Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Viet Nalanda Foundation Phối Hợp Với Milarepa L.L.C. Mời Đặt Mua: Phim DVD Về Thánh Tăng Milarepa Của PG Tây Tạng

28/10/200800:00:00(Xem: 2278)

<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /> 

 

Viet Nalanda Foundation  được có duyên lành phối hợp làm việc chung với tổ chức Milarepa L.L.C.   để phổ biến phim điện ảnh về cuộc đời của vị thánh tăng lừng danh nhất Tây Tạng đến với cộng đồng người Việt. 

 

HÃY ĐẶT MUA: 

 

DVD Phim Điện Ảnh Cuộc Đời Milarepa  (có phụ đề Việt ngữ - về cuộc đời thơ ấu, học huyền thuật, tạo ác nghiệp, hối lỗi và bỏ đi tìm thầy...)

 

DVD Thuyết Giảng về Milarepa (lồng tiếng Việt - do các đạo sư HH Karmapa, Zopa Rinpoche, Khandro Rinpoche, Ani Pema Chodron, Sogyal Rinpoche, Arjia Rinpoche, Orgyen Tobgyal Rinpoche và đạo diễn Neten Chokling Rinpoche thuyết giảng về Milarepa)

 

Có thể đặt mua tại trang nhà  https://www.milarepamovie.com (bấm vào hàng chữ VISIT THE STORE),  hoặc tại trang nhà https://www.milarepamovie.com/store/

 

Tại Hoa Kỳ và Canada, các đĩa DVD được phát hành vào ngày 4 tháng 11, 2008. Tại Âu Châu, Á Châu và Úc Châu, các đĩa  DVD được phát hành vào ngày 31 tháng 12, 2008. 

 

# 1. Cần có một "account" cá nhân:

 

Sau khi bấm vào www.milarepamovie.com/store, xin quý vị làm theo các hướng dẫn sau đây để có thể mua DVD on-line:

 

a. chọn DVD muốn mua (*xin xem giải thích  #3).

 

b. bấm vào chữ "PRE ORDER NOW" ở dưới DVD muốn mua.

 

c. bấm vào chữ "Go To Check Out" sau khi đã xem lại hàng muốn mua.

 

d. nếu là khách mới, điền chi tiết cá nhân dưới phần "New" Please Provide Your Billing Information" rồi bấm vào chữ "Submit." (* nếu là khách cũ, xin điền tên username và password rồi bấm vào chữ "log in").

 

e. sau đó bấm vào chữ "Continue to check out" (Step 1 of 3 - Delivery Information)

 

f. điền chi tiết về thẻ tín dụng-credit card muốn sử dụng (*chỉ cần điền số, không cần tên của thẻ tín dụng).

 

g. điền chữ "vietnalanda" vào ô trống dưới phần "Promotion Code" (Step 2 of 3 - Payment Information) (*xin xem giải thích #2).

 

h. bấm vào chữ "Continue to check out" và tiếp tục hoàn tất thủ tục còn lại.

 

#2. "Promotion Code" khi đặt mua DVD:

 

Hãng phim Milarepa phối hợp làm việc chung với Viet Nalanda Foundation qua việc thực hiện phụ đề Việt ngữ và lồng tiếng Việt cho DVD, cũng như qua một chương trình "Promotion" trong công tác phổ biến các DVD này để giúp Viet Nalanda Foundation gây quỹ sinh hoạt cho Hội.

 

Do đó, sau khi đã đặt hàng và  "check out," xin quý vị vui lòng điền chữ vietnalanda vào trong ô trống dành cho "Promotion Code"  ngay cạnh chữ "Redemption Code" (ô trống này sẽ hiện ra dưới phần "Promotion Code" - Step 2 of 3 - Payment Information).

 

* Riêng về chi tiết liên hệ đến "coupon" trong Step 2 of 3 - Payment Information:  đây chỉ dành riêng cho những ai mua hàng qua hệ thống Amazon.com hoặc từ các trung tâm bán sách báo, băng nhạc và có được "coupon" từ các hệ thống và các trung tâm này để mua DVD với giá rẻ.

 

# 3. Chọn loại DVD thích hợp cho quốc gia cư ngụ:

 

Tại Hoa Kỳ và Canada, xin đặt mua DVD Region 1 NTSC (US-Canada).

 

Tại Âu Châu, Á Châu và Úc Châu, xin đặt mua DVD PAL All Region (Europe/Asia). Tại Úc Châu, nếu có máy xem DVD loại "multi-standard"  (multi-standard DVD player) thi` cũng có thể mua DVD NTSC (All Region).

 

Các DVD NTSC (All Region) hay NTSC (Multi-region) cũng có thể xem đươc ở các quốc gia sau đây: United States, Canada, Japan, Mexico, Philippines, South Korea, Taiwan và một số quốc gia khác. Xin xem thêm chi tiết về NTSC tại: http://en.wikipedia.org/wiki/Image:PAL-NTSC-SECAM.svg

 

** Nếu quý đạo hữu có vấn đề trục trặc kỹ thuật không thể mua được DVD on-line trên trang nhà tiếng Anh thì xin gửi email đến cho Viet Nalanda Foundation tại địa chỉ điện thư vietnalanda@ymail.com, chúng tôi sẽ giúp quý vị thỉnh mua DVD.

 

Nguyện mọi sự cát tường và xin vui lòng giúp chúng tôi phổ biến rộng rãi tin tức này.

 

*** Ngài Milarepa là một đại thánh sư và hành giả du già lừng danh của Phật Giáo Tây Tạng.  Ngài đã trải qua bao gian khổ, đã tạo nhiều ác nghiệp nhưng sau khi trải qua công phu tịnh hoá và tu tập khổ hạnh trong thâm sơn cùng cốc trong nhiều năm trời, ngài đã đạt được Phật quả chỉ trong một đời. Phim điện ảnh Milarepa phần 1 kết thúc ở đoạn ngài lên đường đi tìm sư phụ để tịnh hóa nghiệp và tìm con đường giải thoát.

 

 Quý vị muốn biết thêm chi tiết và đọc thêm về Milarepa, xin vào xem trang nhà:

 

http://www.vietnalanda.org/sidedeanmilarepa.html

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.