Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Sanchez Mời Họp, Góp Ý Về Đại Sứ Hoa Kỳ Sắp Tới Ở Vn

06/05/200900:00:00(Xem: 2937)
DB Sanchez Mời Họp, góp ý về đại sứ Hoa Kỳ sắp tới ở VN
Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez đang gửi lời mời cư dân góp ý về những kỳ vọng của họ về vị đại sứ Hoa Kỳ sắp tới ở VN, nhằm giúp TT Obama hiểu thêm về nguyện vọng của cộng đồng Việt. Thư của bà viết như sau.
Kính thưa quý thân hữu,
Tôi rất hân hạnh được đại diện cho cư dân Địa Hạt 47th của Tiểu Bang California trong Quốc Hội, một trong những cộng đồng Việt-Mỹ lớn nhất Hoa Kỳ.  Tôi hiểu rõ sự nhiệt tình đấu tranh cho dân chủ cho Việt Nam của cộng đồng người Việt mọi nơi, nên tôi đặt ưu tiên hàng đầu cho những ưu tư về nhân quyền tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, cá nhân tôi có cơ hội gặp gỡ các nạn nhân bị ngược đãi tại Việt Nam vì đã tranh đấu cho nhân quyền và đã có những cuộc đối thoại với các nhà  tranh đấu cho nhân quyền mà tôi nhớ mãi. Văn phòng của tôi luôn rộng mở để đón nhận những ý kiến và đề nghị cùng quan tâm về nhân quyền của mọi người đặc biệt là các cử tri gốc Việt. 
Những ý kiến, những hổ trợ của quý cử tri Gốc Việt trong Địa Hạt 47 và khắp nơi đã giúp cho tôi thêm hăng hái để có thể làm việc hiệu quả hơn trong công cuộc đấu tranh cho nhân quyền ở Việt Nam. Trong hàng chục năm qua,  tôi đã cùng với các đồng viện tại Hạ Viện Quốc Hội tạo áp lực với chính phủ cộng sản Việt Nam để họ phải chịu trách nhiệm về các vi phạm nhân quyền khi có những cuộc bàn cãi song phương về giao thương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam . Vào thời điểm này, tân chính phủ Hoa Kỳ đang cứu xét việc bổ nhiệm vị tân đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam; chúng tôi rất cần được biết những nguyện vọng của qúy vị để đại diện lập pháp chuyển qua hành pháp những ước nguyện này. Do đó tôi dự định tổ chức một cuộc hội luận vào ngày Thứ Bảy, 9 tháng 5 năm 2009, lúc 4 giờ chiều tại Trung Tâm Công Giáo tọa lạc tại 1538 Century Boulevard, Santa Ana, CA 92703.

Buổi hội luận này là một cơ hội hãn hữu để các nhóm và những tổ chức tranh đấu cho nhân quyền có tiếng nói, những nhà lãnh đạo cộng đồng và những nhà hoạt động có thể bày tỏ những nguyện vọng, và trình bày những đề nghị với mục đích thúc đảy mau lẹ hơn tiến trình dân chủ và tôn trọng nhân quyền tại Việt Nam. Những ý kiến đúc kết sẽ được chúng tôi chuyển tới Ngoại Trưởng Hoa Kỳ, bà Hillary Clinton và Đại Sứ Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc, bà Susan Rice.
Tôi xin kính mời toàn thể mọi người tham dự, vì thời gian giới hạn trong vòng 1 tiếng và để cho có thể thu thập các ý kiến một cách hữu hiệu, xin quý vị liên lạc với văn phòng chúng tôi để ghi danh. Chúng tôi cũng sẽ dùng danh sách này để tiếp tục cập nhật thông tin tới quý vị về các tiến trình và kết quả dựa trên các cố gắng hỗn hợp của chúng ta.
Để biết thêm chi tiết, xin quý vị vui lòng liện lạc Lilly Ngọc Hiếu Nguyễn số 714-621-0102. Xin cảm tạ và mong đợi sự có mặt của quý vị tại buổi hội luận để chúng ta cùng hợp tác trong công việc trọng đại này.
Kính thư,
Loretta Sanchez
Dân Biểu Liên Bang Quốc Hội Hoa Kỳ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.