Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tiên Thiên Khí Công Thuyết Trình: Trị Bệnh Không Dùng Thuốc, Giảm Cân Tránh Tai Biến Máu

22/06/200900:00:00(Xem: 3122)

Hội Tiên Thiên Khí Công Thuyết Trình: Trị Bệnh Không Dùng Thuốc, Giảm Cân Tránh Tai Biến máu

GS Phạm Văn Chính đang thuyết trình tại hội trường Việt Báo.


WESTMINSTER (VB) - Suốt hai ngày Thứ Bảy, 20-6-2009 và Chủ Nhật, 21-6-2009, mỗi ngày 2 tiếng đồng hồ, tại hội trường sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran, Westminster, Giáo Sư Phạm Văn Chính đã thuyết trình về 2 đề tài rất ích lợi cho mọi người: Phương pháp trị bệnh không dùng thuốc và Giảm can để tránh tai biến mạch máu não và tai biến tim.
Mỗi ngày đều có hàng chục người đến tham dự. Đặc biệt nhân dịp này GS Phạm Văn Chính cũng phát hành nhiều sách,  DVD, CD viết, trình bày và hướng dẫn các phương thức trị bệnh.
Được biết, GS Phạm Văn Chính là Hội Trưởng Hội Tiên Thiên Khí Công tại Hoa Kỳ, là tác giả của 14 quyển sách Việt-Anh, sách đã được phát hành khắp thế giới, sách nói về cách chữa trị các loại bệnh nan y không dùng thuốc. Giáo Sư Chính đã đi khắp nơi trên thế giới để thuyết trình, hướng dẫn, mở lớp trị bệnh, giúp cho hàng ngàn người lành bệnh chỉ sau một tuần tập luyện, nhập thất, và thay đổi cách ăn uống.


Theo tài liệu phân phát tại buổi thuyết trình, Tiên Thiên Khí Công là "phương pháp Khí Công Việt Nam và trị bịnh không dùng thuốc, không giải phẫu, không hóa trị, không xạ trị, cũng là Phương pháp Thiền Hỷ Lạc, Khai Mở Trí Tuệ để sống tự tại và ra đi an lành. Khí công dựa trên 4 nguyên lý căn bản:
- Dùng phương pháp thở sâu để khai thông kinh mạch.
- Súc rửa nội tạng, tăng sức đề kháng, cải thiện giác quan, khai mở trí tuệ bằng Nhập Thất.
- Ăn uống quân bình âm dương.
- An  định tâm linh và khai mở trí tuệ bằng Thiền Hỷ Lạc."
Thực hành theo các phương thức trị bệnh của Tiên Thiên Khí Công, theo lời của GS Chính sẽ gặt hái được 4 lợi ích lớn lao cho đời người:
- Sức khỏe tốt,
- Tuổi thọ cao,
- An vui lúc sống,
- Tự tại lúc lâm chung.
Cần tìm hiểu thêm về Tiên Thiên Khí Công, có thể vào trang nhà điện tử www.tienthienkhicong.org. Hoặc liên lạc bằng điện thoại với GS Phạm Văn Chính ở số (714) 891-5963, Cell: (714) 902-3544; Nguyễn Định ở số (714) 725-1522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở Y Tế Quận Cam (OCHCA) sẽ mở một địa điểm chích ngừa COVID-19 vào Thứ Tư tuần này, ngày 10 tháng Ba, các cư dân cao niên hội đủ điều kiện từ 65 tuổi trở lên và chưa ghi danh với trang mạng Othena.com để làm hẹn chích ngừa, được khuyến Khích nên ghi danh tại trang mạng này để được làm hẹn ở địa điểm chích ngừa Garden Grove POD tại thành phố Garden Grove.
Sau một năm ngưng lễ chào cờ đầu tháng vì đại dịch Covid-19, buổi chào cờ đầu tiên được tái thực hiện do Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo cùng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai đã tổ chức buổi lễ chào cờ vào sáng Thứ Bảy ngày 6 Tháng Ba năm 2021 tại Tượng Đài Đức Thánh Trần trên Đại Lộ Bolsa, Thành Phố Westminster.
Tại Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, vào Chiều Thứ Năm ngày 4 tháng 3 năm 2021 một buổi lễ thắp nến cầu nguyện cho những nạn nhân qua đời vì Covid-19 và kêu gọi ngưng kỳ thị người Á Châu đã diễn ra thật trang nghiêm.
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.