Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines Rút Thăm Trúng Thưởng "capture The Flagship Experience"

20/05/200900:00:00(Xem: 5043)
AMERICAN AIRLINES RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG "CAPTURE THE FLAGSHIP EXPERIENCE"
Chương Trình Khuyến Mãi Nhấn Mạnh Dịch Vụ Quốc Tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của America, Cung Cấp Các Giải Thưởng Rất Hào Hứng, Chẳng Hạn Như Vé Quốc Tế Hạng Doanh Nhân, Thành Viên Câu Lạc Bộ Admirals Club, Bộ Ống Nghe Bose, và Số Dặm Bay của AAdvantage
FORT WORTH, Texas - American Airlines khai trương chương trình rút thăm trúng thưởng "Capture the Flagship® Experience" (Tận Hưởng Kinh Nghiệm Flagship), một chương trình khuyến mãi mới để nhấn mạnh dịch vụ quốc tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của hãng máy bay này. Để biết thêm chi tiết, xin ghé thăm www.aa.com/flagship.
Có thể tận hưởng chương trình Flagship của American Airlines trong khi bay với vé Hạng Nhất hoặc Hạng Doanh Nhân giữa Hoa Kỳ và Châu Aâu, Châu Á, hoặc Nam Mỹ trên các máy bay Boeing 767 và 777. Chương trình này giúp khách hàng sử dụng thời gian trên các chuyến bay dài theo bất cứ cách thức nào mà mình chọn lựa - cho dù là làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống, hoặc chỉ thư giãn với các chương trình giải trí theo nhu cầu của American. Các tiện nghi và dịch vụ trên máy bay được thiết kế kỹ lưỡng cung cấp cho hành khách mọi thứ mà họ cần để tận hưởng chuyến bay của mình một cách lịch lãm và thoải mái.
Một người may mắn trúng giải thưởng đặc biệt sẽ thắng được các vé khứ hồi Hạng Doanh Nhân để bay với American Airlines đến bất cứ nơi nào mà American bay đến ở Châu Aâu, Châu Á, hoặc Nam Mỹ. Người trúng thưởng sẽ chọn một thành phố trong số các đích đến tuyệt vời như Buenos Aires, London, Paris, Barcelona, Moscow, Thượng Hải, Tokyo, và Delhi - chỉ mới liệt kê một số nơi. Người trúng thưởng cũng sẽ nhận được một máy quay video kỹ thuật high-definition để quay hành trình của mình.
Chương trình rút thăm trúng thưởng "Capture the Flagship Experience" vừa mang tính giải trí vừa hướng dẫn người tham gia về dịch vụ quốc tế Hạng Nhất và Hạng Doanh Nhân của American. Để tham gia rút thăm, người tham gia được mời ghé vào www.aa.com/flagshipvà họ sẽ được hướng dẫn tham quan trên mạng về bảy thế giới của Flagship Experience. Người tham gia sẽ được hỏi các câu hỏi về các đặc điểm mà Flagship cung cấp trên máy bay, và khi đã lấy được tất cả bảy lá cờ, họ có thể tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng được các giải thưởng rất hào hứng. Ngoài ra, bằng cách chỉ đơn giản chuyển thông tin về chương trình rút thăm trúng thưởng đến cho một người bạn hoặc thành viên gia đình, người tham gia sẽ nhận được thêm một phiếu tham dự nữa.

"American có rất nhiều thứ để cung cấp cho hành khách quốc tế - một ghế ngồi độc đáo để dùng làm nơi làm việc rộng rãi hoặc chỗ ăn uống và chuyển tiếp để tạo giấc ngủ thoải mái, rất nhiều chương trình giải trí theo nhu cầu, và các loại rượu được giải thưởng," Kurt Stache, Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Bán Hàng, phát biểu. "Chương trình rút thăm trúng thưởng Capture the Flagship Experience giúp trình bày cho khách hàng biết chuyến bay quốc tế sắp tới của họ với American có thể sẽ thoải mái đến mức nào. Rốt cuộc, đó là chuyến bay của họ, thời gian của họ, không gian của họ, và thế giới của họ. Đó là Flagship Experience."
Sau đây là những điểm nhấn mạnh của chương trình rút thăm trúng thưởng:
- Chương trình rút thăm trúng thưởng kéo dài cho đến 12 giờ trưa, múi giờ miền Đông (EDT) của ngày 29 tháng 6, 2009.
- Để tham gia, xin hãy vào chương trình tham quan trên mạng về Flagship Experience và trả lời các câu hỏi để nhận được một phiếu tham dự vào tổng số các phiếu rút thăm trúng giải thưởng trong thời gian khuyến mãi. (Giới hạn mười phiếu tham dự hoặc chín phiếu nếu kết hợp với cách tham gia được mô tả trong mục chấm đầu hàng ngay dưới đây).
- Nhận được thêm một phiếu tham dự nữa bằng cách "giới thiệu một người bạn" và chuyển thông tin về chương trình rút thăm trúng thưởng đến cho những người khác. (Giới hạn một phiếu tham dự).
- Các giải thưởng bao gồm một Giải Đặc Biệt với hai vé khứ hồi Hạng Doanh Nhân để bay với America giữa Hoa Kỳ và Châu Aâu, Châu Á hoặc Nam Mỹ, và một máy quay video kỹ thuật high-definition. Hai mươi mốt (21) Giải Nhất, bao gồm hoặc là một năm thành viên của Câu Lạc Bộ Admirals Club® của American Airlines, hoặc là 50.000 số dặm bay American Airlines AAdvantage®, hoặc là bộ ống nghe Bose® QuietComfort 3 Noise Cancelling®.
- Không bắt buộc phải mua hàng mới được trúng giải thưởng, và quý vị phải ít nhất 18 tuổi mới có thể tham dự được. Để biết đầy đủ các quy tắc của chương trình rút thăm trúng thưởng, cũng như Các Điều Khoản và Điều Kiện, xin ghé thăm www.aa.com/flagship.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi Max Hofmann hỏi bà sẽ làm gì nếu không còn tại vị, bà Merkel nói: "Bây giờ tôi không biết mình sẽ làm gì sau đó. Tôi nói là, trước hết, tôi sẽ nghỉ ngơi một chút và hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong đầu tôi." Bà sẽ đọc và ngủ rất nhiều. Bà Merkel đã nhấn mạnh nhiều lần rằng, bà tin rằng bà có thể từ bỏ quyền lực khá dễ dàng, điều mà bây giờ bà nhắc lại trong một cuộc phỏng vấn với DW, "một trong những người cuối cùng" trên cương vị nừ Thủ tướng Liên bang.
Tác giả Đoàn Hưng Quốc (tên thật Đoàn Văn Tân) hiện hành nghề kỹ sư ở tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Học kinh tế chỉ có 1 lớp Econ 101 hơn 30 năm trước – cho đến nay thì chữ nghĩa của thầy đã trả lại thầy để thầy còn vốn mà dạy sinh viên khác. Tác giả bắt đầu quan tâm đến ngành kinh tế tài chánh vì thua lổ chứng khoáng trong cuộc Đại Suy Trầm 2007-08, lúc đó làm việc liên quan đến toàn cầu hóa trong ngành sản xuất điện thoại cầm tay mà trong đầu cứ nhớ câu nói “follow the money” - phải theo dõi dấu vết của đồng tiền mới rõ tiền nhân hậu hoạn của sự việc.
Nhà báo Bùi Tín nhận xét: “Có rất ít thông tin chính xác về nội dung thật sự của cuộc gặp này được tiết lộ, nhưng ý đồ đen tối của những người lãnh đạo Bắc Kinh đến phó hội đối với tương lai của đất nước ta đã không che mắt được ai. Đến nỗi ngoại trưởng Việt Nam lúc bấy giờ, ông Nguyễn Cơ Thạch, người bị gạt ra ngoài rìa của cuộc họp lịch sử này, đã phải than thở: ‘Thế là một cuộc Bắc thuộc mới rất nguy hiểm đã bắt đầu!”
Năm nay, lễ Tạ Ơn diễn ra vào thứ năm ngày 25/11/ 2021. Mỗi lần đến lễ Tạ Ơn, tôi muốn tạ ơn Thượng Đế đã ban cho tôi cuộc sống no đủ, an lành và cảm ơn tất cả những người thân quen luôn yêu thương và giúp đỡ tôi trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta nợ nhiều người, ngoài nợ ông bà cha mẹ đã sinh ra, nuôi cho lớn khôn, thương yêu đùm bọc cho đến khi cha mẹ qua đời.
Nói tóm lại, giá dầu xăng tăng gần đây là một cơ hội để chúng ta ôn lại bài học kinh tế căn bản về luật cung cầu. Giá xăng dầu tăng vì cung chưa bắt kịp cầu. Hệ thống vận chuyển hàng hóa trên thế giới sẽ được cải thiện nhiều hơn trong thời gian tới. OPEC đã bắt đầu tăng mức sản xuất dầu. Những công ty dầu ở Mỹ cũng sẽ tăng sản xuất dầu nội địa.
Tiêu cực đẻ ra tham nhũng và tự diễn biến, tự chuyển hóa, nhưng cha mẹ của tiêu cực lại sinh ra từ suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức và lối sống của cán bộ đảng viên. Đó là “lời phán” của 4 đời Tổng bí thư đảng CSVN, gồm Đỗ Mười (1997-2001), Lê Khả Phiêu (tháng 12/1997-2001), Nông Đức Mạnh (2001-2011) và Nguyễn Phú Trọng (từ 2011 đến nay). Nhưng đến năm 2021, sau 27 năm xây dựng và chỉnh đốn (từ khóa đảng VII năm 1994) mà 4 nguy cơ vẫn còn là mối đe dọa sống còn của chế độ và vị trí lãnh đạo của đảng là tại sao ?
Chơi tới bến như Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Hà Giang (Nguyễn Trường Tô) mà vẫn hạ cánh an toàn thì chỉ ăn (có mỗi một miếng thịt bò) thôi nào phải là chuyện lớn. Hồi năm 2018, chú Lâm còn làm một vụ dại dột hơn nhiều (khiến cả Âu Châu sửng sốt, sau khi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh) mà cũng có sao đâu.
Theo cam kết trong Chương 13 về Thương mại và Phát triển Bền vững (TSD) của Hiệp định Thương mại Tự do (EV-FTA) giữa Liên minh Âu châu (EU) và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, cả hai bên, EU và Việt Nam, phải thành lập “Các nhóm Tư vấn Nội địa” (DAGs) gồm những tổ chức phi chính phủ NGO, đại diện người lao động, hiệp hội thương mại, v.v., để có thể quan sát, nêu lên và thảo luận các vấn đề liên quan đến các chính sách xã hội và môi trường với Ủy ban Liên minh Âu châu và VN.
Trong chế độ Cộng sản Việt Nam, có 2 thành phần trí thức: Trí thức sáng suốt và trí thức u mê. Đội ngũ trí thức sáng suốt khan hiếm, biết chọn cái đúng và việc cần làm. Nhưng thành phần trí thức u mê thì đông, là công bộc, sống chết với đảng; đảng bảo đâu đánh đó, nhiều khi không cần tiêu chuẩn luân thường đạo lý. Ngược lại, trí thức có bản lĩnh, có lập trường rành mạch thì biết đặt quyền lợi chung trên lợi ích cá nhân và biết chọn cái đúng đánh chết cái sai, không sợ bị trù dập.
Trung Quốc chào mừng cuộc đối thoại thực sự giữa Chủ Tịch Tập Cận Bình và Tổng Thống Hoa Kỳ Joe Biden như một dấu hiệu hy vọng cho mối liên hệ tốt đẹp hơn trong tương lai, trong khi đó Hoa Kỳ thì khá im lặng giữa lúc hai vị lãnh đạo của hai siêu cường tìm cách giảm bớt căng thẳng kéo dài đã hơn một năm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.