Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Rút Thăm Trúng Thưởng "capture The Flagship Experience"

20/05/200900:00:00(Xem: 4873)
AMERICAN AIRLINES RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG "CAPTURE THE FLAGSHIP EXPERIENCE"
Chương Trình Khuyến Mãi Nhấn Mạnh Dịch Vụ Quốc Tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của America, Cung Cấp Các Giải Thưởng Rất Hào Hứng, Chẳng Hạn Như Vé Quốc Tế Hạng Doanh Nhân, Thành Viên Câu Lạc Bộ Admirals Club, Bộ Ống Nghe Bose, và Số Dặm Bay của AAdvantage
FORT WORTH, Texas - American Airlines khai trương chương trình rút thăm trúng thưởng "Capture the Flagship® Experience" (Tận Hưởng Kinh Nghiệm Flagship), một chương trình khuyến mãi mới để nhấn mạnh dịch vụ quốc tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của hãng máy bay này. Để biết thêm chi tiết, xin ghé thăm www.aa.com/flagship.
Có thể tận hưởng chương trình Flagship của American Airlines trong khi bay với vé Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân giữa Hoa Kỳ và Châu Aâu, Châu Á, hoặc Nam Mỹ trên các máy bay Boeing 767 và 777. Chương trình này giúp khách hàng sử dụng thời gian trên các chuyến bay dài theo bất cứ cách thức nào mà mình chọn lựa - cho dù là làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống, hoặc chỉ thư giãn với các chương trình giải trí theo nhu cầu của American. Các tiện nghi và dịch vụ trên máy bay được thiết kế kỹ lưỡng cung cấp cho hành khách mọi thứ mà họ cần để tận hưởng chuyến bay của mình một cách lịch lãm và thoải mái.
Một người may mắn trúng giải thưởng đặc biệt sẽ thắng được các vé khứ hồi Hạng Doanh Nhân để bay với American Airlines đến bất cứ nơi nào mà American bay đến ở Châu Aâu, Châu Á, hoặc Nam Mỹ. Người trúng thưởng sẽ chọn một thành phố trong số các đích đến tuyệt vời như Buenos Aires, London, Paris, Barcelona, Moscow, Thượng Hải, Tokyo, và Delhi - chỉ mới liệt kê một số nơi. Người trúng thưởng cũng sẽ nhận được một máy quay video kỹ thuật high-definition để quay hành trình của mình.
Chương trình rút thăm trúng thưởng "Capture the Flagship Experience" vừa mang tính giải trí vừa hướng dẫn người tham gia về dịch vụ quốc tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của American. Để tham gia rút thăm, người tham gia được mời ghé vào www.aa.com/flagshipvà họ sẽ được hướng dẫn tham quan trên mạng về bảy thế giới của Flagship Experience. Người tham gia sẽ được hỏi các câu hỏi về các đặc điểm mà Flagship cung cấp trên máy bay, và khi đã lấy được tất cả bảy lá cờ, họ có thể tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng được các giải thưởng rất hào hứng. Ngoài ra, bằng cách chỉ đơn giản chuyển thông tin về chương trình rút thăm trúng thưởng đến cho một người bạn hoặc thành viên gia đình, người tham gia sẽ nhận được thêm một phiếu tham dự nữa.

"American có rất nhiều thứ để cung cấp cho hành khách quốc tế - một ghế ngồi độc đáo để dùng làm nơi làm việc rộng rãi hoặc chỗ ăn uống và chuyển tiếp để tạo giấc ngủ thoải mái, rất nhiều chương trình giải trí theo nhu cầu, và các loại rượu được giải thưởng," Kurt Stache, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Bán Hàng, phát biểu. "Chương trình rút thăm trúng thưởng Capture the Flagship Experience giúp trình bày cho khách hàng biết chuyến bay quốc tế sắp tới của họ với American có thể sẽ thoải mái đến mức nào. Rốt cuộc, đó là chuyến bay của họ, thời gian của họ, không gian của họ, và thế giới của họ. Đó là Flagship Experience."
Sau đây là những điểm nhấn mạnh của chương trình rút thăm trúng thưởng:
- Chương trình rút thăm trúng thưởng kéo dài cho đến 12 giờ trưa, múi giờ miền Đông (EDT) của ngày 29 tháng 6, 2009.
- Để tham gia, xin hãy vào chương trình tham quan trên mạng về Flagship Experience và trả lời các câu hỏi để nhận được một phiếu tham dự vào tổng số các phiếu rút thăm trúng giải thưởng trong thời gian khuyến mãi. (Giới hạn mười phiếu tham dự hoặc chín phiếu nếu kết hợp với cách tham gia được mô tả trong mục chấm đầu hàng ngay dưới đây).
- Nhận được thêm một phiếu tham dự nữa bằng cách "giới thiệu một người bạn" và chuyển thông tin về chương trình rút thăm trúng thưởng đến cho những người khác. (Giới hạn một phiếu tham dự).
- Các giải thưởng bao gồm một Giải Đặc Biệt với hai vé khứ hồi Hạng Doanh Nhân để bay với America giữa Hoa Kỳ và Châu Aâu, Châu Á hoặc Nam Mỹ, và một máy quay video kỹ thuật high-definition. Hai mươi mốt (21) Giải Nhất, bao gồm hoặc là một năm thành viên của Câu Lạc Bộ Admirals Club® của American Airlines, hoặc là 50.000 số dặm bay American Airlines AAdvantage®, hoặc là bộ ống nghe Bose® QuietComfort 3 Noise Cancelling®.
- Không bắt buộc phải mua hàng mới được trúng giải thưởng, và quý vị phải ít nhất 18 tuổi mới có thể tham dự được. Để biết đầy đủ các quy tắc của chương trình rút thăm trúng thưởng, cũng như Các Điều Khoản và Điều Kiện, xin ghé thăm www.aa.com/flagship.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước. Nước từ đâu cứ dâng lên; lên rồi rút, rút rồi lại lên, ngập tràn đồng ruộng, ao hồ, vườn tược, làng quê, và phố thị của nhiều tỉnh thành miền Trung. Cuồng phong bão tố từ đại dương cuộn xoáy vào đất liền, kéo theo những cơn mưa xối xả ngày đêm.
Vấn đề không phải là để truy thù hay báo oán. Truyền thống văn hoá bao dung dân tộc Việt không cho phép bất cứ ai thực hiện điều đó. Tuy nhiên, quá khứ cần phải được thanh thoả – và không thể thanh thỏa bằng một (hay vài) cuốn truyện– để chúng ta đều cảm thấy được nhẹ lòng, và an tâm hơn khi hướng đến tương lai.
Làm thương mại, nhất là làm trong nghề buôn bán nhà cửa, muốn mọi người thương mình rất khó. Chín người thương mình cũng có một người ghét mình. Ăn ở cho mọi người thương mình chỉ có chân thành mới làm được.
Rừng điêu tàn thì đất nước suy vong; đây mới chính là cội rễ của vấn đề.bChúng ta cứu giúp đồng bào bị nạn nhưng chính chúng ta có ai nghĩ đến cội nguồn của vấn đề là nạn phá rừng cưa gỗ tàn phá đất nước. Tác động tới môi trường, phá rừng vẫn đang tiếp diễn và đang làm thay đổi khí hậu và địa lý.
Trưa ngày 16/10/2020, một thanh niên người Tchétchène, tên Abdoullakh Anzarov, đã cắt cổ Thầy giáo Sử Địa, ông Samuel Paty, ngay trước trường Trung học Le Bois d'Aulne nơi ông đang dạy, ở Thành phố Conflans-Sainte-Honorine, ngoại ô Tây-Bắc cách Paris chừng 40km Paris.
Tôi rất hãnh diện đã ủng hộ đạo luật lịch sử, mang 130,000 người tị nạn đầu tiên từ các nước Việt Nam, Lào, và Campuchia đến Hoa Kỳ vào năm 1975 và đã thông qua nghị quyết chào đón họ. Tôi đã bỏ phiếu chấp thuận gia tăng ngân quỹ để giúp những người Việt mới đến định cư và sau này tôi đã đồng bảo trợ cho đạo luật dẫn đến sự hình thành của hệ thống di trú theo quy chế tị nạn hiện hành. Tinh thần cứu giúp người tị nạn, chào đón họ đến với tự do sau khi trốn thoát chế độ đàn áp, là giá trị nền tảng của chúng ta và của Hoa Kỳ. Cũng do giá trị đó mà nước Mỹ trở thành biểu tượng của tự do và hy vọng, dẫn đầu thế giới không chỉ bằng sức mạnh của một cường quốc mà bằng hành động cụ thể làm gương cho thế giới. Trong vai trò tổng thống, tôi cam kết sẽ giữ cho nước Mỹ là quốc gia luôn chào đón người tỵ nạn và di dân, và chúng ta ghi nhận sức mạnh phi thường của Hoa Kỳ đến từ xã hội đa dạng và đa sắc tộc của chúng ta.
Hai Dự thảo “Báo cáo Chính trị” (BCCT) và “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII”, gọi ngắn là “Xây dựng, chỉnh đốn đảng”, dành cho Đại hội đảng XIII vào đầu tháng Giêng năm 2021, đã bộc lộ bản tính tham quyền cố vị và tư duy giáo điều
Tại Hoa Kỳ, tháng 10 được chọn là tháng nâng cao hiểu biết về ung thư vú. Theo thông tin từ trang web của Hiệp Hội Ung Thư Vú Quốc Gia (National Breast Cancer Foundation), trung bình cứ 2 phút thì có một phụ nữ được chẩn đoán bị ung thư vú tại đất nước có hệ thống y tế đứng đầu thế giới này. Theo trang web của Hội Ung Thư Việt Mỹ (Vietnamese American Cancer Foundation), ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ người Việt nhưng lại có rất ít thông tin về những gì người mắc bệnh đã từng trải qua. Đây một tổ chức vô vụ lợi có văn phòng tại miền Nam Cali được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh ủng hộ và tranh đấu cho quyền lợi của bệnh nhân ung thư.
Dân Việt Nam và các dân tộc trên thế giới tùy theo ảnh hưởng môi trường của nơi cư trú, văn hóa tập tục truyền từ đời này qua đời khác, cách sinh sống, tôn giáo khác nhau, họ có các hình thức mai táng khác biệt riêng mà tôi xin dần dà trình bày ra đây để gọi là góp thêm chút ý kiến với quý vị:
Mấy ngày qua nghe tin nước lụt ngập tràn miền Trung, tôi cứ cố "giả lơ" vì biết mình không thể cầm lòng được khi đối diện thêm lần nữa cảnh hoang tàn mùa lụt lội. Tôi xem lướt qua những hình ảnh nước ngập nhiều nơi ở miền Trung trong tâm trạng bất lực vì những điều tôi mong và muốn cho quê hương vẫn còn xa quá trong tầm với của tay mình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.