Hôm nay,  

TNS Correa Mở Hội Chợ Y Tế, Đạp Xe Bên Bờ Santa Ana; Thượng Nghị Sĩ Sẽ Phát Mũ An Toàn Miễn Phí Cho Trẻ Em

06/08/200800:00:00(Xem: 2932)
SANTA ANA – Vào Thứ Bảy, Ngày 9 tháng 8 năm 2008, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức thêm một Hội Chợ Y Tế với một chương trình sinh hoạt mới lạ là Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông Santa Ana.  Buổi sinh hoạt này, hoàn toàn miễn phí, sẽ được diễn ra từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Công Viên Riverview Neighborhood Park tọa lạc tại 1817 West 21st Street, Santa Ana (gần gốc đường 17th/Westminster Blvd.)

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Để cho gia đình chúng ta sống khỏe mạnh, điều quan trọng nhất là cho mọi người tham gia nhiều sinh hoạt thể thao ngoài trời.  Tôi khuyến khích quý vị phụ huynh và con em hãy tắt TV, máy video game, và máy điện tử và dành một ngày để cùng tôi và gia đình sinh hoạt ngoài trời.”
Hội Chợ Y Tế và Thẻ Thao sẽ có nhiều trò chơi thể thao cho nguyên gia đình.  Tham dự viên sẽ có cơ hội khám sức khỏe miễn phí, đem về nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng, và thắng nhiều quà tặng từ ban tổ chức.  Chương trình thể thao gồm có Cuộc Đạp Xe Đạp do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa dẫn đầu và một bức tường rock climbing wall.  Cuộc Đạp Xe Đạp kéo dài 6-mile này sẽ bắt đầu tại Công Viên Riverview Neighborhood Park và sẽ đi dọc theo bờ sông Santa Ana River cho đến Công Viên Centennial Park và trở về địa điểm khởi đầu.  Sẽ có những trạm nước và người bảo vệ an toàn dọc bờ sông để giữ gìn an toàn cho quý vị.

Ghi danh cho Cuộc Đạp Xe Đạp sẽ bắt đầu lúc 7 giờ 30 sáng và Cuộc Đạp Xe Đạp sẽ bắt đầu lúc 8 giờ 30 sáng.  Để tham gia trong chuyến đi này, người đạp xe đạp phải trên 12 tuổi, ký waiver form tức Giấy Khước Từ, đội mũ an toàn, và xe đạp phải trong tình trạng tốt à chạy được an toàn.  Đặc biệt, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ trao tặng 150 mũ an toàn cho quý vị, nhất là các trẻ em, nào đến trước.  Sẽ có những chuyên gia xe đạp kiểm soát an toàn cho xe đạp quý vị và giúp điều chỉnh lại những thành phần trên xe đạp của quý vị sau đây: dây xích, dây cable, ống xe đạp, và brakes trước khi quý vị tham gia trong Cuộc Đạp Xe Đạp. 

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức cụ thể rất nhiều sinh hoạt hội chợ y tế, hội thảo giúp đỡ cộng đồng. Trong thời gian qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã làm việc với các tổ chức OC in Motion, UC Irvine, CSU Fullerton, Latino Health Access và Sở Y Tế Quận Cam để đem đến cho quý vị nhiều tài liệu, qùa tặng quan trọng liên quan đến sức khỏe.  Trong buổi này sẽ có hơn 25 cơ quan bất vụ lợi gởi đến cho quý vị nhiều thông tin cho quý vị về dịch vụ phục vụ cộng đồng của họ. 

Hội Chợ Y Tế & Thể Thao cũng như Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông được sự bảo trợ của California Optometric Association, Disneyland, Edwards Lifesciences, Irvine Ranch Conservancy, Kaiser Permanente và St. Joseph Hospital.  Quý vị nào thăm viếng tất cả gian hàng sẽ có cơ hội tham gia trong cuộc xổ số để thắng nhiều quà thưởng, trong đó có:  hội viên (membership) một năm với Bally’s Total Fitness, xe đạp cho trẻ em và người lớn, và nhiều thẻ gift cards từ những cơ quan mạnh thường quân như Jamba Juice trong vùng.

Ngoài ra, chương trình sẽ có văn nghệ và trình diễn võ thuật. Đây là một cơ hội vô cùng quý bấu cho gia đình quý vị có một ngày vui và đem về những tài liệu quan trọng để giữ gìn sức khỏe cho gia đình.  Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên lạc số (714) 558-4400 có người Việt phục vụ cho quý vị.

Là một người dân cử phục vụ cộng đồng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Garden Grove, Fullerton, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.