Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison, Hiệp Hội Doanh Thương Gốc Á Mời Dự: Hội Nghị Doanh Thương, Lễ Phát Giải Thưởng, Ngày 13-10

08/10/200900:00:00(Xem: 1837)

Southern California Edison, Hiệp Hội Doanh Thương Gốc Á Mời Dự: Hội Nghị Doanh Thương, Lễ Phát Giải Thưởng, Ngày 13-10

PASADENA, Calif.— Southern California Edison (SCE) sẽ hợp tác với Hiệp Hội Doanh Thương Gốc Á (ABA) để tổ chức ăn trưa nhân Lễ Phát Giải Thưởng Năm Thứ 33 và Hội Nghị Doanh Thương vào ngày Thứ Ba 13 tháng Mười tại Pasadena Convention Center, số 300 E. Green St.
Với chủ đề “Đột Phá”, buổi sinh hoạt sẽ kéo dài cả ngày, giúp các chủ nhân cơ sở kinh doanh gặp gỡ và nói chuyện với từng người trong số giới chức công ty và cơ quan công cộng đang lo kiếm nhà thầu để thảo luận về cơ hội làm ăn khả dĩ.  Chúng tôi xin đặc biệt khích lệ các chủ nhân kinh doanh Mỹ gốc Á, phụ nữ, cựu chiến binh, và khuyết tật đến tham dự. Nói chung, cơ sở kinh doanh phải hoạt động ít nhất 3 năm mới bảo đảm khả năng cung cấp dịch vụ và sản phẩm.
Hơn 20 đơn vị mua hàng là các công ty lớn và cơ quan công cộng đã xác nhận sẽ tham dự, gồm có Southern California Edison; AT&T; California Water Association; Hilton Hotels; Los Angeles World Airports; Port of Los Angeles; Verizon; Toyota Motor Sales; Northrop Grumman; Turner Construction; và Warner Bros. Entertainment Inc.  Các xí nghiệp tham dự đang tìm mua nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, như pháp luật, tài chánh, IT, và xây dựng.


Hội nghị doanh thương, tham dự miễn phí, kéo dài từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Bắt đầu ghi tên gặp gỡ từng giới chức vào lúc 1 giờ chiều, tham dự viên có thể ghi tên nhiều nhất là ba cuộc gặp gỡ, mỗi cuộc kéo dài 10 phút. Những người tham dự tiệc trưa vào lúc 11 giờ 30 sáng được ưu tiên ghi tên, bắt đầu từ 10 giờ sáng. Tất cả các tham dự viên đều có cơ hội gặp gỡ ít nhất một đơn vị mua hàng. Giá vé dự tiệc là $95 đối với thành viên ABA và $145 nếu không phải thành viên ABA.
 Bắt đầu tiếp tân lúc 11 giờ sáng để khai mạc Lễ Phát Giải tuyên dương những đơn vị sau đây: Newegg Inc.; PG&E; APEX Computer Systems; và Rose Cote thuộc the Los Angeles World Airports. 
Cher Calvin of KTLA-5 và  David Ono of ABC-7 sẽ đồng điều khiển chương trình buổi tiệc phát giải.
Mua vé tham dự hoặc cần thêm chi tiết, xin vào mạng http://www.aba-la.orghoặc gọi 213.628.1222.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.