Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Gia Đình Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam Họp Mặt Tất Niên

24/12/200800:00:00(Xem: 3503)

Gia Đình Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam Họp Mặt Tất Niên
Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam họp mặt.


Westminster (Cổ Ngưu)- - Trưa Thứ Bảy ngày 20 tháng 12 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, hơn 200 quan khách, đại diện các hội đoàn bạn, các chiến hữu Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam và gia đình đã tham dự buổi họp mặt tất niên.
Hiện diện trong buổi họp mặt có Cựu Đại Tá Phan Văn Huấn, Cựu Trung Tá Trần Hữu Tác và nhiều vị niên trưởng trong Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam. Điều hợp chương trình chiến hữu Nguyễn Quang, phó hội trưởng. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm. Hội Trưởng Trần Ngọc Lễ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả hiện diện trong ngày họp mặt. Ong cũng nhắc lại hằng năm chúng ta có ngày họp mặt mục đích để ôn lại những kỷ niệm, gặp gở nhau trao đổi cho nhau tin tức của những chiến hữu còn kẹt lại nơi quê nhà, đồng thời cũng thắc chặt tình thân của những chiến hữu một thời vào sanh ra tử. Anh em trong Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam ai cũng nhớ câu: "Lực Lượng Đặc Biệt Một Thời, Lực Lượng Đặc Biệt Suốt Đời Không Quên". . .


Trong dịp nầy hội cũng đã cho phổ biến bản tin Hội Thân Hữu Lực Lượng Đặc Biệt Việt Nam có ghi lại những hình ảnh các chiến hữu một thời dọc ngang chiến trận. Trong phần thư ngỏ gởi các chiến hữu cố gắng thu thập danh sách các chiến hữu trên toàn thế giới để nối kết tình binh chủng chuẩn bị in vào đặc san cuối năm, nhắn các chiến hữu gởi bài vở, hình ảnh v.v. .Thông báo cho các chiến hữu biết Ban Đại Diện đã thuê một gian hàng trong hội chợ tết sinh viên năm 2008 để gây qũy cho hội . . . Chương trình họp mặt còn được chiếu lại những đoạn phim về hình ảnh của các chiến hữu nhảy toán ra bắc trong lúc chiến trường sôi động .
Chượng trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và gia đình Biệt Kích thực hiện để giúp vui cho ngày họp mặt cuối năm. Trong không khí thân vui thắm tình "huynh đệ chi binh"  mọi người ra về mang theo trong lòng kỷ niệm khó qưên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.