Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Aùi Hữu Bưu Tín Viên Vnusps Họp Mặt, Kỷ Niệm 5 Năm

10/12/200800:00:00(Xem: 2515)

Aùi Hữu Bưu Tín Viên Vnusps Họp Mặt, Kỷ Niệm 5 Năm

Ban chấp hành Hội Ái Hữu Nhân Viên Bưu Điện Mỹ.
Westminster ( Cổ Ngưu)- - Trưa Chủ Nhật ngày 7 tháng 12 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant khoảng 150 quan khách, thân hữu và anh chị em trong hội ái hữu nhân viên bưu điện Hoa Kỳ tham dự ngày họp mặt. Mở đầu chương trình đoàn lân Kim Giám Hộ trình diễn một màn thật ngoạn mục để chào đón tất cả những người tham dự. Điều hợp chương trình Oâng Bình Lê, phó hội trưởng.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo là lời chào mừng và cảm ơn của Oâng Danh Phạm Hội Trưởng, trong phần phát biểu Oâng rất cảm ơn quan khách và thân hữu đã tham dự ngày họp mặt hôm nay. Nhân dịp nầy Oâng cũng nhắc lại những kỷ niệm từ ngày đầu mới thành lập hội chỉ có 5 người mà đến hôm nay sau 5 năm hoạt động hội đã qui tụ khoảng 200 hội viên nhân viên bưu điện đang làm việc tại Hoa Kỳ.


Oâng cũng cho biết mục tiêu của hội là tương trợ lẫn nhau qua những trường hợp như; Quan, Hôn, Tang, Tế đồng thời cũng mở những lớp tu nghiệp để trao đổi kinh nghiệm với nhau trong ngành. Mặc khác hội còn chủ trương mở các lớp luyện thi nhân viên bưu điện. Oâng cũng cho biết khóa đầu tiên tổ chức tại hội trường nhật báo Người Việt với số học viên tham dự là 200 người nhưng khi chính thức được tuyển dụng là 16 ngưới.
Liên tục từ đó đến nay hội đã tổ chức được 14 lớp học, số học viên được chính thức tuyển dụng là 100 người. Hội đã thực hiện chương trình nầy vô vụ lợi, học viên không đóng một khỏan lệ phí nào cả. Tiếp theo là phần phát quà và bằng tưởng thưởng cho những anh chị em có công xây dựng hội. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ, dạ vũ trong không khí thân tình của gìa đình nhân viên bưu điện. Qúy vị muốn tìm hiểu về những sinh hoạt của hội xin vào Webside: www.vinusps.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.