Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Hội Chợ Y Tế Và Dịch Vụ Cộng Đồng Miễn Phí

18/07/200900:00:00(Xem: 2083)

Mời Dự Hội Chợ Y Tế Và Dịch Vụ Cộng Đồng miễn phí
Chủ Đề ‘Ngày Vui Cho Gia Đình Kỳ 2’, Ngày 25-7-2009

Từ trái: cô Trần Thiện Tâm, Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và cô Ailene Ly, chương trình MOMS Orange County.
Westminstter (Cổ Ngưu)- - 9 giờ sáng Thứ Bảy ngày 25 tháng 7 năm 2009 tại Công Viên Sigler (đối diện nhà thờ Westminster) 7200 Plaza St. Westminster, CA 92683, điện thoại (714)481-5391, Hội chợ Y Tế nhằm phục vụ các dịch vụ bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng với chủ đề "Ngày Vui Cho Gia Đình Kỳ 2," sẽ được tổ chức.
Trên đây là thông tin mà phóng viên Việt Báo nhận được qua cuộc tiếp xúc với cô Trần Thiện Tâm (đại diện Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa) và cô Ailene Ly, (hoạt động trong chương trình MOMS Orange County, một trong những thành viên  ban tổ chức "Ngày Vui Cho Gia Đình Kỳ 2," nhân dịp 2 nữ viên chức này đến thăm tòa soạn Việt Báo vào chiều Thứ Năm, ngày 16-7-2009.
Hai nữ viên chức này cho biết Hội Chợ Y Tế và Dịch Vụ Cộng Đồng năm 2008 đã có gần 1,500 người tham dự. Năm nay chương trình hội chợ qui mô hơn, vơí chương trình phong phú hơn, bởi vì được sự bảo trợ của nhiều cơ quan như; AARP by United Health Care Companies, Advance Beauty College, Westminster Mayor Pro Tem Trí Tạ, Gilead Sciences, Hometown Buffe, Los Alamitos Medical Center, Lee's Sandwiches, Stater Bros, Raise Foundation, Zen Restaurant, Secure Horizons, State Farm Insuarance, Sài Gòn City Market Place, Furiwa... và các mạnh thường quân trong vùng.
Ban tổ chức "Ngày Vui Cho Gia Đình" gồm các tổ chức như Advance Beauty College, Alzheimer's Association, American Red Cross-Orange County, CA State Senator Lou Correa, City of Westminster, MOMS Orange County, Orange County Health Care Agency, Orange County Supervisor Janet Nguyễn, Westminster Family Resource Center... Ngoài ra còn có sự phối hợp với nhiều cơ quan dân cử địa phương.
Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ dành sẵn 500 phần quà gồm túi xách, thiết bị học sinh cho những trẻ em đến trước.
Trong ngày hội chợ với sự hiện diện khoảng 80 cơ quan chuyên môn về lãnh vực y tế, xã hội và những dịch vụ chuyên môn miễn phí khác để phục vụ cho đồng hương trong ngày nầy. Trong lãnh vực Y Tế: Đo lượng mỡ trong máu, đo lượng mỡ của cơ thể, nha khoa tổng quát, chứng vẹo xương sống, đo lượng đường trong máu, đo huyết áp, hen suyển, đo độ rỗng xương, ghi danh hiến tủy, tư vấn với  bác sĩ, tư vấn với dược sĩ, xoa bóp trị liệu...
Trong "Ngày Vui Cho Gia Đình Kỳ 2" còn có trò chơi giải trí và nhiều quà tặng khích lệ cho cả gia đình và các em thiếu nhi như phát sách, ba lô, thiết bị nhập học và những món quà cần thiết cho các em chuẩn bị vào niên học mới. Có chương trình hướng dẫn thể thao cho trẻ em, thi lắc vòng, biểu diễn Tai chi, múa cổ truyền dành cho trẻ em tham dự ngày hội chợ. Công viên nước Siglar sẽ mở suốt thời gian tổ chức để phục vụ cho ngày hội chợ. Ngoài ra một chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ thân hữu đóng góp giúp vui cho đồng hương trong thời gian hội chợ.
Ban tổ chức kính mời đồng hương tham gia ngày hội chợ Y Tế và Dịch Vụ Cộng Đồng. Tại đây qúy đồng hương vừa vui chơi vừa giải quyết tất cả những thắc mắc trong việc bảo vệ sức khỏe cho mọi người và những thắc mắc trong các vấn đề có liên quan đến các cơ quan xã hội cũng như những dịch vụ chuyên môn khác.
Ban tổ chức sẽ khoản đãi thức ăn nhẹ và giải khát miễn phí cho tất cả đồng hương tham dự. (Chương trình bắt đầu từ 9 giờ sáng và chấm dứt vào lúc 1 giờ trưa cùng ngày.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.