Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Họp Báo Dự Luật Hr-7063, Dành 200 Triệu Cho Giáo Dục

21/10/200800:00:00(Xem: 2781)

Mời Họp Báo Dự Luật HR-7063, Dành 200 Triệu Cho Giáo Dục; Tổ Chức Lúc 3PM Ngày 22-10-2008 Tại Nhật Báo Viễn Đông<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Dân Biểu Sanchez sẽ cùng các chuyên gia giáo dục trình bày về Dự Luật Giáo Dục - Hoa Kỳ và Thế Giới (U.S. and the World Education Act)

 

THÔNG CÁO:      Trong lúc các nhà lập pháp tại D.C. đang tìm kiếm những biện pháp để cứu nguy cơn khủng hoảng tài chánh của Hoa Kỳ, thì Dân Biểu Loretta Sanchez (DC-Garden Grove) không quên vấn đề  giáo dục là chìa khóa cho tương lai kinh tế quốc gia. Bà đã cùng các chuyên gia trong ngành thương gia và giáo dục hợp tác để đem ngân khoản tài trợ các chương trình giúp học sinh Hoa Kỳ tăng thêm sự hiểu biết về các vấn đề quốc tế và trau dồi ngoại ngữ,  đây là hai yếu tố quan trọng để bảo đảm sự vững mạnh của Hoa Kỳ trong nền kinh tế toàn cầu. 

 

Dự luật HR 7063: Giáo Dục - Hoa Kỳ và Thế Giới sẽ dành một ngân khoản 200 triệu mỹ kim để huấn luyện giáo chức và tạo cơ hội cho các trường ngôn ngữ trong cộng đồng hợp tác với các hệ thống giáo dục công lập trong vùng. Các trung tâm và trường Việt ngữ sẽ có ngân khoản từ chính phủ để tổ chức các chương trình dạy Việt ngữ trong các trường của học khu.

 

Dân Biểu Sanchez sẽ cùng các chuyên gia trong ngành giáo dục trình bày sự lợi ích mà Dự luật HR 7063: Giáo Dục - Hoa Kỳ và Thế Giới sẽ mang lại cho con em chúng ta để cứu nguy nền kính tế đang bị ảnh hưởng.

 

KHÁCH MỜI:      Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (DC-Garden Grove),

 

Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Lou Correa,

 

Gìáo sư Nguyễn Lâm Kim Oanh, Giám Đốc Chương Trình Ngôn Ngữ Chiến Lược của Hệ Thống CSU.

 

Và nhiều vị khách mời đặc biệt khác.

 

THỜI GIAN: Thứ Tư, Ngày 22 tháng 10 năm 2008

 

3:00 p.m. – 4:00 p.m. - Buổi Họp Báo

 

ĐỊA ĐIỂM:       Viễn Đông Daily News

 

14891 Moran Street

 

Westminster, CA 92683

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.