Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Directv Trao Giải Thưởng, Tiệc Mừng Việt Satellite

23/05/200900:00:00(Xem: 1532)

DirecTV Trao Giải Thưởng, Tiệc Mừng Việt Satellite

Đại diện DirecTV trao giải đến Oâng Bà Giám Đốc Việt Satellite.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Trưa Thứ Tư ngày 20 tháng 5 năm 2009 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant. Khoảng 150 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và thân hữu tham dự tiệc mừng Công Ty Việt Satellite được DirecTV trao giải National Strategic Parner Dealer of The Year.  Về phía dân cử có Đại diện Dân Biểu Trần Thái Văn, Đại diện Giám Sát Viên Janet Nguyễn, qúy vị dân cử Thành Phố Garden Grove, Wesminster. .  Ngoài ra còn có Luật Sư Đổ Phủ Đài SBTN và một số vị trong đài. Đài VHN có Oâng bà Bruce Trầân.
Được biết  buổi tiệc chúc mừng do một số qúy vị đại diện hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng và qúy vị nhân sĩ trí thức trong đó có Hội Quân Cảnh Nam California, Tổng Hội Võ Thuật, đồng tổ chức chúc mừng Việt Satellite. Điều hợp chương trình MC Ngọc Hân, Sau phần  nghi thức chào Quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm. Oâng Kiều Công Lang, hội trưởng hội Quân Cảnh Nam California, thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn quan khách, và đồng hương thân hữu tham dự.  Tiếp theo Đại diện của DirecTV gốm có: Matt Donegan Sr.Manager-Natonal Strategic Partners. Eric B.King Director.
Lên trao giải và qùa lưu niệm của DirecTV cho Oâng Bà Hải Trần, Thu Thảo Trần, Tổng Giám Đốc CôngTyAmeritranUSA/Việt Satellite.
Trước khi trao qùa, Đại diện DirecTV đã ca ngợi Cộng Đồng Việt Nam rất xuất sắc trong việc thực thi những hợp đồng đối với DirecTV là những khách hàng trung thành nhiều năm qua trung gian Việt Satellite. Qúy vị đại diện DirecTV cũng đã nói: Đây là một phần thưởng giá trị mà Công Ty Việt Satellite đã nhiều năm liên tục được DirecTV trao tặng. Đặc biệt năm 2009 Việt Satellite là một trong số 25  Dealer được lãnh giải  so với 3500 Dealer hiện có trên toàn nước Mỹ. Trong lời cảm ơn Oâng Trần Hải đã nói Oâng rất vui mừng được nhìn thấy sự hiện diện đông đủ của qúy vị quan khách, qúy hội đoàn, đoàn thể và đồng hương thân hữu đến chung vui ngày hôm nay. Oâng tiếp, sở dĩ Việt Satellite có được phần thưởng vinh dự ngày hôm nay đó cũng chính nhờ vào sự thương mến và giúp đở của qúy hội đoàn, đoàn thể và đồng hương để Việt Satellite có cơ hội phục vụ cho cộng đồng. Những thành qủa nầy Oâng xin chân thành gởi đến đồng hương lời cảm ơn chân tình nhất của Việt Satellite. Tiếp theo phần cảm ơn bằng tiếng Anh, Cô Thu Thảo cũng đã cảm ơn DirecTV, cảm ơn qúy vị dân cử, qúy vị chính quyền địa phương đã giúp đở và tạo điều kiện thuận lợi cho Việt Satellite trong nhiều năm qua. Thành qủa có ngày hôm nay đó cũng chính là một phần đóng góp của qúy vị. Sau đó là phần trao bằng tưởng lệ của qúy vị dân cử, của chính quyền các thành phố, trong khi trao bằng tưởng lục các vị đại diện dân cử, chính quyền địa phương đã ca ngợi những đóng góp của Việt Satellite trong lảnh vựïc truyền thông, xã hội...


Tiếp theo những lời phát biểu của Oâng Hội trưởng Quân Cảnh, Oâng cũng nhắc lại sở dĩ Hội Quân Cảnh tham dự vào ban tổ chức để tổ chức ngày hôm nay đó là vì Oâng Trần Hải là một chiến sĩ Quân Cảnh, là người đã đóng góp nhiều công sức cho hội Quân Cảnh để hội có điều kiện duy trì những hoạt động của hội trong các lảnh vực tương thân, tương ái  cũng như phát triễn hội trong những năm qua, nhân dịp nầy Oâng thay mặt các chiến hữu trong hội chúc mừng Việt Satellite với Oâng Bà Trần Hải mỗi ngày mỗi phát triễn hơn nữa để có cơ hội đóng góp vào những sinh hoạt chung của cộng đồng. Sau đó phần phát biểu của Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Luật Sư Đổ Phủ và một số đại diện hội đoàn. Tất cả đều  chúc mừng vàca ngợi những đóng gop của Việt Satellite trong nhiều năm qua trong việc bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người. Buổi tiệc bắt đầu để cùng nhau chúc mừng sự thành công của Việt Satellite. Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với Cô Thu Thảo để tìm hiểu thêm một số những phát triển của công ty. Được cô cho biết: để đáp ứng với nhu cầu hoạt động của công ty nhất là về phương diện cơ sở. Vì hiện nay ngoài công việc thường lệ của Việt Satellite, Tổng công ty conø Đại diện chính thức cho hãng Coway để cung cấp những dịch vụ phục vụ sức khoẻ trong đời sống hằng ngày của đồng hương đó là cung cấp những dịch vụ về vệ sinh như bàn cầu tự động, các loại máy lọc không khí tối tân nhất hiện nay, máy lọc nước tinh khiết, các loại mỹ phẩm đặc biệt để dùng trang điểm.v.v. . . Vì vậy nên một ngày gần đây Công Ty sẽ dời về trụ sở chính tọa lạc tại số 6312 Garden Grove, Westminster CA 92683. Điện thoại liên lạc: 866-277-0748. (714) 895-5400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.