Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tạp Chí Nhà Đẹp Số Thứ Hai Trang Trí Nội Thất Độc Đáo

23/04/200500:00:00(Xem: 5244)
Khi mọi người vẫn chưa quên sự xuất hiện của một tờ báo mới trong dịp xuân Ất Dậu tươi trẻ với hình nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên trang bìa, ban chủ trương tạp chí mới này đã cho trình làng số thứ hai với chất lượng có thể nói là hơn hẳn số thứ nhất.
Khác với số Nhà Đẹp thứ nhất mang dáng vẻ tươi mát của mùa Xuân, tạp chí Nhà Đẹp số thứ hai là hiện thân của sự trầm tĩnh, bình an. Hình nữ tài tử Kiều Chinh trong chiếc áo dài nâu đơn giản nhưng không kém phần quý phái nổi bật trên trang bìa là cách giới thiệu chủ đề thật khéo léo của tạp chí Nhà Đẹp, cũng như đã từng thấy trong số thứ nhất. Chủ đề thiền tịnh đã được nhấn mạnh qua các bài như Mạn Đàm Về Thư Pháp, Thú Uống Trà, Lắng Đọng Nơi Vườn Thiền, Ăn Chay Theo Xu Hướng Mới, Bạch Lạp Bây Giờ, v.v. Ở một khía cạnh khác của chủ đề thư giãn là những cách giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, thể hiện qua các bài như Làm Sao Giảm Stress Khi Mua Bán Nhà, Làm Thế Nào Chọn Lựa Giữa Hai Căn Nhà Ưa Thích Nhất, Góc Yên Tĩnh, Điền Viên Thư Giãn, Mát Xa Mát Gần v.v.
Trong phần Giới Thiệu Sản Phẩm, độc giả sẽ được giới thiệu những mặt hàng sẽ mang lại thư giãn trong cuộc sống. Ngoài ra, trong một mục mới mang tên Nhà Đẹp Bình Chọn, độc giả sẽ được gợi ý cách chọn quà cho Mẹ nhân dịp lễ Hiền Mẫu sắp tới. Đặc biệt là hầu hết sự chọn lựa của Nhà Đẹp, từ cơ sở thương mại, nhà hàng, đến website, đều do người Việt Nam làm chủ.
Vẫn trong chủ trương đưa độc giả đến gần hơn với thế giới của văn nghệ sĩ, tạp chí Nhà Đẹp số thứ hai đã đưa độc giả đến thăm nhà của nữ tài tử Kiều Chinh để có dịp thưởng ngoạn lối trang trí nội thất theo phong cách rất Bắc Kỳ ngay giữa phố Garden Grove, hay đến thăm thi sĩ Du Tử Lê và nghe ông nói về những dòng thơ trên gốm của mình. Độc giả cũng sẽ rất hài lòng khi được biết thêm về đời sống cá nhân và gia đình của nữ ca sĩ nóng bỏng Thanh Hà.
Bên cạnh những đề mục thường xuyên như Phong Thủy Thực Dụng, Địa Ốc Hôm Nay, Kinh Nghiệm, Ấn Tượng Nội Thất... tạp chí Nhà Đẹp số hai giới thiệu thêm những mục mới, hứa hẹn những bài viết đặc sắc và giá trị trong tương lai như Kiến Thức Chuyên Môn, Kiến Trúc Đẹp, Sắc Thái Riêng, Khỏe & Đẹp... Được biết, ban biên tạp của tạp chí Nhà Đẹp trong những số kế tiếp vẫn sẽ tiếp tục giới thiệu thêm những đề mục hấp dẫn và hữu dụng khác đến với bạn đọc.
Ngoài ra, theo ban chủ trương tạp chí Nhà Đẹp cho biết, nhằm mục đích kêu gọi sự đóng góp ý kiến hay quan điểm từ phía độc giả, ngoài hai cuộc thi Nét Đẹp Mới và Góc Đẹp được mở ra cho độc giả Nhà Đẹp với những bài dự thi bắt đầu được đăng tải, tạp chí Nhà Đẹp số thứ hai còn mở thêm mục Trang Của Bạn nhằm đón nhận bài viết của độc giả khắp nơi về các lãnh vực liên quan đến nhà, vườn, địa ốc, đầu tư, kiến trúc, nội thất, thời trang v.v. Đặc biệt, cuộc thi Nét Đẹp Mới hiện đã có hai nhà bảo trợ lớn. Công ty SureGuard Vinyl Windows (888-892-3336) sẽ bảo trợ phần tân trang cửa sổ và cửa patio cho người thắng giải, trong khi công ty Lưu Contruction (714-539-272) sẽ bảo trợ phần vẽ họa đồ, cho nhà ở và các cơ sở thương mại. Nhà Đẹp vẫn luôn tìm thêm những nhà bảo trợ thuộc nhiều lãnh vực khác nhau, để độc giả có nhiều cơ hội trúng giải hơn.
Một điểm đáng lưu ý là trong lần tiếp cận mới nhất, ban chủ trương tạp chí Nhà Đẹp muốn lưu ý với tất cả độc giả và giới tiêu thụ xa gần là trong thời gian qua, đã có những nguồn phân phát báo Nhà Đẹp bất hợp pháp với giá rẻ hơn quy định, nằm ngoài sự kiểm soát của tạp chí Nhà Đẹp. Sự việc này xảy ra có thể do sự thất thoát trong lúc báo được chuyển đi khắp nơi để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Nhằm tạo điều kiện cho tạp chí Nhà Đẹp tiếp tục phát triển và tránh sự thiệt hại tài chánh, ban chủ trương tạp chí Nhà Đẹp tha thiết kêu gọi đồng hương khắp nơi không mua báo Nhà Đẹp từ những nguồn này. Chúng tôi cũng đang có kế hoạch điều tra về hiện tượng này. Nếu có sự nghi ngờ, quý vị nên kiểm chứng ngay với tòa soạn tạp chí Nhà Đẹp tại điện thoại (949) 244-3196.
Có thể nói trong làng báo Việt ngữ hải ngoại vốn đã rất phong phú, sự góp mặt của một tạp chí làm việc công phu, in ấn mỹ thuật như Nhà Đẹp đã phần nào cho thấy nét đa dạng và tính chuyên nghiệp của các tạp chí Việt ngữ. Hơn nữa, với các thành viên tương đối trẻ trong ban chủ trương, kết hợp với những tay viết trẻ tràn đầy năng lực nhưng chưa từng thấy xuất hiện trên các tạp chí Việt ngữ khác, đã cho thấy sự quan tâm nhiều hơn của giới trẻ vào việc tiếp tục duy trì và phát triển làng báo Việt ngữ tại hải ngoại. Mọi ý kiến đóng góp về bài vỡ, mua báo dài hạn, hoặc nhu cầu về quảng cáo, xin liên lạc về tòa soạn tại các số (949) 244-3196 hoặc (714) 227-0324, hoặc trên mạng internet tại www.nhadepmagazine.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.