Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bụi Đời Phim Của Đạo Diễn Lê-văn Kiệt Ra Mắt Thứ Sáu Ngày 06 Tháng 11 Năm 2009

30/10/200900:00:00(Xem: 7084)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Coco Paris LLC
hân hạnh giới thiệu

Bụi Đời
Phim của đạo diễn Lê-Văn Kiệt
Ra Mắt Thứ Sáu Ngày 06 Tháng 11 Năm 2009
Tại Star Performing Arts Center, Fountain Valley
Đêm Ra Mắt Gây Quỹ Cho Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation – VACF) và Project MotiVATe (Chương Trình Cố Vấn Thanh Thiếu Niên Mỹ Gốc Việt)
* Vaø chieáu thöôøng xuyeân moãi ngaøy töø Thöù Baûy 7 thaùng 11 naêm 2009

“ cay đắng … mạnh mẽ … rung động … “ - LA Times 
“ chuyện trong phim có thể tiêu biểu cho bất cứ gia đình nào trong thời điểm này ” –  Viễn Đông

Bụi Đời đi  thẳng vào thực tế của đời sống thanh thiếu niên tại Quận Cam, California trong thời gian đầu thập niên 1990, khi họ cố gắng tìm một mái nhà trên đất Mỹ và chấp nhận tình yêu mà gia đình và cộng đồng dành cho họ.  Phim sẽ ra mắt vào lúc 6:00 tối Thứ Sáu, 6 tháng 11, năm 2009 tại Star Performing Arts Center, Fountain Valley, Nam California. Tất cả tiền lời từ buổi chiếu ra mắt sẽ được tặng cho Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation – VACF) và Project MotiVATe (Chương Trình Cố Vấn Thanh Thiếu Niên Mỹ Gốc Việt).  Sau buổi chiếu ra mắt, phim Bụi Đời sẽ được chiếu thường xuyên mỗi ngày, bắt đầu từ 07 tháng 11 tại Star Performing Arts Center và tại rạp Camera 3 Cinema, San Jose, từ ngày 13 tháng 11.
“Riêng cá nhân tôi, tôi nghĩ đây là một mảng lịch sử của chúng ta.  Tôi mừng là câu chuyện đã được kể để chúng ta có thể học hỏi từ kinh nghiệm này,” Bác Sĩ Nguyễn Bích-Liên, thành viên Ban Quản Trị VACF, bày tỏ.  “Chúng tôi cảm ơn đạo diễn và nhà phát hành phim đã tạo một cơ hội cho VACF cùng với Project MotiVATe gây quỹ trong buổi chiếu ra mắt.”
“Phim Bụi Đời không chỉ nói về những vấn đề ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam trong quá khứ, mà  còn là một cầu nối, mở ra những cuộc trao đổi giữa những người trẻ ngày hôm nay,” cô Julie Võ, Giám Đốc Ngoại Vụ của Project MotiVATe trình bày.  “Lần đầu tiên khi xem phim Bụi Đời, tôi cảm nhận ngay cuốn phim rất quan trọng đối với cộng đồng mình và thế hệ trẻ hơn.  Đối với một số thanh thiếu niên, cuốn phim phản ảnh trung thực những câu chuyện và kinh nghiệm sống của họ.  Với một số bạn trẻ khác, cuốn phim tạo cơ hội để chúng ta có thể trò chuyện với họ về những vấn đề họ phải đối diện ngày hôm nay.” 
Diễn Viên / Nhân Vật:      
Devon Duy Nguyen Johnny    
Thu-Mai Tran Mai   
England DuVan Rascal   
Mai Khanh  Mẹ của Mai  
Linh Le  Quỳnh   
Liem Michael Doan  Linh Mục Michael 
Dang Hung Son Cha của Mai
Nhóm Phim: 
Le-Van Kiet  Kịch bản / Đạo diễn
Kim Viet Ngo   Sản xuất
William Eubank Phụ tá Sản xuất
Eric Groff  Phụ tá Đạo diễn
Jason Inouye   Điện ảnh
Jason Solowsky Soạn nhạc
Nội Dung Phim:


Bụi Đời xoay quanh câu chuyện về một số thanh niên trẻ Việt Nam tại Quận Cam vào những năm đầu thập niên 1990.  Phim kể về một thanh niên trẻ tên Johnny, người đã bị mồ côi cả  cha lẫn mẹ trên đường vượt biển tìm tự do.  Lớn lên ở Mỹ, Johnny cảm thấy hội nhập trên đất mới rất khó khăn, và những sự chọn lựa bị giới hạn trong thế giới mới của mình. Johnny trở nên tuyệt vọng khi mối quan hệ của mình với những thanh niên trẻ xung quanh bắt đầu có nhiều dấu hiệu nguy hiểm, và cạm bẫy luôn đầy dẫy.  Niềm hy vọng có vẻ như xa vời hơn bao giờ hết đối với Johnny.  Qua sự giúp đỡ, khuyên nhủ của một vị linh mục Công Giáo, Johnny được nhắc nhở đến quá khứ của mình để tránh không sa ngã trong hiện tại.
Giới thiệu về phim Bụi Đời:
Official Website:  www.dustoflifemovie.com
FaceBook Fan Page:  www.facebook.com/dustoflifemovie 
YouTube Channel:  www.youtube.com/dustoflifemovie
Thời lượng:   90 phút
Ngôn ngữ:   Tiếng Anh và tiếng Việt với phụ đề tiếng Anh
Rating:   Un-Rated.  Có nhiều bạo lực và ngôn ngữ mạnh bạo. Nên nghiên cứu trước khi xem. Trẻ em dươí 17 tuổi phải đi chung với phụ huynh
Các rạp chiếu phim Bụi Đời: 
Fountain Valley, CA Star Performing Arts Center
16149 Brookhurst St. Fountain Valley, CA 92708
Ra Mắt Phim: Thứ Sáu ngày 6 Tháng 11 Năm 2009, 6 giờ chiều
Giá vé hôm Ra Mắt Phim: $15. Vé có bán tại www.dustoflifemovie.com, www.cocoparisllc.com/premiere_tickets, và Bolsa Tickets (714) 418-2499
Chiếu thường xuyên: bắt đầu Thứ Bảy ngày 7 tháng 11, 2009
Giá vé Chiếu thường xuyên: $10 đồng hạng, $8 sinh-viên với ID
Vé có bán tại rạp
San Jose, CA    Camera 3 Cinema
288 S 2nd St, San Jose, CA   
Phim chiếu thường xuyên bắt đầu thứ Sáu ngày 13 tháng 11, 2009
Các tiểu bang Virginia, Texas, và Georgia
Xin vào website www.dustoflifemovie.comcho biết thêm chi tiết
Giới thiệu về Hội Ung Thư Việt Mỹ:
Hội Ung Thư Việt Mỹ quyết tâm ngăn ngừa ung thư, nâng cao phẩm chất đời sống bệnh nhân và cứu mạng sống; qua các nỗ lực thông tin và phổ biến các tin tức, tài liệu, nghiên cứu về các bệnh ung thư, cũng như phục vụ, giúp đỡ, và tranh đấu quyền lợi cho bệnh nhân trong cộng đồng người Việt. Để biết thêm về Hội Ung Thư Việt Mỹ xin vui lòng ghé thăm www.vacf.org.
Giới Thiệu Về Project MotiVATe:
Project MotiVATe là một tổ chức bất vụ lợi ở quận Cam, California.  Mục đích của hội là hướng dẫn các em thiếu niên Mỹ gốc Việt qua việc trợ giúp các em phát triển về mặt học vấn, văn hóa và xã hội để đạt được mục tiêu trong học đường và thành công cá nhân.  Để biết thêm về Project MotiVATe, xin vào thăm trang nhà www.projectmotivate.org.
Giới thiệu về công ty Coco Paris LLC:
Coco Paris LLC là công ty phân phối phương tiện truyền thông có trụ sở tại Quận Cam, California. Nhiệm vụ của chúng tôi là phân phối nội dung và phương tiện truyền thông để đảm bảo tiếp cận của khán giả khắp nơi. Để biết thêm về Coco Paris LLC xin vui lòng ghé thăm chúng tôi tại www.cocoparisllc.com.
Liên Lạc:  
Dan Tran
dan@cocoparisllc.com
(714) 766-4393

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.