Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

S.c. Edison, East West Bank Sẽ Cho Thế Giới Màu Xanh

17/06/200900:00:00(Xem: 2163)

S.C. Edison, East West Bank Sẽ Cho Thế Giới Màu xanh

Các diễn giả và đại diện cộng đồng chụp hình lưu niệm
Vào ngày 16 Tháng 6, 2009 tại nhà hàng S Fine Dining, thành phố Westminster, Công Ty Điện Lực Southern California Edison (SCE) và Ngân Hàng East West Bank đã tuyên bố mở rộng dự án chung có tên "Chuyển Màu Xanh" (Go Green).
Chương trình được đề xuất nhằm khuyến khích các hộ gia cư và tiểu thương trong vùng thực hiện những biện pháp có lợi cho môi sinh đồng thời tiết kiệm được năng lượng, tiền bạc. Năm 2008, chương trình này được phát động và áp dụng ở vùng San Gabriel, nhưng nay trực tiếp mở rộng sang vùng Los Angeles, Orange và San Bernardino.
Diễn giả đại diện cho các cơ quan thương mại của cộng đồng Đại Hàn, Việt Nam và Châu Á đã lên tiếng ủng hộ chương trình này. Khoảng 50 khán giả đến từ học khu Santa Ana, đại diện doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân, cộng đồng, văn phòng Lou Correa đã tham dự buổi gặp gỡ xây dựng này.
Xuyên qua sáng kiến "Chuyển Màu Xanh", SCE và East West Bank liên kết với các phòng thương mại địa phương, đưa ra Chương Trình Lắp Đặt Trực Tiếp (Direct Install) hầu cung cấp miễn phí các sản phẩm tiện íchcó hiệu quả năng lượng cao cho khách hàng tiểu thương. Khoảng 3,000 lá thư đã được gửi đến những cơ sở kinh doanh đạt đủ yêu cầu để nhận được sự giúp đỡ miễn phí này từ SCE.


Bà Lisa Cagnolatti, phó chủ tịch SCE, phụ trách Khách Hàng Kinh Doanh, phát biểu, "Một chuyên gia năng lượng sẽ đến cơ sở của quí vị để tìm những phương thức tiết kiệm năng lượng lâu dài. Đây là nội dung cam kết của chúng tôi tại Southern California Edison, nhằm đưa lại nhiều sáng kiến cho doanh nghiệp và dân chúng trong vùng chúng tôi phục vụ."
Chương Trình Lắp Đặt Trực Tiếp (Direct Install) cung cấp miễn phí các thiết bị thay thế có hiệu quả năng lượng cao, vừa tiết giảm mức tiêu dùng năng lượng, giúp ích môi trường vừa hạ giảm chi phí năng lượng cho khách hàng tham gia.  Khách hàng tiểu thương của SCE đủ tiêu chuẩn mới có thể tham gia chương trình Lắp Đặt Trực Tiếp, mà không cần mua thêm thứ gì. Sản phẩm lắp ráp sẽ được bảo hành 1 năm, chương trình có hiệu lực đến khi nào hết ngân quĩ, và áp dụng có điều kiện. Chương trình do khách hàng tài trợ. Xem thêm chi tiết tại www.sce.com/b-rs/small-medium/direct-install.
Ngoài ra, SCE và East West Bank còn phát động một chương trình khác dưới kế hoạch "Chuyển Màu Xanh" có tên là "Sống Khôn Ngoan" (Living Wise) nhằm hướng dẫn các học sinh nhỏ về vai trò của hiệu quả năng lượng, đồng thờ ý nghĩa của năng lượng trong đời sống.  Năm nay, chương trình "Sống Khôn Ngoan" sẽ mở rộng để phục vụ học sinh Garden Grove, Westminster, Santa Ana, San Bernardino và nhiều vùng trong Quận Los Angeles.
Bà Emily Wang, phó chủ tịch kiêm giám đốc tiếp thị East West Bank, phát biểu, "East West Bank vui mừng được hợp tác với SCE trong nỗ lực cung cấp cho tư nhân và  tiểu thương các thông tin và phương tiện cần thiết để tăng cường tiết kiệm điện và giảm bớt tác động môi trường.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.