Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hội Cựu Chiến Sỉ Qlvnch Miền Nam Cafornia Mời Dự: Đại Hội Thể Thao, Hè 2009 Với Nhiều Giải Thưởng, Medals

16/09/200900:00:00(Xem: 2154)
Liên Hội Cựu Chiến Sỉ QLVNCH miền Nam Cafornia Mời Dự: Đại Hội Thể Thao, Hè 2009 với nhiều giải thưởng, Medals
Liên Hội Cựu Chiến Sỉ QLVNCH miền Nam Cafornia đã phổ biến thư mời tham dự Đại Hội Thể Thao Hè 2009. Nguyên văn thư mời như sau.
Với mục đích khuyến khích tinh thần thể dục, thể thao để sống lâu, sống vui và sống khoẽ cho các cựu Quân Nhân QLVNCH và gia đình.
Liên Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH Miền Nam Ca. tổ chức Đại Hội Thể Thao – Hè 2009
Vào ngày Chúa Nhật 20 tháng 9, 2009 Lúc 7:30 AM–4:00 PM  Với các bộ môn sau đây :
 Bóng tròn – Quần vợt - Bóng chuyền - Bóng Bàn - Đi bộ
Với nhiều giải thưởng và Medals - ghi tên miễn phí !
Các mạnh thường quân muốn yểm trợ Đại Hội Thể Thao xin liên lạc vớiThủ Quỹ: Nguyễn văn Triệu (714-487-9681)

Địa điểm:  Tennis Center của Milesquare Park (in Fountain Valley): Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, Điểm danh, Phát phần thưởng, Trưng bày Banners của các cơ sở thương mại bảo trợ, Phân phối thực phẩm, Thi đua bộ môn Tennis, Chụp hình lưu niệm chung v.v…
Địa điểm  tranh tài của các bộ môn thể thao khác: Được tổ chức quanh vùng Little Saigon và sẽ đựơc thông báo khi qúy vị ghi tên.
 Thành phần ghi tên tham dự: Ưu tiên cho các cựu quân nhân và vợ hoặc chồng. Thân hữu xin ghi danh dự khuyết.
Liên lạc để ghi tên: Xin mọi người liên lạc với Hội Trưởng của mình để ghi tên hoặc những đại diện của ban tổ chức sau đây:
Nguyễn Văn Cửu  - Walkathon (Đi Bộ)  (714-362-5317)
Trần Trọng An Sơn – Soccer & Volley  ball (714-980-3594)              
Phạm Vương Thục – Tennis  (714-589-7741)
Đồng Văn Lý - Ping Pong  (714-636-2387)
Liên Hội Cựu Chiến Sỉ QLVNCH miền Nam Cafornia
Kính Mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.