Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tổng Hội Pt Võ Thuật Thế Giới Chuẩn Bị Đêm Dạ Vũ Từ Thiện

20/11/200800:00:00(Xem: 2971)

Tổng Hội PT Võ Thuật Thế Giới Chuẩn Bị Đêm Dạ Vũ Từ Thiện

Phái đoàn Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Tư ngày 19 tháng 11 năm 2008, Phái đoàn Tổng Hội Võ Thuật Thế Giới gồm các Ong: Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới. Giáo Sư Hà Huyền Thanh, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới và Ong Andy Nguyễn, Phó Chủ Tịch đặc trách ngoại giao Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật Thế Giới.
Trong dịp nầy chúng tôi được qúy vị cho biết một số công tác chuẩn bị thực hiện trong năm 2009, nhưng trước hết là Tổng Hội đang tập trung vào việc tổ chức " Đêm Dạ Vũ Và Trình Diễn Ao Dài" để gây qũy từ thiện giúp các em cô nhi, các cụ già bệnh tật  đang nằm điều trị tại các trung tâm dưởng lão và những người kém may mắn trong đời sống hiện tại nhân mùa lễ Tạ Ơn cũng như vào dịp Tết Nguyên Đán 2009.


Để thực hiện cho mục đích trên, Tổng Hội Tổ Chức Đêm "Dạ Vũ Và Trình Diễn Ao Dài" vào lúc 8:30 pm ngày Thứ Bảy 22 tháng 11 năm 2008 tại Vũ Trường Majestic. Một chương trình văn nghệ với sự hiện diện của rất đông nghệ sĩ như: Diệp Thanh Thanh, Lệ Hằng, Lưu Mỹ Linh, Kiều Linh, MC Hồng Vân, ban nhạc Majestic cùng các nam nữ ca sĩ thường trực của vũ trường. Đặc biệt  phần trình diễn áo dài với những thiếu nữ xinh đẹp, duyên dáng. Chương trình chắc chắn sẽ gây nhiều ngạc nhiên trong đêm dạ vũ đặc biệt nầy. Trong phần rút thăm trúng giải cho 2 người đẹp, sau đó có chương trình đấu giá 2 bộ áo dài trình diễn của 2 người trúng giải. Giá vé $ 15 mỹ kim. Ban tổ chức rất mong qúy đồng hương tham dự để cùng nhau góp phần vào công tác từ thiện do Tổng Hội Võ Thuật thực hiện, qúy vị còn cho biết một số sinh hoạt của Tổng Hội trong năm 2009. Việc trước nhất là sẽ phối hợp với các anh chị em nghệ sĩ tổ chức thăm viếng  các cụ già trong các viện dưỡng lão, các người đang bị giam cầm tại các trại tù trong dịp tết nguyên đán năm Kỷ Sữu 2009.
Ngoài ra Tổng Hội chuẩn bị cho ngày Đại Hội Võ Thuật Quốc Tế vào mùa hè năm 2009 tại Nam California. Nhằm mục đích phát triễn các môn võ thuật cho giới trẻ nên Tổng Hội cũng đang có kế hoạh yểm trợ cho các võ đường ở những nơi ít người Việt sinh sống, góp phần vào công tác bảo vệ nền đạo đức dân tộc tại quê người. Mọi chi tiết liên lạc (714)720-7618, ( 714) 448-7901.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.