Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố Garden Grove Khởi Công Xây Dựng: Trung Tâm Đa Văn Hóa Buena Clinton, Kinh Phí 2 Triệu Mk

26/08/200900:00:00(Xem: 3014)

Thành Phố Garden Grove Khởi Công Xây Dựng: TRUNG TÂM Đa Văn Hóa BUENA CLINTON, kinh phí 2 triệu mk

Thị Trưởng Garden Grove, GSV Janet Nguyen, các nghị viên trong lễ khởi công xây cất TT Đa  Văn Hóa Buena Clinton
Ông Thị trưởng Garden Grove, Giám sát viên Janet Nguyễn và các vị nghị viên, quản lý Thành phố, cũng như các nhân viên đã cùng tham dự buổi khởi công xây dựng trung tâm đa văn hoá Buena Clinton Youth and Family Center, với kinh phí xây dựng lên đến $2 triệu vào ngày Thứ Tư vừa qua, 19/8 tại địa chỉ là 12661 Sunswept Avenue.
Những thành viên, hội viên của trung tâm Buena Clinton đã cùng với các nhân viên của Thành phố, nghị viên của Thành phố khai mạc trung tâm đa văn hoá với diện tích là 6,600 square-foot, gồm có 2 tầng. Với lối thiết kế theo kiểu hiện đại, trung tâm gồm có các phòng dành cho các em thiếu nhi, phòng tư vấn, phòng quản giám và sân chơi thể thao ngoài trời.  Tại đây cũng có phòng để các em thiếu nhi tập trung làm bài tập, cũng như chương trình True Neighborhood Teens (TNT).


Trung tâm được tài trợ bởi chương trình Marray-Hayden Urban Parks and Youth Service từ tiểu bang vào năm 2004. Và còn một phần khác với số tiền là $15,000 từ Ameriquest Mortgage Company. Dự án xây trung tâm không xử dụng khoảng tiền nào của Thành phố. Công ty Scrimsher Construction, Inc., Ladera Ranch chịu trách nhiệm xây dựng công trình, và ước tính sẽ hoàn thành vào ngày 31 tháng Sáu, 2010.
Liên lạc: Pilar Alcivar-McCoy, (714) 741-5360
Ban Phục Vụ Cộng Đồng
Thứ Ba, 25/8/2009
11222 Acacia Parkway • P.O. Box 3070 • Garden Grove, CA 92842.
 www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.