Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Lm Nguyễn Văn Lý...

20/03/200900:00:00(Xem: 2455)

Mạng Lưới Nhân Quyền VN, Phong Trào Giáo Dân, DĐ Giáo Dân: Mời dự thánh lễ cầu nguyện cho lm nguyễn văn lý...

Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, Phong Trào Giáo Dân, Diễn Đàn Giáo Dân và một số tổ chức thân hữu khác phổ biến Thông Cáo mời đồng hương dự Thánh lễ cầu nguyện cho LM Nguyễn Văn Lý sẽ được tổ chức ngày 28-3-2009 tại Trung Tâm Công Giáo Việt Nam. Nội dung Thông cáo như sau.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Ngày 10 tháng 3, 2009
Kính gửi:
các cơ quan truyền thông: Xin phổ biến và kính mời
Không quên người tù Thaddeus Nguyễn Văn Lý
Cách đây hai năm LM Tadeo Nguyển Văn Lý đã bị kết án lần thứ tư với bản án 8 năm tù giam và trong phiên tòa “bịt miệng” ngày 30/3/2007. Chúng tôi không quên một người đã vào tù ra khám để tranh đấu cho tự do tôn giáo tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi sẽ tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho LM Nguyễn Văn Lý, và những tù nhân đang bị giam cầm vì công lý Việt Nam. Và một buổi họp báo để công bố kế hoạch vận động cho nhân quyền và tự do ở Việt Nam.


Địa điểm tổ chức:  Trung Tâm Công Giáo Việt Nam, số 1538 N. Century Blvd, Santa Ana, CA 92703.
Thời gian: Thứ Bảy, ngày 28 tháng 3 măm 2009.
 Chương trình gồm 2 phần
9g00 -10g00: Thánh Lễ cầu nguyện
10g30 -11g30 họp báo để công bố kế hoạch vận động:
-Tái đệ nạp Dự Luật Nhân Quyền VN tại Thượng Viện Hoa Kỳ
-Đưa VN trở lại danh sách các quốc gia cần quan tâm (CPC).
-Vận động trả tự do cho Cha Lý và các tù nhân lương tâm khac.
-Vinh danh các vị dân cử đã sát cánh cùng cộng đồng Người Mỹ gốc Việt tại HK trong thời gian qua.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam, Phong Trào Giáo Dân, Diễn Đàn Giáo Dân và một số tổ chức và thân hữu xin thông báo và nhờ phổ biến.
Cám ơn quí vị
Chi tiết xin liên lac:   Cao Viết Lợi 714-889-9120,
Nguyễn Bá Tùng:714-657-9488.
Trần Trọng An Sơn 714-980-3594.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.