Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường Từ Texas Tới Ra Mắt Dvd, Cd

10/12/200900:00:00(Xem: 4202)

Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường Từ Texas Tới Ra Mắt DVD, CD

Họa Sĩ Vũ Hối và Nhà Thơ Quỳnh Giao trao qùa lưu niệm cho Nhạc Sĩ Hoàng Tường.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Trưa Thứ Bảy ngày 5 tháng 12 năm 2009 tại nhà hàng Bleu ( góc đường Beach và 13 Th. ST ) Buổi ra mắt DVD và CD Nhạc đấu tranh" Tổ Quốc Cờ Thiệng Việt Nam Cộng Hòa" do Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường, Ca Sĩ  Ngọc Thanh và Văn Khanh đến từ Houston TX.
Buổi ra mắt với sự tham dự của một số thân hữu và đồng hương, trong số những thân hữu nhận thấy có: Họa Sĩ Vũ Hối và Ong Nguyễn Minh đến từ Washington DC, Ong Nguyễn Bế, Ong Hồ Đắc Huân, Ong Bà Nguyễn Phục Hưng, Nhà Văn Chu Tất Tiến, Nhà Thơ Quỳnh Giao và phái đoàn ban chấp hành hội ái hữu Truyền Tin, Ca Sĩ Quốc Anh, Ong Trần Đức Cường, đồng hương và một số các cơ quan truyền thông tham dự.
Điều hợp chương trình Ong Hoàang Quang Huế.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ là phần rước cờ thiêng do Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường và Ca Sĩ Văn Khanh, tiếp theo là nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, Sau đó Nhạc Sĩ Hoàng Tường lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả tham dự, trong lời chào mừng anh nói; sự hiện diện của qúy vị là niềm danh dự và khích lệ cho chúng tôi trên bước đường đấu tranh cho quê hương có tự do dân chủ. Tiếp theo liên tục Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường, Ca Sĩ Văn Khanh và Ngọc Thanh trình diễn những bản nhạc đấu tranh do anh sáng tác như: Tổ Quốc Cờ Thiêng, Mãi Mãi Việt Nam, Xin Anh Hãy Giữ Lời Thề. . . . Sau những bản nhạc đấu tranh Ca Sĩ Hoàng Tường và Ngọc Thanh đã trình diễn bản "Dân ca ba miền" ( Hò chèo thuyền miền Bắc, hò hụi miền Trung, Lý qụa kêu miền Nam) thật xuất sắc.


Tiếp theo ban tổ chức  đã cho chiếu slideshow về hình ảnh đấu tranh vì lá cờ thiêng khắp nơi trên thế giới với tiếng hát Hoàng Tường.
Trong dịp nầy Họa Sĩ Vũ Hối đã dùng bút pháp Thư Họa viết bốn câu thơ Cờ Thiêng của nhà thơ Quỳnh Giao để tặng Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường, đó là: "Cờ vàng lộng gió muôn nơi, Nêu cao chính nghĩa rạng ngời năm châu, Mai về Bắc Lạng Cà Mau, Cờ bay lộng gió hát câu thanh bình.” Họa Sĩ Vũ Hối và Nhà Thơ Quỳnh Giao đã tận tay trao tặng Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường.
Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường cho biết: Anh là cựu quân nhân ngành Chiến Tranh Chính trị Sư Đoàn 25 Bộ Binh. Anh nói; là một cựu quân nhân lúc nào anh cũng muốn làm một đốm lửa để cổ võ tinh thần đấu tranh chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại. Anh cho biết Anh sẽ lần lượt đem những tiếng hát đấu tranh nầy đi khắp nơi, chổ nào có đồng hương tỵ nạn anh sẽ đến. Những người đến tham dự được anh tặng một DVD toàn những bản nhạc đấu tranh do anh thực hiện thật xuất sắc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.