Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lmtdvn Mời Dự Hội Luận, Cầu Nguyện Ngày 9-8-2009 Ở Nam Cali

31/07/200900:00:00(Xem: 1820)

LMTDVN Mời Dự Hội Luận, Cầu Nguyện Ngày 9-8-2009 ở Nam Cali: Cứu Nguy Tôn Giáo, Giáo Dân Tam Tòa, Toàn Vẹn Lãnh Thổ

Liên Minh Tự Do Việt Nam vừa phổ biến Thư Mời đề ngày 30 tháng 7 năm 2009 đến lãnh đạo các tôn giáo, đoàn thể, hội đoàn đấu tranh, cơ quan truyền thông người Việt Quốc Gia và đồng hương Việt tị nạn tham dự buổi hội luận và cầu nguyện cho các tôn giáo truyền thống, cho giáo dân Thái Hà và Tam Tòa, đồng thời cho sự toàn vẹn lãnh thổ.
 Nói về lý do tổ chức buổi hội luận và cầu nguyện, Thư Mời cho biết:
“Như Quý Vị đã rõ, trước những xuẩn động ngạo ngược, hung hãn và sắt máu, ngày một gia tăng của bạo quyền Cộng Sản Hà Nội (CSHN) đối với giáo dân Thái Hà (Hà Nội), các nhà tranh đấu dân chủ và, nhất là đối với giáo dân Tam Tòa (Vinh) hiện nay. Chính vì vậy, một trong những trọng điểm của Buổi Hội Luận, là thảo luận về những công tác “cộng đồng vận, quốc tế vận và truyền thông vận” để khẩn cứu nguy giáo dân Thái Hà, giáo dân Tam Tòa, cũng như các nhà tranh đấu dân chủ, các tôn giáo truyền thống và sự toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc.
1/ Hội luận:
NGÀY GIỜ: Chủ nhật ngày 9 tháng 8 năm 2009,
(từ 1 giờ 30 trưa đến 5 giờ 30 chiều)
ĐỊA ĐIỂM: Trung Tâm Sinh Hoạt Nhật Báo Việt Báo Kinh Tế,
14841 Moran Street - Westminster, CA 92683 – Hoa Kỳ
2/ Cầu nguyện:
NGÀY GIỜ: Chủ nhật ngày 9 tháng 8 năm 2009,
Từ 6 giờ 30 đến 7 giờ 30 chiều.
ĐỊA ĐIỂM: Tượng Đài Chiến Sỹ Việt Mỹ(Thành phố Westminster).”
Thư Mời cũng cho biết rõ các diễn giả của buổi hội luận gồm những vị như sau:


“- Linh Mục Nguyên Thanh (Cựu Tuyên Úy Công Giáo QLVNCH, cựu tù nhân chính trị - Hội Đồng Cố Vấn Trung Ương LMTDVN), với đề tài: Nhân vụ Tam Tòa và Thái Hà, vai trò người Việt hải ngoại trong công cuộc yểm trợ quốc nội.
- Cựu Thẩm Phán Phạm Đình Hưng (Cựu tù nhân chính trị - Chủ Tịch Hội Đồng Đoàn Kết Người Việt Quốc Gia – Phó Chủ Tịch Ban Thường Vụ Hội Đồng Chủ Tịch LMTDVN), với đề tài: Đảng Cộng Sản và sự sinh tồn của dân tộc Việt Nam.
- Nhà văn, Thạc Sỹ Chu Tất Tiến (Cựu tù nhân chính trị), với đề tài: Dấu hiệu dãy chết của Cộng Sản Việt Nam và thái độ cần thiết của người Việt hải ngoại.”
Thư Mời do 2 vị đại diện ký tên:
Chủ Tịch Ban Thường Vụ Hội Đồng Chủ Tịch:  Cựu Chuẩn Tướng Lý Tòng Bá.                                                                                                                        
Tổng Thư Ký Ủy Ban Điều Hợp Trung Ương: GS Lai Thế Hùng.
LIÊN MINH TỰ DO VIỆT NAM
2, rue de Bâle – 67100 Strasbourg - France
12522 Brookhurst St., # 24 – Garden Grove, CA 92840 – USA
Tel. (714) 209-1915 - Tel. (714) 719-9443.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.