Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tiên Thiên Khí Công Thuyết Trình: Trị Bệnh Không Dùng Thuốc, Giảm Cân Tránh Tai Biến Máu

22/06/200900:00:00(Xem: 2854)

Hội Tiên Thiên Khí Công Thuyết Trình: Trị Bệnh Không Dùng Thuốc, Giảm Cân Tránh Tai Biến máu

GS Phạm Văn Chính đang thuyết trình tại hội trường Việt Báo.


WESTMINSTER (VB) - Suốt hai ngày Thứ Bảy, 20-6-2009 và Chủ Nhật, 21-6-2009, mỗi ngày 2 tiếng đồng hồ, tại hội trường sinh hoạt Việt Báo, trên đường Moran, Westminster, Giáo Sư Phạm Văn Chính đã thuyết trình về 2 đề tài rất ích lợi cho mọi người: Phương pháp trị bệnh không dùng thuốc và Giảm can để tránh tai biến mạch máu não và tai biến tim.
Mỗi ngày đều có hàng chục người đến tham dự. Đặc biệt nhân dịp này GS Phạm Văn Chính cũng phát hành nhiều sách,  DVD, CD viết, trình bày và hướng dẫn các phương thức trị bệnh.
Được biết, GS Phạm Văn Chính là Hội Trưởng Hội Tiên Thiên Khí Công tại Hoa Kỳ, là tác giả của 14 quyển sách Việt-Anh, sách đã được phát hành khắp thế giới, sách nói về cách chữa trị các loại bệnh nan y không dùng thuốc. Giáo Sư Chính đã đi khắp nơi trên thế giới để thuyết trình, hướng dẫn, mở lớp trị bệnh, giúp cho hàng ngàn người lành bệnh chỉ sau một tuần tập luyện, nhập thất, và thay đổi cách ăn uống.
Theo tài liệu phân phát tại buổi thuyết trình, Tiên Thiên Khí Công là "phương pháp Khí Công Việt Nam và trị bịnh không dùng thuốc, không giải phẫu, không hóa trị, không xạ trị, cũng là Phương pháp Thiền Hỷ Lạc, Khai Mở Trí Tuệ để sống tự tại và ra đi an lành. Khí công dựa trên 4 nguyên lý căn bản:
- Dùng phương pháp thở sâu để khai thông kinh mạch.
- Súc rửa nội tạng, tăng sức đề kháng, cải thiện giác quan, khai mở trí tuệ bằng Nhập Thất.
- Ăn uống quân bình âm dương.
- An  định tâm linh và khai mở trí tuệ bằng Thiền Hỷ Lạc."
Thực hành theo các phương thức trị bệnh của Tiên Thiên Khí Công, theo lời của GS Chính sẽ gặt hái được 4 lợi ích lớn lao cho đời người:
- Sức khỏe tốt,
- Tuổi thọ cao,
- An vui lúc sống,
- Tự tại lúc lâm chung.
Cần tìm hiểu thêm về Tiên Thiên Khí Công, có thể vào trang nhà điện tử www.tienthienkhicong.org. Hoặc liên lạc bằng điện thoại với GS Phạm Văn Chính ở số (714) 891-5963, Cell: (714) 902-3544; Nguyễn Định ở số (714) 725-1522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50392)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44156)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38497)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34429)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại