Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Mở Hội Chợ Y Tế, Đạp Xe Bên Bờ Santa Ana; Thượng Nghị Sĩ Sẽ Phát Mũ An Toàn Miễn Phí Cho Trẻ Em

06/08/200800:00:00(Xem: 1681)
SANTA ANA – Vào Thứ Bảy, Ngày 9 tháng 8 năm 2008, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tổ chức thêm một Hội Chợ Y Tế với một chương trình sinh hoạt mới lạ là Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông Santa Ana.  Buổi sinh hoạt này, hoàn toàn miễn phí, sẽ được diễn ra từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Công Viên Riverview Neighborhood Park tọa lạc tại 1817 West 21st Street, Santa Ana (gần gốc đường 17th/Westminster Blvd.)

Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Để cho gia đình chúng ta sống khỏe mạnh, điều quan trọng nhất là cho mọi người tham gia nhiều sinh hoạt thể thao ngoài trời.  Tôi khuyến khích quý vị phụ huynh và con em hãy tắt TV, máy video game, và máy điện tử và dành một ngày để cùng tôi và gia đình sinh hoạt ngoài trời.”
Hội Chợ Y Tế và Thẻ Thao sẽ có nhiều trò chơi thể thao cho nguyên gia đình.  Tham dự viên sẽ có cơ hội khám sức khỏe miễn phí, đem về nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng, và thắng nhiều quà tặng từ ban tổ chức.  Chương trình thể thao gồm có Cuộc Đạp Xe Đạp do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa dẫn đầu và một bức tường rock climbing wall.  Cuộc Đạp Xe Đạp kéo dài 6-mile này sẽ bắt đầu tại Công Viên Riverview Neighborhood Park và sẽ đi dọc theo bờ sông Santa Ana River cho đến Công Viên Centennial Park và trở về địa điểm khởi đầu.  Sẽ có những trạm nước và người bảo vệ an toàn dọc bờ sông để giữ gìn an toàn cho quý vị.

Ghi danh cho Cuộc Đạp Xe Đạp sẽ bắt đầu lúc 7 giờ 30 sáng và Cuộc Đạp Xe Đạp sẽ bắt đầu lúc 8 giờ 30 sáng.  Để tham gia trong chuyến đi này, người đạp xe đạp phải trên 12 tuổi, ký waiver form tức Giấy Khước Từ, đội mũ an toàn, và xe đạp phải trong tình trạng tốt à chạy được an toàn.  Đặc biệt, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ trao tặng 150 mũ an toàn cho quý vị, nhất là các trẻ em, nào đến trước.  Sẽ có những chuyên gia xe đạp kiểm soát an toàn cho xe đạp quý vị và giúp điều chỉnh lại những thành phần trên xe đạp của quý vị sau đây: dây xích, dây cable, ống xe đạp, và brakes trước khi quý vị tham gia trong Cuộc Đạp Xe Đạp. 

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tổ chức cụ thể rất nhiều sinh hoạt hội chợ y tế, hội thảo giúp đỡ cộng đồng. Trong thời gian qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã làm việc với các tổ chức OC in Motion, UC Irvine, CSU Fullerton, Latino Health Access và Sở Y Tế Quận Cam để đem đến cho quý vị nhiều tài liệu, qùa tặng quan trọng liên quan đến sức khỏe.  Trong buổi này sẽ có hơn 25 cơ quan bất vụ lợi gởi đến cho quý vị nhiều thông tin cho quý vị về dịch vụ phục vụ cộng đồng của họ. 

Hội Chợ Y Tế & Thể Thao cũng như Cuộc Đạp Xe Đạp Bên Bờ Sông được sự bảo trợ của California Optometric Association, Disneyland, Edwards Lifesciences, Irvine Ranch Conservancy, Kaiser Permanente và St. Joseph Hospital.  Quý vị nào thăm viếng tất cả gian hàng sẽ có cơ hội tham gia trong cuộc xổ số để thắng nhiều quà thưởng, trong đó có:  hội viên (membership) một năm với Bally’s Total Fitness, xe đạp cho trẻ em và người lớn, và nhiều thẻ gift cards từ những cơ quan mạnh thường quân như Jamba Juice trong vùng.

Ngoài ra, chương trình sẽ có văn nghệ và trình diễn võ thuật. Đây là một cơ hội vô cùng quý bấu cho gia đình quý vị có một ngày vui và đem về những tài liệu quan trọng để giữ gìn sức khỏe cho gia đình.  Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên lạc số (714) 558-4400 có người Việt phục vụ cho quý vị.

Là một người dân cử phục vụ cộng đồng, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Garden Grove, Fullerton, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.