Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Htđ: Tđ Tim Kaine Thăm Cộng Đồng Việt Tại Eden Center

21/10/200900:00:00(Xem: 2387)

HTĐ: TĐ Tim Kaine Thăm Cộng Đồng Việt tại Eden Center

Hình ảnh trong buổi thăm viếng cộng đồng Việt tại Eden Center của Thống Đốc Tim Kaine

Tuyết Mai
Vào lúc 1:30 Pm ngày 17 Tháng 10, 2009, tại  Hội  Trường của Trung Tâm  Cộng Đồng Willston, Falls Church, VA, Ông Đỗ Hồng Anh, Chủ Tịch CĐ/HTĐ, MD&VA cùng Ban Chấp Hành  và một số đồng hương đã trao tận tay Ông Bob Hull một số tiền là $2,500 giúp Ông tranh cử chức Dân Biểu Hạ Viện Virginia trước đây. Ông Đỗ Hồng Anh đại diện cho CĐ/HTĐ, MD&VA chúc Ông Bob Hull luôn được may mắn. Ông Bob Hull có vài lời cảm ơn CĐ Việt Nam vùng HTĐ. Ông Bob Hull là vị dân cử đầu tiên giúp tranh đấu cho cờ vàng VNCH được công nhận ở Falls Church và Virginia.
Sau đó vào lúc 2 giờ trưa cùng ngày, Ông Đỗ Hồng Anh và BCH đến Trung Tâm Thương Mãi Eden  chào đón  Thống Đốc Virginia Tim Kaine và Ứng cử Viên Thống Đốc Creigh Deeds (Dân Chủ). Hai vị này đến viếng thăm và tiếp xúc với Cộng Đồng Việt ở Eden Center, Trung tâ m thương mãi lớn  nhất của người Việt ở  Miền Đông Hoa Kỳ .Thống Đốc Tim Kaine là vị Thống Đốc đã giúp chính thức công nhận cờ vàng là cờ của người Việt tỵ nạn ở Virginia.


Ông Đỗ Hồng Anh, các vị trong BCH Cộng Đồng HTĐ và Ông Alan Frank, Phó Giám Đốc Eden Center đã  hướng dẫn Thống Đốc Tim Kaine và Ứng cử Viên Creigh Deeds thăm viếng các cửa tiệm trong Eden  Center và tiếp xúc với khách hàng di mua sắm ở  đây. Ứng cử viên Thống Đốc Creigh Deeds đã dừng lại ở Tiệm Viet Bistro để các phóng viên truyền hình phỏng vấn ông về những chương trình hoạt động liên quan đến Cộng đồng Việt Nam ở Virginia khi ông đắc cử.
Cô Ngọc Giao, Phó Chủ Tịch Ngoại vụ phát biểu, sự thăm viếng của các vị dân cử Hoa Kỳ tại Eden, Trung Tâm Thương Mãi của người Việt và tiếp xúc với cộng đồng người Việt là một vinh dự cho cộng đồng của chúng ta. Theo Cô những vụ biểu tình rầm rộ gần đây. quy tụ được sự hợp tác của nhiều cộng đồng lân  cạn,  trứơc Tòa Đại  Sứ Việt Cộng, Toà Đại Sứ Trung Cộng ở HTĐ và trước Liên Hiệp Quốc ở NY cùng với sự viếng thăm của Thống Đốc Tim Kaine và Ứng Cử Viên Creigh Deeds là những thành quả tốt đẹp mà Chủ Tịch Đỗ Hồng  Anh, BCH và Cộng đồng chúng ta  đã đạt đưọc trong thời gian gần đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.