Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Rút Thăm Trúng Thưởng "capture The Flagship Experience"

20/05/200900:00:00(Xem: 5190)
AMERICAN AIRLINES RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG "CAPTURE THE FLAGSHIP EXPERIENCE"
Chương Trình Khuyến Mãi Nhấn Mạnh Dịch Vụ Quốc Tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của America, Cung Cấp Các Giải Thưởng Rất Hào Hứng, Chẳng Hạn Như Vé Quốc Tế Hạng Doanh Nhân, Thành Viên Câu Lạc Bộ Admirals Club, Bộ Ống Nghe Bose, và Số Dặm Bay của AAdvantage
FORT WORTH, Texas - American Airlines khai trương chương trình rút thăm trúng thưởng "Capture the Flagship® Experience" (Tận Hưởng Kinh Nghiệm Flagship), một chương trình khuyến mãi mới để nhấn mạnh dịch vụ quốc tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của hãng máy bay này. Để biết thêm chi tiết, xin ghé thăm www.aa.com/flagship.
Có thể tận hưởng chương trình Flagship của American Airlines trong khi bay với vé Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân giữa Hoa Kỳ và Châu Aâu, Châu Á, hoặc Nam Mỹ trên các máy bay Boeing 767 và 777. Chương trình này giúp khách hàng sử dụng thời gian trên các chuyến bay dài theo bất cứ cách thức nào mà mình chọn lựa - cho dù là làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống, hoặc chỉ thư giãn với các chương trình giải trí theo nhu cầu của American. Các tiện nghi và dịch vụ trên máy bay được thiết kế kỹ lưỡng cung cấp cho hành khách mọi thứ mà họ cần để tận hưởng chuyến bay của mình một cách lịch lãm và thoải mái.
Một người may mắn trúng giải thưởng đặc biệt sẽ thắng được các vé khứ hồi Hạng Doanh Nhân để bay với American Airlines đến bất cứ nơi nào mà American bay đến ở Châu Aâu, Châu Á, hoặc Nam Mỹ. Người trúng thưởng sẽ chọn một thành phố trong số các đích đến tuyệt vời như Buenos Aires, London, Paris, Barcelona, Moscow, Thượng Hải, Tokyo, và Delhi - chỉ mới liệt kê một số nơi. Người trúng thưởng cũng sẽ nhận được một máy quay video kỹ thuật high-definition để quay hành trình của mình.
Chương trình rút thăm trúng thưởng "Capture the Flagship Experience" vừa mang tính giải trí vừa hướng dẫn người tham gia về dịch vụ quốc tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của American. Để tham gia rút thăm, người tham gia được mời ghé vào www.aa.com/flagshipvà họ sẽ được hướng dẫn tham quan trên mạng về bảy thế giới của Flagship Experience. Người tham gia sẽ được hỏi các câu hỏi về các đặc điểm mà Flagship cung cấp trên máy bay, và khi đã lấy được tất cả bảy lá cờ, họ có thể tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng được các giải thưởng rất hào hứng. Ngoài ra, bằng cách chỉ đơn giản chuyển thông tin về chương trình rút thăm trúng thưởng đến cho một người bạn hoặc thành viên gia đình, người tham gia sẽ nhận được thêm một phiếu tham dự nữa.

"American có rất nhiều thứ để cung cấp cho hành khách quốc tế - một ghế ngồi độc đáo để dùng làm nơi làm việc rộng rãi hoặc chỗ ăn uống và chuyển tiếp để tạo giấc ngủ thoải mái, rất nhiều chương trình giải trí theo nhu cầu, và các loại rượu được giải thưởng," Kurt Stache, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Bán Hàng, phát biểu. "Chương trình rút thăm trúng thưởng Capture the Flagship Experience giúp trình bày cho khách hàng biết chuyến bay quốc tế sắp tới của họ với American có thể sẽ thoải mái đến mức nào. Rốt cuộc, đó là chuyến bay của họ, thời gian của họ, không gian của họ, và thế giới của họ. Đó là Flagship Experience."
Sau đây là những điểm nhấn mạnh của chương trình rút thăm trúng thưởng:
- Chương trình rút thăm trúng thưởng kéo dài cho đến 12 giờ trưa, múi giờ miền Đông (EDT) của ngày 29 tháng 6, 2009.
- Để tham gia, xin hãy vào chương trình tham quan trên mạng về Flagship Experience và trả lời các câu hỏi để nhận được một phiếu tham dự vào tổng số các phiếu rút thăm trúng giải thưởng trong thời gian khuyến mãi. (Giới hạn mười phiếu tham dự hoặc chín phiếu nếu kết hợp với cách tham gia được mô tả trong mục chấm đầu hàng ngay dưới đây).
- Nhận được thêm một phiếu tham dự nữa bằng cách "giới thiệu một người bạn" và chuyển thông tin về chương trình rút thăm trúng thưởng đến cho những người khác. (Giới hạn một phiếu tham dự).
- Các giải thưởng bao gồm một Giải Đặc Biệt với hai vé khứ hồi Hạng Doanh Nhân để bay với America giữa Hoa Kỳ và Châu Aâu, Châu Á hoặc Nam Mỹ, và một máy quay video kỹ thuật high-definition. Hai mươi mốt (21) Giải Nhất, bao gồm hoặc là một năm thành viên của Câu Lạc Bộ Admirals Club® của American Airlines, hoặc là 50.000 số dặm bay American Airlines AAdvantage®, hoặc là bộ ống nghe Bose® QuietComfort 3 Noise Cancelling®.
- Không bắt buộc phải mua hàng mới được trúng giải thưởng, và quý vị phải ít nhất 18 tuổi mới có thể tham dự được. Để biết đầy đủ các quy tắc của chương trình rút thăm trúng thưởng, cũng như Các Điều Khoản và Điều Kiện, xin ghé thăm www.aa.com/flagship.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mọi cuộc cách mạng luôn luôn có cái giá riêng của nó. Riêng cái thứ cách mạng (thổ tả) của những người cộng sản Việt Nam thì đòi hỏi mọi người đều phải trả cái giá (hơi) quá mắc mà thành quả – xem ra – không có gì, ngoài tộc ác!
Mùa hè năm 2022, Hoa Kỳ đã chứng kiến một sự thay đổi đáng kể về cách đa số các thẩm phán Tối Cao Pháp Viện luận giải về Hiến pháp.Vào cuối nhiệm kỳ, tòa án đã bác bỏ quyền phá thai theo hiến pháp lâu đời, mở rộng quyền sử dụng súng và phán quyết rằng tôn giáo có thể đóng vai trò lớn hơn trong các tổ chức công cộng.
Bài này được viết theo lời đề nghị của bạn Tâm Thường Định --- một nhà giáo, một huynh trưởng Gia Đình Phật Tử, và là một nhà văn trong nhóm chủ biên Tạp chí Phật Việt --- rằng “nhờ anh viết bài gì để giúp hoằng pháp.” Bản thân người viết không có đủ tầm nhìn để viết về những suy nghĩ chiến lược; việc đó xin để các bậc tôn túc như Thầy Tuệ Sỹ và nhiều vị khác suy nghĩ. Trong khi đó, trong và ngoài nước đang có hàng ngàn bậc thiện tri thức, ở cả tứ chúng tăng ni cư sĩ, nơi người muốn học Phật có thể tìm nghe pháp, tìm học pháp, cũng như đã có hàng trăm ngàn bài viết giá trị về Phật học trên mạng… do vậy bài này sẽ dựa vào Kinh Phật để nói về một đề tài ít được chú ý: thiền tập với pháp ấn, câu hữu với định. Pháp định nơi đây sẽ tập trung vào sơ thiền. Những sai sót có thể có, xin được sám hối.
Hiến pháp có một giá trị tự tại, nghĩa là, không cần quy chiếu hay trưng dẫn các luật khác để tạo ra giá trị chấp hành...
Lâu nay ta thường nghe nói thanh niên là rường cột của Quốc gia, nhưng tuổi trẻ Việt Nam thời Cộng sản đã xuống cấp trên mọi phương diện từ thể chất đến tinh thần và từ gia đình ra xã hội. Vậy đâu là nguyên nhân?
Rõ ràng toàn là những đòi hỏi quá đáng và … quá quắt. Ngay đến bác Hồ mà còn không bảo vệ được cả vợ lẫn con, bác Tôn cũng chỉ có mỗi một việc làm là… sửa xe đạp cho nó qua ngày đoạn tháng thì bác Quang biết làm sao hơn và làm gì khác được?
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.