Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Chào Đón:giám Đốc Điều Hành Mới Octa Đến Thủ Phủ Sacramento

11/09/200900:00:00(Xem: 1748)

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Chào Đón:Giám Đốc Điều Hành Mới OCTA Đến Thủ Phủ Sacramento

SACRAMENTO, CA –  Cơ Quan Giao Thông của Quận Cam tức là Orange County Transportation Authority (OCTA) có một Giám Đốc Điều Hành Mời là ông Will Kempton và đã được Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng Chủ Tịch Thượng Viện Darrell Steinberg chào đón chính thức trong một buổi họp của Nhà Thượng Viện tại Thủ Phủ Tiểu Bang California.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phát biểu trong buổi họp, “Tôi rất vui mừng vì Quận Cam sẽ có thêm một ngôi sao sáng để cùng chúng tôi phục vụ cho cư dân.  Ông Will Kempton là một người rất nhiệt tình trong công việc và tôi biết chắc chắn ông sẽ mang đến nhiều sức sống và sự mới mẽ cho Quận Cam.”
Ông Will Kempton có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành giao thông,  và trong đó ông đã cống hiến hơn 4 năm trong chức vụ Giám Đốc của cơ quan California Department of Transportation (Caltrans).  Trong vai trò này, ông Kempton quản lý những công việc hằng ngày của hệ thống giao thông tại tiểu bang California, với hơn 50,000 dặm đường xa lộ kéo dài từ Mễ Tây Cơ đến tiểu bang Oregon và từ Thái Bình Dương đến tiểu bang Nevada và Arizona.  Ông cũng là người phụ trách cho ngân sách giao thông tại tiểu bang California với gần $14 tỷ trong ngân khoảng và $10 tỷ để lo các việc cải tiến hệ thống giao thông.
Vừa qua, ông Will Kempton đã nhận chức vụ Giám Đốc Điều Hành cho cơ quan OCTA để quản lý bộ giao thông tại Quận Cam.  Với kinh nghiệm lâu năm, ông Kempton chắc chắn sẽ mang lại cho OCTA một sự hiểu biết rộng rãi hơn về các chương trình giao thông và các chính sách có liên quan đến giao thông từ cấp bậc chính phủ địa phương tới cấp bậc liên bang. Ông đa tuyên bố sẽ bảo đảm Quận Cam luôn đứng hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về giao thông cho cư dân.


Theo ông Peter Buffa, Chủ Tịch Hội Đồng OCTA, “Thời buổi này rất khó khăn cho nhiều cơ quan công cộng tại tiểu bang California.  Tìm được một người Giám Đốc Điều Hành cho OCTA với kiến thức và kinh nghiệm về hệ thống giao thông như ông Will Kempton chắc chắn là một điều vô cùng may mắn cho chúng tôi và tất cả mọi người tại Quận Cam.  Ông là một người lãnh đạo được tôn trọng nhất trong ngành trên toàn Hoa Kỳ.  Chúng tôi rất vui mừng sẽ có ông tham gia vào đại gia đình OCTA.”
“Tôi rất tự hào về những gì Caltrans đã hoàn thành trong vòng 5 năm vừa qua và đây cũng là một vinh dự lớn lao của tôi đã được phục vụ cư dân tiểu bang California dước sự lãnh đạo của Thống Đốc Schwarzenegger,” ông Kempton nói.  “Trong suốt thời gian ở Caltrans, tôi đã từng hợp tác với OCTA nhiều lần và tôi rất vui rằng sắp tới đây sẽ được cơ hội làm việc chung với một cơ quan đứng hàng đầu trong trong việc giao thông vận tải.”
Ông Will Kempton bất đầu sự nghiệp của ông tại Caltrans vào năm 1973.  Trước khi được bổ nhiệm làm trợ lý giám đốc phụ trách việc lập pháp và quốc hội từ năm 1980-1985, ông nằm trong chức vụ quản lý trong văn phòng tài chánh và văn phòng giám đốc của Caltrans.  Từ năm 1985-1992, ông Kempton là giám đốc điều hành của Santa Clara County Traffic Authority.  Và từ năm 1992-2002, ông là một trong những hội viên của Smith, Kempton & Watts, một công ty tư vấn giao thông tập trung vào các chương trình cơ sở hạ tầng.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, ông Will Kempton là một nhân vật rất quan trọng cho tương lai của cư dân của Quận Cam. “Giao thông là một vấn đề rất quan trọng cho nền kinh tế tại Quận Cam. Với dân số càng ngày càng đông, chúng ta phải có kế hoạch lâu dài để đáp ứng nhu cầu kiệp thời. Chúng tôi tin rằng ông Will Kempton hiểu những vấn đề này và có khả năng thực hiện.”
Ông Will Kempton thay thế chức vụ Giám Đốc Điều Hành cho ông Art Leahy, giám đốc mới của Los Angeles County Metropolitan Transportation Authority.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.