Hôm nay,  
Việt Báo Online

Bụi Đời Phim Của Đạo Diễn Lê-văn Kiệt Ra Mắt Thứ Sáu Ngày 06 Tháng 11 Năm 2009

30/10/200900:00:00(Xem: 6985)
Bụi Đời Phim Của Đạo Diễn Lê-văn Kiệt Ra Mắt Thứ Sáu Ngày 06 Tháng 11 Năm 2009

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Coco Paris LLC
hân hạnh giới thiệu

Bụi Đời
Phim của đạo diễn Lê-Văn Kiệt
Ra Mắt Thứ Sáu Ngày 06 Tháng 11 Năm 2009
Tại Star Performing Arts Center, Fountain Valley
Đêm Ra Mắt Gây Quỹ Cho Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation – VACF) và Project MotiVATe (Chương Trình Cố Vấn Thanh Thiếu Niên Mỹ Gốc Việt)
* Vaø chieáu thöôøng xuyeân moãi ngaøy töø Thöù Baûy 7 thaùng 11 naêm 2009

“ cay đắng … mạnh mẽ … rung động … “ - LA Times 
“ chuyện trong phim có thể tiêu biểu cho bất cứ gia đình nào trong thời điểm này ” –  Viễn Đông

Bụi Đời đi  thẳng vào thực tế của đời sống thanh thiếu niên tại Quận Cam, California trong thời gian đầu thập niên 1990, khi họ cố gắng tìm một mái nhà trên đất Mỹ và chấp nhận tình yêu mà gia đình và cộng đồng dành cho họ.  Phim sẽ ra mắt vào lúc 6:00 tối Thứ Sáu, 6 tháng 11, năm 2009 tại Star Performing Arts Center, Fountain Valley, Nam California. Tất cả tiền lời từ buổi chiếu ra mắt sẽ được tặng cho Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation – VACF) và Project MotiVATe (Chương Trình Cố Vấn Thanh Thiếu Niên Mỹ Gốc Việt).  Sau buổi chiếu ra mắt, phim Bụi Đời sẽ được chiếu thường xuyên mỗi ngày, bắt đầu từ 07 tháng 11 tại Star Performing Arts Center và tại rạp Camera 3 Cinema, San Jose, từ ngày 13 tháng 11.
“Riêng cá nhân tôi, tôi nghĩ đây là một mảng lịch sử của chúng ta.  Tôi mừng là câu chuyện đã được kể để chúng ta có thể học hỏi từ kinh nghiệm này,” Bác Sĩ Nguyễn Bích-Liên, thành viên Ban Quản Trị VACF, bày tỏ.  “Chúng tôi cảm ơn đạo diễn và nhà phát hành phim đã tạo một cơ hội cho VACF cùng với Project MotiVATe gây quỹ trong buổi chiếu ra mắt.”
“Phim Bụi Đời không chỉ nói về những vấn đề ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam trong quá khứ, mà  còn là một cầu nối, mở ra những cuộc trao đổi giữa những người trẻ ngày hôm nay,” cô Julie Võ, Giám Đốc Ngoại Vụ của Project MotiVATe trình bày.  “Lần đầu tiên khi xem phim Bụi Đời, tôi cảm nhận ngay cuốn phim rất quan trọng đối với cộng đồng mình và thế hệ trẻ hơn.  Đối với một số thanh thiếu niên, cuốn phim phản ảnh trung thực những câu chuyện và kinh nghiệm sống của họ.  Với một số bạn trẻ khác, cuốn phim tạo cơ hội để chúng ta có thể trò chuyện với họ về những vấn đề họ phải đối diện ngày hôm nay.” 
Diễn Viên / Nhân Vật:      
Devon Duy Nguyen Johnny    
Thu-Mai Tran Mai   
England DuVan Rascal   
Mai Khanh  Mẹ của Mai  
Linh Le  Quỳnh   
Liem Michael Doan  Linh Mục Michael 
Dang Hung Son Cha của Mai
Nhóm Phim: 
Le-Van Kiet  Kịch bản / Đạo diễn
Kim Viet Ngo   Sản xuất
William Eubank Phụ tá Sản xuất
Eric Groff  Phụ tá Đạo diễn
Jason Inouye   Điện ảnh
Jason Solowsky Soạn nhạc
Nội Dung Phim:
Bụi Đời xoay quanh câu chuyện về một số thanh niên trẻ Việt Nam tại Quận Cam vào những năm đầu thập niên 1990.  Phim kể về một thanh niên trẻ tên Johnny, người đã bị mồ côi cả  cha lẫn mẹ trên đường vượt biển tìm tự do.  Lớn lên ở Mỹ, Johnny cảm thấy hội nhập trên đất mới rất khó khăn, và những sự chọn lựa bị giới hạn trong thế giới mới của mình. Johnny trở nên tuyệt vọng khi mối quan hệ của mình với những thanh niên trẻ xung quanh bắt đầu có nhiều dấu hiệu nguy hiểm, và cạm bẫy luôn đầy dẫy.  Niềm hy vọng có vẻ như xa vời hơn bao giờ hết đối với Johnny.  Qua sự giúp đỡ, khuyên nhủ của một vị linh mục Công Giáo, Johnny được nhắc nhở đến quá khứ của mình để tránh không sa ngã trong hiện tại.
Giới thiệu về phim Bụi Đời:
Official Website:  www.dustoflifemovie.com
FaceBook Fan Page:  www.facebook.com/dustoflifemovie 
YouTube Channel:  www.youtube.com/dustoflifemovie
Thời lượng:   90 phút
Ngôn ngữ:   Tiếng Anh và tiếng Việt với phụ đề tiếng Anh
Rating:   Un-Rated.  Có nhiều bạo lực và ngôn ngữ mạnh bạo. Nên nghiên cứu trước khi xem. Trẻ em dươí 17 tuổi phải đi chung với phụ huynh
Các rạp chiếu phim Bụi Đời: 
Fountain Valley, CA Star Performing Arts Center
16149 Brookhurst St. Fountain Valley, CA 92708
Ra Mắt Phim: Thứ Sáu ngày 6 Tháng 11 Năm 2009, 6 giờ chiều
Giá vé hôm Ra Mắt Phim: $15. Vé có bán tại www.dustoflifemovie.com, www.cocoparisllc.com/premiere_tickets, và Bolsa Tickets (714) 418-2499
Chiếu thường xuyên: bắt đầu Thứ Bảy ngày 7 tháng 11, 2009
Giá vé Chiếu thường xuyên: $10 đồng hạng, $8 sinh-viên với ID
Vé có bán tại rạp
San Jose, CA    Camera 3 Cinema
288 S 2nd St, San Jose, CA   
Phim chiếu thường xuyên bắt đầu thứ Sáu ngày 13 tháng 11, 2009
Các tiểu bang Virginia, Texas, và Georgia
Xin vào website www.dustoflifemovie.comcho biết thêm chi tiết
Giới thiệu về Hội Ung Thư Việt Mỹ:
Hội Ung Thư Việt Mỹ quyết tâm ngăn ngừa ung thư, nâng cao phẩm chất đời sống bệnh nhân và cứu mạng sống; qua các nỗ lực thông tin và phổ biến các tin tức, tài liệu, nghiên cứu về các bệnh ung thư, cũng như phục vụ, giúp đỡ, và tranh đấu quyền lợi cho bệnh nhân trong cộng đồng người Việt. Để biết thêm về Hội Ung Thư Việt Mỹ xin vui lòng ghé thăm www.vacf.org.
Giới Thiệu Về Project MotiVATe:
Project MotiVATe là một tổ chức bất vụ lợi ở quận Cam, California.  Mục đích của hội là hướng dẫn các em thiếu niên Mỹ gốc Việt qua việc trợ giúp các em phát triển về mặt học vấn, văn hóa và xã hội để đạt được mục tiêu trong học đường và thành công cá nhân.  Để biết thêm về Project MotiVATe, xin vào thăm trang nhà www.projectmotivate.org.
Giới thiệu về công ty Coco Paris LLC:
Coco Paris LLC là công ty phân phối phương tiện truyền thông có trụ sở tại Quận Cam, California. Nhiệm vụ của chúng tôi là phân phối nội dung và phương tiện truyền thông để đảm bảo tiếp cận của khán giả khắp nơi. Để biết thêm về Coco Paris LLC xin vui lòng ghé thăm chúng tôi tại www.cocoparisllc.com.
Liên Lạc:  
Dan Tran
dan@cocoparisllc.com
(714) 766-4393

15/11/2019(Xem: 206)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 657)
Đọc Trí Quang Tự Truyện, chúng ta thấy tình Mẹ như là một hạnh nguyện Bồ Tát để Ôn thành bậc Cao Tăng. Mẹ là chất liệu yêu thương xây thành đài hoa rực rỡ để Ôn ngự tọa suốt một đời làm Thầy tu.
15/11/2019(Xem: 588)
Thắm thoát đã trải qua năm mươi năm xa quê hương, xa thầy, xa bạn, xa chùa. Nhưng sáng sớm hôm qua, sau khi thức dậy, mở radio nghe tin buồn về Đại Lảo Hòa Thượng Trí Quang đã thu thần thị tịch một cách tự tại và Ngài đã để lại di chúc, tang lễ thật đơn giản, không nhận tràng hoa và phúng điếu.
15/11/2019(Xem: 157)
Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh trân trọng thông báo Lễ Tạ ơn Nghĩa Sinh năm 2019 sẽ được Phương đoàn Nghĩa Sinh Chicago tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Giáo xứ St. Henry Chicago
15/11/2019(Xem: 157)
Nếu “quyền lực chánh trị” đã vượt khỏi phạm vi hoạt động, nếu “nền dân chủ” đã bị tướt đoạt bởi một nhóm người chánh trị toàn quyền, một hệ thống quan liêu, cửa quyền toàn trị hay những nhóm thế lực độc tài
15/11/2019(Xem: 199)
Đối với một người đã giác ngộ, sẽ không còn thấy nữ tính và nam tính nữa. Với một số vị thường quán bạch cốt, sẽ thấy thân mình và người chỉ là một nhóm xương khô đang đi đứng nằm ngồi.
15/11/2019(Xem: 2130)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 678)
Hôm 29.10.2019 Lào bắt đầu cho vận hành đập thủy điện Xayaburi và tiếp theo sẽ là con đập Don Sahong. Đây là hai đập thủy điện nằm trên dòng chính sông Mekong, đã và đang gây rất nhiều tranh cãi giữa Lào, Thái Lan, Cambodia cũng như Việt Nam ở hạ nguồn Mekong.
15/11/2019(Xem: 250)
Khoảng đầu tháng 11/2019, Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
15/11/2019(Xem: 159)
GENEVA - Cơ quan thông tin năng lượng IEA cho biết: tuy thế giới đề ra chỉ tiêu giảm khí thải carbonic, nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu hóa thách còn tăng ít nhất 2 thập niên.
15/11/2019(Xem: 194)
ROME - Nhà lãnh đạo Catholic toàn cầu hô hào kỹ nghệ cao loại bỏ thông tin, hình ảnh ấu dâm trên mạng toàn cầu để ngăn trẻ em tiêp cận.
15/11/2019(Xem: 215)
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách hồi hương 1 tình nghi ISIS là công dân Mỹ. Anh ta đang mắc kẹt tại biên giới Hy Lạp/Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày.
15/11/2019(Xem: 501)
Ba người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại khu vực Los Angeles vào sáng Thứ Năm.
15/11/2019(Xem: 287)
Khoảng đầu tháng 11/2019, chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15/11/2019(Xem: 442)
GRAND RAPIDS - Vào tháng 11 năm ngoái, cơ quan cưỡng chế luật di trú ICE đã bắt 1 cựu chiến binh sinh quán Hoa Kỳ, và giam 3 ngày.
Tin công nghệ
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.