Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Phụ Nữ Bắc Quận Cam Ywca: Mời Quý Phụ Nữ Dự Các Buổi Khám Vú Miễn Phí Ở Quận Cam

25/11/200900:00:00(Xem: 1560)

Hội Phụ Nữ Bắc Quận Cam YWCA: Mời Quý Phụ Nữ Dự Các Buổi Khám Vú Miễn Phí Ở Quận Cam

Đi bộ kêu gọi ý thức về ngừa và chống ung thư vú.


Ung thư vú vẫn luôn là đề tài được mọi người đang chú tâm và lo ngại nhất.  Hội bất vụ lợi YWCA đã phục vụ cho chương trình khám và chụp quang tuyến vú hoàn toàn miễn phí từ năm 1995.  Hội chúng tôi đã tiên khởi  và đứng hàng đầu trong chương trình phát hiện sớm ung thu vú. Chúng tôi cũng không quên cám ơn những hội Susan G. Komen Race for the Cure, Avon Foundation Breast Care Fund, Pacific Life Foundation đã tài trợ cho Chương Trình Truy Tầm ung thư vú của hội YWCA.
Hội YWCA đã mang dịch vụ khám và chụp quang tuyến vú đến khắp vùng quận Cam để giúp quý chị em từ 40 tuổi không có bảo hiểm, hay bảo hiểm chỉ cho trường hợp khẩn cấp vào bệnh viện.  Quý vị có lợi tức thấp, hoặc có MSI đều được tham gia vào chương trình miễn phí cuả hội YWCA .
Chương trình khám và chụp quang tuyến vú (Mammogram) được phối hợp theo đúng tiêu chuẩn California Cancer Detection Programs, Every Woman Counts Program với bác sĩ và chuyên viên y-tế chuyên nghiệp.  Hội Phụ Nữ Bắc quận Cam YWCA đã gây những thành quả phục vụ tốt đẹp đầy lòng tin yêu trong cộng đồng người Việt chúng  ta.  Ngoài ra chúng tôi có những buổi hướng dẫn phương cách tự khám vú để giúp chị em biết cách tự khám ở nhà. Quý chị em đừng ngần ngại gọi cô Nancy Hoàn số 714-871-4488 ext. 205 hoặc 714-726-4288 để lấy hẹn đi khám hoàn toàn miễn phí (Free Mammogram) theo ngày và điạ diểm sau:


-- Thứ Ba, ngày 1  tháng 12 năm 2009 tại chùa Liên Hoa,  địa chỉ số 9561đường Bixby (ngả ba đường Christine, giữa đường Brookhurst và Gilbert), thành phố Garden Grove, CA 92841
-- Thứ Bảy, ngày 5 tháng 12 năm 2009 tại chùa Diệu Quang, địa chỉ số 3602 W. đường số 5 (cách ngả tư đường Harbor 2 blocks), thành phố Santa Ana, CA 92703.
-- Thứ Tư, ngày 9 tháng 12 năm 2009 tại trường Đại Học Golden West (Student Health Center), địa chỉ số 15744 đường Golden West, thành phố Huntington Beach, CA 92647.
-- Thứ Bảy, ngày 12 tháng 12 năm 2009 tại Trung Tâm Hổ Trợ Gia Đình Magnolia, điạ chỉ số 11402 đường Magnolia (ngả tư Orangewood), thành phố Garden Grove, CA 92841.
-- Thứ Sáu, ngày 18 tháng 12 năm 2009 tại nhà thờ Tin Lành St. Olaf, điạ chỉ số 12432 đường số 9 (góc đường Lampson) thành phố Garden Grove, CA 92840.
Trong đời sống kinh tế khó khăn này sức khoẻ là căn bản duy nhất mà chúng ta phải giữ gìn để bảo tồn nền tảng hạnh phúc gia đình  Ung thư vú là một trong những căn bệnh hiểm nghèo, không chừa một lứa tuổi nào. Hội Phụ Nữ Bắc quận Cam YWCA luôn là người bạn đồng hành của quý chị em để chống lại nguy cơ bệnh ung thư vú .  Để tiện việc sắp xếp và làm hẹn xin vui lòng gọi cô Nancy Hoàn số 714-871-4488 ext. 205 hoặc số 714-726-4288.  Quý chị em nhớ để lại tên và số điện thoại rõ ràng. Nhân ngày lễ Tạ Ơn, hội  YWCA  k ính gởi lời cám ơn chơn thành đến các cơ quan báo chí truyền thanh, truyền hình đã giúp phổ biến Chương  Trình Phát Hiện Ung thư Vú Sớm.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.