Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Htđ: Tđ Tim Kaine Thăm Cộng Đồng Việt Tại Eden Center

21/10/200900:00:00(Xem: 2213)

HTĐ: TĐ Tim Kaine Thăm Cộng Đồng Việt tại Eden Center

Hình ảnh trong buổi thăm viếng cộng đồng Việt tại Eden Center của Thống Đốc Tim Kaine

Tuyết Mai
Vào lúc 1:30 Pm ngày 17 Tháng 10, 2009, tại  Hội  Trường của Trung Tâm  Cộng Đồng Willston, Falls Church, VA, Ông Đỗ Hồng Anh, Chủ Tịch CĐ/HTĐ, MD&VA cùng Ban Chấp Hành  và một số đồng hương đã trao tận tay Ông Bob Hull một số tiền là $2,500 giúp Ông tranh cử chức Dân Biểu Hạ Viện Virginia trước đây. Ông Đỗ Hồng Anh đại diện cho CĐ/HTĐ, MD&VA chúc Ông Bob Hull luôn được may mắn. Ông Bob Hull có vài lời cảm ơn CĐ Việt Nam vùng HTĐ. Ông Bob Hull là vị dân cử đầu tiên giúp tranh đấu cho cờ vàng VNCH được công nhận ở Falls Church và Virginia.
Sau đó vào lúc 2 giờ trưa cùng ngày, Ông Đỗ Hồng Anh và BCH đến Trung Tâm Thương Mãi Eden  chào đón  Thống Đốc Virginia Tim Kaine và Ứng cử Viên Thống Đốc Creigh Deeds (Dân Chủ). Hai vị này đến viếng thăm và tiếp xúc với Cộng Đồng Việt ở Eden Center, Trung tâ m thương mãi lớn  nhất của người Việt ở  Miền Đông Hoa Kỳ .Thống Đốc Tim Kaine là vị Thống Đốc đã giúp chính thức công nhận cờ vàng là cờ của người Việt tỵ nạn ở Virginia.


Ông Đỗ Hồng Anh, các vị trong BCH Cộng Đồng HTĐ và Ông Alan Frank, Phó Giám Đốc Eden Center đã  hướng dẫn Thống Đốc Tim Kaine và Ứng cử Viên Creigh Deeds thăm viếng các cửa tiệm trong Eden  Center và tiếp xúc với khách hàng di mua sắm ở  đây. Ứng cử viên Thống Đốc Creigh Deeds đã dừng lại ở Tiệm Viet Bistro để các phóng viên truyền hình phỏng vấn ông về những chương trình hoạt động liên quan đến Cộng đồng Việt Nam ở Virginia khi ông đắc cử.
Cô Ngọc Giao, Phó Chủ Tịch Ngoại vụ phát biểu, sự thăm viếng của các vị dân cử Hoa Kỳ tại Eden, Trung Tâm Thương Mãi của người Việt và tiếp xúc với cộng đồng người Việt là một vinh dự cho cộng đồng của chúng ta. Theo Cô những vụ biểu tình rầm rộ gần đây. quy tụ được sự hợp tác của nhiều cộng đồng lân  cạn,  trứơc Tòa Đại  Sứ Việt Cộng, Toà Đại Sứ Trung Cộng ở HTĐ và trước Liên Hiệp Quốc ở NY cùng với sự viếng thăm của Thống Đốc Tim Kaine và Ứng Cử Viên Creigh Deeds là những thành quả tốt đẹp mà Chủ Tịch Đỗ Hồng  Anh, BCH và Cộng đồng chúng ta  đã đạt đưọc trong thời gian gần đây.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.