Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hưu Trí Khởi Đầu Tiết Kiệm, Mở Đường Tương Lai An Toàn

06/11/200900:00:00(Xem: 2071)

Hưu Trí Khởi Đầu Tiết Kiệm, Mở Đường Tương Lai An Toàn; MetLife Giúp Người Tiêu Dùng Quyết Định Một Cách Có Hiểu Biết

NEW YORK, ngày 5 tháng 11, 2009 - Trong khi nước Mỹ đang đi vào quý cuối cùng của một năm với nhiều biến chuyển trong thị trường tài chính và kinh tế, nhiều người đang tái đánh giá mức chi tiêu và đầu tư của mình. Nhận ra tầm quan trọng của việc lập kế hoạch  hưu trí, MetLife, một công ty hàng đầu về bảo hiểm và dịch vụ tài chính, cung cấp các hướng dẫn để giúp người tiêu dùng hiểu được sự phức tạp của việc lập kế hoạch và tiết kiệm để về hưu an toàn.
MetLife ước tính người tiêu dùng sẽ cần hơn 80% thu nhập trước hưu trí của mình để duy trì mức sống tương đương khi về hưu. Việc lập kế hoạch sớm có nhiều lợi thế tích cực đối với việc tiết kiệm cho hưu trí. Điều này cho phép tài sản hưu trí có tiềm năng tăng trưởng và có nhiều khả năng làm tăng cơ hội hưởng đuợc một lối sống phẩm chất cao như mong muốn khi về hưu.
"Vì người Mỹ hiện sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn, cùng với việc họ có thể không dựa vào quỹ an toàn của công ty hoặc xã hội được nữa như các thế hệ trước đây được hưởng, điều quan trọng là họ tạo cho mình một nguồn thu nhập ổn định, duy trì được mức sống hiện tại sau khi nghỉ làm việc," ông Joseph W. Jordan, phó chủ tịch cấp cao, National Sales Organization, MetLife, phát biểu. "Khi tiết kiệm cho hưu trí, điều thiết yếu là cân nhắc các mục tiêu hưu trí, số năm còn lại cho đến lúc về hưu, khả năng chịu đựng rủi ro, và các vấn đề về thuế liên quan đến tài sản đầu tư. Một điều quan trọng là khách tiêu dùng cũng nên tập trung vào việc số tiền tiết kiệm hưu trí sẽ tạo ra được bao nhiêu thu nhập."


Có nhiều lựa chọn để các cá nhân cân nhắc khi lập kế hoạch hưu trí, chẳng hạn như chương trình 401(k)s của công ty bảo trợ, Trương Mục Hưu Trí Cá Nhân (Individual Retirement Accounts - IRAs), các niên kiêm, và nhiều chương trình khác.
"MetLife công nhận và hiểu rằng nhiều loại đầu tư khác nhau có thể gây bối rối, và việc chọn kế hoạch hưu trí thích hợp có thể rất khó khăn cho nhiều người," ông Jordan nói thêm. "Đó là lý do vì sao MetLife cung cấp một loạt các chương trình Cố Vấn Nhân Thọ (Life Advice) trên trang mạng của chúng tôi cũng như các đại diện tài chính có hiểu biết để hướng dẫn người tiêu dùng về các lựa chọn khác nhau."
Các chủ đề của Cố Vấn Nhân Thọ bao gồm các Niên Kim, Kế Hoạch Di Sản, Kế Hoạch Hưu Trí, An Sinh Xã Hội, và nhiều chương trình khác. MetLife cũng cung cấp các công cụ lập kế hoạch hưu trí hữu ích khác thông qua trang liên kiết "Hưu Trí" ở địa chỉ www.metlife.com.
Để biết thêm thông tin hoặc để tìm một đại diện MetLife ở địa phương có thể hỗ trợ khách hàng xác định và làm việc để đạt được các mục tiêu hưu trí, xin gọi số 1-800-638-5433 hoặc ghé thăm www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021, sau khi đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất tại Hoa Kỳ đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công mạng bằng phần mềm độc hại, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Chủ Nhật. Đường Ống Colonial Pipeline vận chuyển 2.5 triệu thùng dầu mỗi ngày – 45% lượng cung cấp dầu cặn, xăng và nhiên liệu máy bay phản lực của Bờ Biển Miền Đông Hoa Kỳ.
Bảy người bị bắn chết sau khi một người đàn ông đã nổ súng bên trong một buổi tiệc sinh nhật gia đình tại một ngôi nhà tiền chế tại Colorado Springs nhiều phút bước vào Ngày Lễ Mẹ, theo cảnh sát cho biết, trong điều mà có vẻ là vụ tàn sát tập thể chết chóc thứ tư trong lịch sử tiểu bang, và tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây của thành phố, theo bản tin của trang mạng https://gazette.com tường thuật hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021.
Ba người đã bị bắn chết và một người khác bị thương trong một vụ nổ súng và cháy tại một căn nhà vào sáng Thứ Bảy, 8 tháng 5 năm 2021, bên ngoài Baltimore thuộc tiểu bang Maryland, theo các viên chức cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy.
Dân số California đã giảm trong năm 2020 lần đầu tiên kể từ khi các phỏng đoán dân số tiểu bang đã bắt đầu được ghi nhận vì tử vong Covid-19, sự sút giảm di dân và sinh suất thấp hơn, theo Bộ Tài Chánh California cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Sáu, 7 tháng 5 năm 2021.
“Chúng tôi muốn họ xem xét vào mọi truy tố khả dĩ mà họ có thể làm,” theo Linda Huynh nói. Đó là lý do tại sao các chị em đang yêu cầu truy tố tội thù ghét phải được thêm vào, sau khi Williams bị cáo buộc đã giết chế Huynh với một con dao bên ngoài tòa nhà chung cư của họ tại thành phố Bothell thuộc tiểu bang Washington vào tuần trước.
Khi một cuộc hôn nhân tan vỡ thì dễ có bóng dáng của “kẻ thứ ba” đứng đằng sau, mà trong trường hợp cặp vợ chồng Bill và Melinda Gates đổ vỡ được biết trong mấy ngày qua cũng không ngoại lệ. Vậy “kẻ thứ ba” này là ai? Bài báo của Fox Business hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, đã cho chúng ta biết về “kẻ thứ ba” này như sau. Cuộc hôn nhân của Bill Gates với người vợ bị lạnh nhạt Melinda Gates chắc chắn có nhiều uẩn khúc trên đoạn đường đi tới ly dị kéo dài sau 27 năm của họ.
Cựu cảnh sát thành phố Minneapolis Derek Chauvin đã lập hồ sơ kháng cáo cho một vụ xử mới hôm Thứ Ba, 4 tháng 5 năm 2021, sau khi ông đã bị kết án vào tháng trước về việc giết chết George Floyd, theo bản tin của NBC News tường thuật hôm Thứ Ba.
Công ty Verizon hôm Thứ Hai, 3 tháng 5 năm 2021, đã tuyên bố rằng họ đang bán Yahoo và AOL với giá 5 tỉ đô la cho công ty tư nhân Appollo Global Management, theo bản tin của trang mạng https://arstechnica.com tường thuật hôm Thứ Hai.
Tổng Thống Biden hôm Thứ Hai, 3 tháng 5 năm 2021, tuyên bố rằng chính phủ của ông đang nâng tổng số người tị nạn được nhận vào Mỹ trong năm nay là 62,500, cao hơn nhiều giới hạn 15,000 được thiết lập bởi chính phủ Trump, nhưng thấp hơn lời hứa lúc đầu vận động, theo bản tin của Đài NPR tường thuật hôm Thứ Hai.
Romney đã bị la ó hôm Thứ Bảy tại đại hội tổ chức Đảng Cộng Hòa Utah và suýt bị khiển trách bởi đảng tại tiểu bang của ông vì việc ông bỏ phiếu trong các phiên xử luận tội Trump, điển hình mới nhất về ảnh hưởng và quyền lực của cựu Tổng Thống Cộng Hòa vẫn còn đối với đảng của ông khi đảng quyết định làm sao đi tới trong kỷ nguyên của Biden. Nhưng trong khi Collins không nói bà bỏ phiếu cho ai trong cuộc bầu cử năm 2020, bà nói rằng Đảng Cộng Hòa “không là đảng được lãnh đạo bởi chỉ một người.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.