Cựu Cảnh Sát Trưởng Hall Làm Chánh Vp

18/01/201000:00:00(Xem: 2073)

TNS Correa Mời Cựu Cảnh Sát Trưởng Hall Làm Chánh VP

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Giám Đốc Địa Hạt Trần Tammy, Cựu Trưởng Cảnh Sát và Tân Chánh Văn Phònh Andy Hall và phu nhân, và Cô Lý Gia từ Văn Phòng Thương Mại Việt Mỹ.


SACRAMENTO, Calif. – Cựu Cảnh Sát Trưởng thành phố Westminster Andy E. Hall sẽ trở thành Chánh Văn Phòng của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  Cảnh Sát Trưởng Hall sẽ đem hơn 30 năm kinh nghiệm liên quan đến việc thực hành luật pháp, chính quyền thành phố, và dịch vụ cộng đồng để hỗ trợ Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trong việc tiếp tục phục vụ cư dân tại Quận Cam.
“Cảnh Sát Trưởng Hall là một người lãnh đạo với nhiều tài năng và hàng chục năm kinh nghiệm trong lãnh vực bảo vệ và phục vụ cư dân,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. “Tôi rất vui rằng ông ta sẽ cùng các nhân viên văn phòng của tôi cùng nhau làm việc để giúp các cư dân tại Quận Cam trong thời gian khó khăn này.”
Sau khi tốt nghiệp từ trường cảnh sát Golden West College Police Academy vào năm 1981, Cảnh Sát Trưởng Andy Hall đã bắt đầu làm việc tại Sở Cảnh Sát thành phố Westminster.  Ông ta có bằng Cử Nhân Khoa Học về ngành Organizational Behavior từ Đại Học University of San Francisco, bằng Thạc Sĩ Khoa Học về ngành Orangzation Development từ Đại Học University of San Francisco, và bằng Tiến Sĩ Luật Khoa (JD) từ Đại Học Western State University, College of Law.  Đồng thời, Cảnh Sát Trưởng Hall đã tốt nghiệp từ FBI National Academy.
Trong thời gian làm việc trong Sở Cảnh Sát thành phố Westminster, Cảnh Sát Trưởng Andy Hall đã vận động sự thành lập của Ủy Ban Chống Tệ Nạn Buôn Bán Người tại Quận Cam, chương trình Crime Scene Investigation Explorer Post cho Quận Cam, va đã giúp sự phối họp giữa đội SWAT Team của bốn thành phố.  Ngoài ra, ông đã thành lập Police Department Citizen Advisory Council, một ủy ban gồm các đại diện cư dân và giới thương mại để giúp mang tiếng nói và quan tâm của cư dân để giúp cải thiện các dịch vụ của sở cảnh sát.  Đồng thời, Cảnh Sát Trưởng Hall đã thuyết trình trong nhiều buổi hội thảo về các vấn đề quan trọng như bạo hành trong gia đình, sức khỏe tâm thần, buôn bán con người, và an toàn gia đình và trẻ em.


Ngoài sự đóng góp của ông trong việc thi hành luật pháp, Cảnh Sát Trưởng Hall cũng là một thành viên trong Ủy Ban Đạo Luật Sức Khỏe Tâm Thần của Quận Cam và Ủy Ban Điều Động Công Lý cho Thanh Niên của Quận Cam.  Ông cũng đã từng nhận chức vụ Quảng Lý Lâm Thời của thành phố Westminster và Giám Đốc của cơ quan Redevelopment Agency của thành phố Westminster.  Ông thường xuyên làm việc thiện nguyện cho Liên Minh Dịch Vụ Sức Khỏe Tâm Thần của Quận Cam và hội đoàn Kiwanis thuộc thành phố Westminster.
Cảnh Sát Trưởng Hall đã nhận được nhiều bằng tưởng lục từ các tổ chức, hội đoàn như National Crime Prevention Council, Orange County Human Relations Commission, Orange County Bar Association, Women’s Transitional Living Center, Violence Prevention Coalition of Orange County, Vietnamese Community of Orange County, St. Anselm’s Cross-Cultural Community Center, và Westminster Chamber of Commerce.
“Trong một thời buổi kinh tế khó khăn với nhiều việc cần phải làm hơn nhưng lại ích nguồn tài chánh, tôi biết chắc chắn rằng với kinh nghiệm quản lý và điều động sự đóng góp từ cộng đồng của Trưởng Cảnh Sát Andy Hall sẽ giúp văn phòng chúng tôi nhanh chống đáp ứng với nhu cầu của cử tri,” nói Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.  “Tôi rất hân hạnh chào mừng Trưởng Cảnh Sát Hall vào làm trong văn phòng của tôi.  Với sự lãnh đạo và tài năng của ông, tôi biết rằng ông sẽ đem lại nhiều sự lợi ích trong các dịch vụ phục vụ cư dân trong địa hạt 34 và trong tiến trình lập pháp sẽ giúp giải quyết những vấn đề của tiểu bang California.
Theo lời của Cô Trần Thị Thiện-Tâm, Giám Đốc Văn Phòng Địa Hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Với nhiều năm kinh nghiệm của Trưởng Cảnh Sát Andy Hall phục vụ cư dân tại thành phố Westminster nói chung và cộng đồng Việt Nam nói riêng, chúng tôi rất vui mừng sẽ có ông tiếp tay trong các công việc của văn phòng và các nổ lực để chống tệ nạn buôn bán con người, bảo vệ an toàn cho gia đình và trẻ em, cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần, v.v…”
Đặc biệt Trưởng Cảnh Sát Andy Hall đã làm việc gần gũi với cộng đồng Việt Nam trong nhiều năm qua.  Ông đã vận động việc mở một văn phòng trụ sở Cảnh Sát trong khu Little Sàigòn.  Ngoài ra, ông đã ủng hộ dự án đặt tên đường Moran lại thành đường Tự Do.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho cư dân địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.