Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Khóa Dạy Võ Tự Vệ Miễn Phí

09/04/200900:00:00(Xem: 1721)

THƯỢNG NGHỊ SĨ LOU CORREA KHÓA Dạy Võ TỰ VỆ Miễn Phí

SANTA ANA – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ hợp tác với tố chúc Women’s Transitional Living Center và Võ Đường Vietnamese Taekwondo để tổ chức một Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ để ghi nhận Tháng Tư là Tháng Cảnh Giác & Phòng Ngừa Sự Tấn Công Tình Dục (Sexual Assault Awarness & Prevention Month).  Khóa hướng dẫn này hoàn toàn miễn phí và sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 4 năm 2009 từ 6 giờ chiều đến 8 giờ chiều tại Võ Đường Vietnamese Taekwondo tọa lạc tại 9191 Bolsa Ave, Ste 210-11, Westminster, CA 92683 (Lầu 2, đối diện khu Phước Lọc Thọ).
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Khóa hướng dẫn này vô cùng hữu ích cho cả nam và nữ giới trong cộng đồng chúng ta để biết cách tự bảo vệ an toàn cho bản thân nếu gặp trường hợp không may bị tấn công hoặc hành hung xảy ra.  Học được những phương pháp tự vệ cơ bản có thể cứu được tánh mạng của quý vị khi gặp nguy hiểm.”
Mục đích của khóa hướng dẫn tự vệ  là để tăng sự tin tưởng vào bản thân và để biết thêm về những cách tự vệ trong những trường hợp bạo lực.  Qua chương trình này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ đích thân giúp quý vị tham gia học những phương pháp tự vệ và năng cao sự cảnh giác trong các trường hợp có thể nguy hiểm để giúp mọi người cùng nhau chống việc không may xảy ra trong cộng đông, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em.


Chương trình bao gồm các võ sư cùng võ sinh biểu diễn cách thức tự vệ và giữ gìn an toàn. Nếu quý vị muốn thăm gia trực tiếp và tập các phương pháp tự vệ, quý vị có thể mặt y phục thoải mái hay thể thao để vận động cơ thể dễ giàn. Ngoài ra, tổ chức Women’s Transitional Living Center, chuyen môn giúp các phụ nữ bị nạn nhân bạo lực, sẽ phổ biến nhiều thông tin quan trọng về những dịch vụ giúp đỡ nạn nhân trong trường hợp bạo lực gia đình, bị tấn công tình dục hoặc để bảo vệ an toàn cho bản thân. 
Đây là một sinh hoạt mỡ rộng cho mọi thành phần trong cộng đồng. Từ quý vị cao niên và trung niên đến giởi trẻ đều có thể học hỏi nhiều trong khóa hướng dẫn tự vệ này cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Để biết thêm chi tiết hoặc để ghi danh cho khóa hướng dẫn vùa vui vùa hữu ích này, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có nhân viên phục vụ bằng tiếng Việt ở số điện thoại (714) 558-4400.
Trong vai trò một dân cử phục vụ cộng đồng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có trách nhiệm phục vụ hơn 900,000 cư dân sống tại các thành phố Anaheim, Westminster, Santa Ana, Buena Park, Stanton, Fullerton và Garden Grove. Chượng trình Khóa Hướng Dẫn Tự Vệ là một hình thức cụ thể giúp bảo vệ an toàn cho cộng đồng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.