Hôm nay,  

Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường Từ Texas Tới Ra Mắt Dvd, Cd

10/12/200900:00:00(Xem: 5996)

Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường Từ Texas Tới Ra Mắt DVD, CD

Họa Sĩ Vũ Hối và Nhà Thơ Quỳnh Giao trao qùa lưu niệm cho Nhạc Sĩ Hoàng Tường.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Trưa Thứ Bảy ngày 5 tháng 12 năm 2009 tại nhà hàng Bleu ( góc đường Beach và 13 Th. ST ) Buổi ra mắt DVD và CD Nhạc đấu tranh" Tổ Quốc Cờ Thiệng Việt Nam Cộng Hòa" do Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường, Ca Sĩ  Ngọc Thanh và Văn Khanh đến từ Houston TX.
Buổi ra mắt với sự tham dự của một số thân hữu và đồng hương, trong số những thân hữu nhận thấy có: Họa Sĩ Vũ Hối và Ong Nguyễn Minh đến từ Washington DC, Ong Nguyễn Bế, Ong Hồ Đắc Huân, Ong Bà Nguyễn Phục Hưng, Nhà Văn Chu Tất Tiến, Nhà Thơ Quỳnh Giao và phái đoàn ban chấp hành hội ái hữu Truyền Tin, Ca Sĩ Quốc Anh, Ong Trần Đức Cường, đồng hương và một số các cơ quan truyền thông tham dự.
Điều hợp chương trình Ong Hoàang Quang Huế.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ là phần rước cờ thiêng do Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường và Ca Sĩ Văn Khanh, tiếp theo là nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, Sau đó Nhạc Sĩ Hoàng Tường lên cảm ơn sự hiện diện của tất cả tham dự, trong lời chào mừng anh nói; sự hiện diện của qúy vị là niềm danh dự và khích lệ cho chúng tôi trên bước đường đấu tranh cho quê hương có tự do dân chủ. Tiếp theo liên tục Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường, Ca Sĩ Văn Khanh và Ngọc Thanh trình diễn những bản nhạc đấu tranh do anh sáng tác như: Tổ Quốc Cờ Thiêng, Mãi Mãi Việt Nam, Xin Anh Hãy Giữ Lời Thề. . . . Sau những bản nhạc đấu tranh Ca Sĩ Hoàng Tường và Ngọc Thanh đã trình diễn bản "Dân ca ba miền" ( Hò chèo thuyền miền Bắc, hò hụi miền Trung, Lý qụa kêu miền Nam) thật xuất sắc.


Tiếp theo ban tổ chức  đã cho chiếu slideshow về hình ảnh đấu tranh vì lá cờ thiêng khắp nơi trên thế giới với tiếng hát Hoàng Tường.
Trong dịp nầy Họa Sĩ Vũ Hối đã dùng bút pháp Thư Họa viết bốn câu thơ Cờ Thiêng của nhà thơ Quỳnh Giao để tặng Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường, đó là: "Cờ vàng lộng gió muôn nơi, Nêu cao chính nghĩa rạng ngời năm châu, Mai về Bắc Lạng Cà Mau, Cờ bay lộng gió hát câu thanh bình.” Họa Sĩ Vũ Hối và Nhà Thơ Quỳnh Giao đã tận tay trao tặng Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường.
Ca Nhạc Sĩ Hoàng Tường cho biết: Anh là cựu quân nhân ngành Chiến Tranh Chính trị Sư Đoàn 25 Bộ Binh. Anh nói; là một cựu quân nhân lúc nào anh cũng muốn làm một đốm lửa để cổ võ tinh thần đấu tranh chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại hải ngoại. Anh cho biết Anh sẽ lần lượt đem những tiếng hát đấu tranh nầy đi khắp nơi, chổ nào có đồng hương tỵ nạn anh sẽ đến. Những người đến tham dự được anh tặng một DVD toàn những bản nhạc đấu tranh do anh thực hiện thật xuất sắc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.