Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

American Airlines: Hạ Giá Các Chuyến Bay Quốc Tế

05/03/200900:00:00(Xem: 2821)

AMERICAN AIRLINES: HẠ GIÁ CÁC CHUYẾN BAY QUỐC TẾ, Bay Cho Đến Giữa Tháng Năm Để Tiết Kiệm Tiền

FORT WORTH, Texas - Lấy các sách hướng dẫn du lịch ra và soạn va-li ra khỏi tầng áp mái: American Airlines đang hạ giá cho hầu hết các chuyến bay đến các địa điểm quốc tế từ giờ cho đến giữa tháng Năm.
American, thành viên sáng lập của liên minh một thế giới toàn cầu (oneworld® Alliance), đang bán giá vé rất thấp cho các chuyến bay từ Hoa Kỳ (ngoại trừ Alaska) đến nhiều địa điểm quốc tế trong mạng lưới đường bay rộng lớn của mình, bao gồm các địa điểm trên khắp vùng Caribbean, Mexico, Châu Mỹ La Tinh, Châu Á và Châu Âu.
Với giá vé thấp và các chuyến bay tiện lợi đến các địa điểm trên toàn thế giới, đây là thời điểm hoàn hảo để đi nghỉ mát ở các vùng đất lạ hoặc những nơi phong cảnh đẹp mà quý vị vẫn mơ ước đến, hoặc có thể đi thăm viếng bạn bè hoặc gia đình mà quý vị mong mỏi được gặp.
American bay đến hàng chục quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Nga, Anh, Pháp, Ý, Brazil, Argentina, Costa Rica, Bahamas, Aruba, và nhiều nước khác nữa... và chắc chắn là một trong những đích đến này sẽ có tên quý vị trong năm nay.
Vé cho các chuyến bay quốc tế hạ giá của American phải mua trước ngày 10 tháng 3 năm 2009, vì vậy hãy vào trang mạng của American, AA.com, để bắt đầu lập kế hoạch sớm cho chuyến đi của quý vị. Sau đây là các điểm nổi bật trong chương trình hạ giá của American:
Hạ Giá Vé Máy Bay Quốc Tế của American Airlines
" Được cung cấp từ Hoa Kỳ (ngoại trừ Alaska) đến hầu hết các địa điểm quốc tế của American và American Eagle.
" Đối với các đích đến không phải là Châu Âu, bắt đầu bay từ trước ngày 17 tháng 5 năm 2009. Đối với Châu Âu, bắt đầu bay từ trước ngày 16 tháng 5 năm 2009. Đối với tất cả các đích đến, phải hoàn thành chuyến đi không trễ hơn ngày 20 tháng 5 năm 2009.
" Mua vé không trễ hơn ngày 10 tháng 3 năm 2009.
" Ap dụng các điều kiện giới hạn khác. Để tìm hiểu về các điều lệ và điều kiện giới hạn, xin xem các điều khoản và điều kiện dưới đây, hoặc ghé thăm trang mạng của American, AA.com.
Sau đây là mẫu giá của các giá vé rất thấp của American. Giá vé ghi dưới đây là giá mỗi chiều mua ở AA.com trên cơ sở vé hạng Kinh Tế (Economy) khứ hồi vào thời điểm vắng khách.
CÁC THỊ TRƯỜNG MẪU
Từ - Đến --> Giá Mỗi Chiều Dựa Vào Vé Mua Khứ Hồi *
Los Angeles - Los Cabos, Mexico --> $75
Miami - Aruba --> $135
Dallas/Fort Worth - Monterrey, Mexico --> $142
Miami - St. Croix, U.S.V.I.--> $156
New York Kennedy - London Heathrow, Anh Quốc  --> $196
Los Angeles - London Heathrow, Anh Quốc  --> $203
New York Kennedy - Brussels, Bỉ --> $210
Dallas/Fort Worth - Paris Charles de Gaulle, Pháp --> $277
Miami - Rio de Janeiro, Brazil --> $337
Miami - Sao Paulo, Brazil --> $337
Thành Phố New York - Buenos Aires, Argentina --> $350
Chicago O'Hare - Thượng Hải, Trung Quốc --> $351
New York Kennedy - Tokyo Narita, Nhật --> $425
Dallas/Fort Worth - Buenos Aires, Argentina --> $497
*Giá vé nêu lên ở đây là giá mỗi chiều mua ở AA.com trên cơ sở vé hạng Kinh Tế (Economy) khứ hồi vào thời điểm vắng khách, và tính bằng đồng mỹ kim của Hoa Kỳ. Ngoại trừ Châu Âu, các giá vé này có hiệu lực để bắt đầu bay từ trước ngày 17 tháng 5 năm 2009. Đối với Châu Âu, các giá vé có hiệu lực để bắt đầu bay từ trước ngày 16 tháng 5 năm 2009. Đối với tất cả các đích đến, phải hoàn thành chuyến đi không trễ hơn ngày 20 tháng 5 năm 2009. Giá vé không bao gồm các khoản thuế và phí do chính phủ áp đặt.
Hành khách có thể kiểm tra lịch bay và giá vé và đặt mua vé bằng cách ghé thăm www.aa.com. Ở trang mạng AA.com, bảo đảm quý vị sẽ tìm thấy các giá vé thực sự rẻ nhất cho các chuyến bay của American Airlines, American Eagle, và AmericanConnection®. Để biết đầy đủ chi tiết về chương trình Bảo Đảm Giá Vé Thấp Nhất của chúng tôi, xin ghé thăm www.aa.com/guarantee. Và, để tìm hiểu các lợi ích của việc đặt mua vé ở AA.com, xin ghé thăm www.aa.com/benefits.
Nếu mua thêm $20 cho mỗi vé, quý vị có thể sắp đặt chuyến bay bằng cách gọi số đặt mua vé của American 1-800-433-7300 (gọi số 1-800-633-3711 nếu nói tiếng Tây Ban Nha) ở Hoa Kỳ. Ở bên ngoài Hoa Kỳ, xin gọi số đặt mua vé của địa phương. Nếu mua thêm $30 cho mỗi vé, có thể sắp đặt chuyến bay tại một Trung Tâm Du Lịch American Airlines (American Airlines Travel Center) hoặc tại Phòng Vé Phi Trường. Cũng có thể mua vé thông qua một đại diện du lịch. Đại diện du lịch có thể tính lệ phí dịch vụ khi bán vé.
Chương trình "Bay Hôm Nay, Trả Tiền Sau" của American cho phép những người có thẻ American Airlines Credit CardSM không phải trả tiền trong sáu tháng mà không phải trả lãi suất cho các vé mua tại AA.com. Để biết các điều khoản và điều kiện và tìm hiểu thêm chi tiết, xin ghé thăm www.aa.com/paylater.


American Airlines VacationsSM có nhiều chương trình du lịch hào hứng và giá rẻ đến nhiều địa điểm phổ biến trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.aavacations.com
*Các Điều Khoản và Điều Kiện Giá Vé
Các giá vé nêu lên ở đây là giá mỗi chiều mua ở AA.com trên cơ sở vé hạng Kinh Tế (Economy) khứ hồi vào thời điểm vắng khách, và tính bằng đồng mỹ kim của Hoa Kỳ. Các giá vé nêu lên ở đây có hiệu lực để bay từ Thứ Hai đến Thứ Năm, ngoại trừ từ/đến Anh Quốc - giá vé đi từ/đến Anh Quốc có hiệu lực để bay từ Thứ Hai đến Thứ Tư; tính thêm chi phí cho các chuyến bay vào những ngày khác trong tuần. Giá vé có thể thay đổi mà không cần phải thông báo. Giá vé quốc tế tùy thuộc vào sự phê chuẩn của chính phủ.
Giá vé không bao gồm (a) thuế môn bài liên bang là $3.60 cho mỗi phân khúc chuyến bay nội địa Hoa Kỳ, được định nghĩa là một lần cất cánh và hạ cánh, trong lịch bay của hành khách; (b) lệ phí phi trường nội địa cho đến $18 cho mỗi chuyến bay khứ hồi; và (c) Lệ Phí An Ninh 11 Tháng 9 là $2.50 cho mỗi chuyến bay xuất hành từ một phi trường Hoa Kỳ. Đối với các đích đến quốc tế hoặc Puerto Rico, các khoản thuế và phí của chính phủ lên đến mức $180, thay đổi tùy theo đích đến, chưa bao gồm và có thể thay đổi chút đỉnh tùy theo tỷ lệ hối đoái vào thời điểm mua vé. 
Phải mua vé trước ít nhất ba ngày hoặc trong vòng một ngày sau khi đặt mua vé, việc nào xảy ra trước sẽ được áp dụng, nhưng không trễ hơn 11:59 giờ tối ngày 10 tháng 3 năm 2009 (múi giờ Trung Tâm - Central Time).
Giá vé đến tất cả các đích đến ngoại trừ Châu Âu có hiệu lực để bắt đầu bay từ trước ngày 17 tháng 5 năm 2009. Đối với Châu Âu, giá vé có hiệu lực để bắt đầu bay từ trước ngày 16 tháng 5 năm 2009. Đối với tất cả các đích đến, phải hoàn thành chuyến đi không trễ hơn ngày 20 tháng 5 năm 2009. Đòi hỏi phải ở lại ít nhất ba ngày, ngoại trừ ở Châu Âu đòi hỏi tối thiểu phải ở qua một đêm Thứ Bảy. Cho phép ở lại tối đa 30 ngày đối với mọi đích đến.
Các giá vé quảng cáo ở đây chỉ có hiệu lực đối với các hãng máy bay American Airlines, American Eagle, và AmericanConnection®, và không áp dụng cho các chuyến bay khác do hãng hàng không khác điều hành nhưng quảng cáo bởi American. Số ghế có giới hạn. Giá vé có thể không được cung cấp cho mọi chuyến bay. Lịch bay có thể thay đổi mà không cần phải thông báo.
Các giá vé này không thể hoàn trả và cũng không thể chuyển nhượng được. Quý vị có thể thay đổi vé của mình nếu quý vị đáp ứng được các điều kiện giới hạn của giá vé mới và phải trả lệ phí cho đến $150 mỹ kim cho các chuyến bay đến Caribbean/Mexico, $200 cho các chuyến bay đến Châu Mỹ La Tinh, và $250 cho các chuyến bay đến Châu Âu và Châu Á, cộng với bất cứ khoản chênh lệch giá vé nào. Phải thay đổi vé trước giờ khởi hành chuyến bay ghi trên vé của quý vị. Nếu quý vị hủy bỏ chuyến bay trước giờ khởi hành theo lịch bay, vé của quý vị sẽ có hiệu lực như vé chưa sử dụng trong một năm kể từ ngày phát hành vé, hoặc như vé đã dùng một phần trong một năm kể từ ngày khởi hành chuyến bay. Nếu quý vị không hủy bỏ chuyến bay trước giờ khởi hành theo lịch bay, vé sẽ không còn giá trị.
Một phần các chuyến bay đặt mua với American Airlines có thể do American Eagle hoặc một hãng hàng không của AmericanConnection điều hành. American Eagle được điều hành bởi American Eagle Airlines, Inc., hoặc Executive Airlines, Inc., một công ty hoàn toàn sở hữu bởi AMR Corporation, công ty mẹ của American Airlines. Dịch vụ của AmericanConnection được điều hành bởi một trong những công ty thầu độc lộc sau đây: Trans States Airlines, Inc., hoặc Chautauqua Airlines, Inc.
Để mua vé trên trang mạng AA.com, quý vị phải dùng thẻ tín dụng có địa chỉ thanh toán ở Hoa Kỳ, Puerto Rico, US Virgin Islands, Canada, Anh Quốc, hoặc một số nước ở Châu Mỹ La Tinh và Caribbean.
 Khách hàng có thể bị tính $15 mỹ kim cho mỗi chiều nếu gởi hành lý thứ nhất, và $25 mỗi chiều nếu gởi hành lý thứ hai. Xin xem www.aa.com/baggageallowanceđể biết thêm thông tin.
AmericanAirlines, American Eagle, AAdvantage, AmericanAirlines Vacations, and AA.com là thương hiệu của American Airlines, Inc. oneworld là thương hiệu của oneworld Alliance, LLC. American Airlines bảo lưu quyền thay đổi các điều lệ, quy định, phần thưởng, và khuyến mãi đặc biệt của các chương trình AAdvantage vào bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo, và quyền kết thúc chương trình AAdvantage với thông báo trước sáu tháng. Để biết đầy đủ chi tiết của chương trình AAdvantage, xin ghé thăm www.aa.com. Để biết đầy đủ chi tiết của chương trình Bảo Đảm Giá Vé Thấp Nhất của chúng tôi, xin ghé thăm www.aa.com/guarantee. Để biết các lợi ích của việc đặt mua vé ở AA.com, xin ghé thăm www.aa.com/benefits

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.