Hôm nay,  

San Jose: Nhặt Rác Kỷ Niệm Ngày Địa Cầu, Earth Day 2009

29/04/200900:00:00(Xem: 2430)

SAN JOSE: NHẶT RÁC KỶ NIỆM NGÀY Địa Cầu, EARTH DAY 2009
Nghị viên Madison Nguyễn và các tình nguyện viên nhặt rác.


San Jose- Tổng hợp- Sáng thứ bảy ngày 25-4-09 kỷ niệm tuần lễ Ngày Trái Đất- Earth Day, nhiều cư dân thành phố San Jose đã tham gia các công tác nhặt rác, làm sạch khu vực sinh sống.
Tại nhà thờ Cryy Out Christian Fellowship Church của khu vực 7 có khỏang 70 cư dân đã đến tham dự cùng nghị viên Madison Nguyễn để làm công tác nhặt rác trong chương trình Great America Litter Pick Up.
Từ 8 giờ sáng mọi người tụ họp ăn sáng trong nữa giờ và sau đó cùng đi nhặt rác một số khu vực cho đến trưa mới trở lại và ăn trưa rồi chia tay. Trong số những người tình nguyện có một số cư dân gốc Việt.


Nghị viên Madison Nguyễn phát biểu rất vui mừng khi có nhiều cư dân hưởng ứng chương trình nhặt rác và nhắc nhở mọi người về sự gìn giữ môi trường sinh sống cho sạch sẽ cùng xanh tươi giúp cho đời sống thỏai mái hơn.
Các người tình nguyện tham gia từ nhiều nhóm khách nhau như West Evergreen, Senter Creekside và Seven Tree Neighborhood Assocition.
Thành phố San Jose lớn thứ 10 nước Mỹ với dân số 1 triệu người, từng là thủ phủ của Thung Lũng Điện Tử ( Silicon Valley) nổi tiếng thế giới, có khỏang 100 ngàn dân gốc Việt cư ngụ và có một nghị viên gốc Việt trong Hội đồng Thành phố là Madison Nguyễn của khu vực 7.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.