Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Tiệc Cây Mùa Xuân Giúp Chiến Sĩ Quân Cảnh Ở Vn

06/01/200900:00:00(Xem: 2342)

Nam Cali: Tiệc Cây Mùa Xuân Giúp Chiến Sĩ Quân Cảnh Ở VN
Hình ảnh cây mùa xuân Quân Cảnh.


Huntington Beach (Cổ Ngưu) -- Tại Vũ Trường Majestic, tối Thứ Sáu ngày 2 tháng 1 năm 2009 hơn 400 đại diện các hội đòan, đoàn thể thuộc các Quân Binh Chủng, các thân hữu và đồng hương tham dự đêm dạ vũ Vinh Danh Chiến Sĩ VNCH, gây qũy Cây Mùa Xuân cho các chiến sĩ Quân Cảnh đang sống lây lất tại quê nhà.
Được biết đêm dạ vũ  dưới sự bảo trợ của Tổng Công Ty Ameritran USA/Việt Satellite đã được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các hội đoàn bạn, đồng hương và một số đông cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí khắp nơi góp phần ủng hộ cho chương trình nầy.
Sau phần nghi thức khai mạc theo lễ nghi quân cách, Chiến Hữu Kiều Công Lang, Hội Trưởng Hội Quân Cảnh Nam California đã lên ngỏ lời cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả qúy vị hiện diên. Ong nói đây cũng là cơ hội để thể hiện tinh thần "Miếng khi đói gói khi no" để giúp đở lẫn nhau trong lúc khó khăn.


Chương trình dạ vũ bắt đầu với sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong chương trình dạ vũ đặc biệt nhân ngày đầu xuân. Ong Hải Trần Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA và Cô Thu Thảo Giám Đốc Công Ty việt Satellite lên ngỏ lời cảm ơn các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí , các hội đoàn thân hữu và đồng hương đã hưởng ứng tham gia đóng góp cho đêm dạ vũ cây mùa xuân thành công như hôm nay.
Được biết số tiền thu được sẽ đích thân gởi tận tay cho các chiến hữu tại quê nhà. Tổng số tiền ủng hộ sẽ công bố trên hệ thống truyền thông khi tổng kết xong.
Chương trình văn nghệ dạ vũ kéo dài đến 1 giờ sáng trong bầu không khí thân vui của ngày dầu năm 2009.
Mọi đóng góp xin liên lạc về điện thoại (714) 775-5400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.