Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đài SBTN Khởi Chiếu Chương Trình Truyền Hình Tin Tức Thủ Đô Vào Thứ Hai 14 Tháng 7 Năm 2008

10/07/200800:00:00(Xem: 8738)
(Washington, DC) Chương trình truyền hình Tin Tức Thủ Đô (SBTN-DC) sẽ bắt đầu phát hình vào ngày 14 tháng 7 năm 2008 vào lúc 7 giờ chiều (giờ Hoa Thịnh Đốn mỗi ngày từ thứ Hai cho đến thứ Sáu). SBTN-DC là kết quả của sự cộng tác giữa đài truyền hình SBTN và hãng tin NCVNews tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn. Hiện nay SBTN-DC được sự hợp tác của các xướng ngôn viên và thông tín viên (Field Reporter) như: Ký Giả Đỗ Hồng (Main Anchor), Tường Vi, Bác Sĩ Thể Bình, Kiều Thu, Khánh Loan, Bảo Lộc, Pha Lê, Thanh Trúc, Đinh Thúy Uyên và Hòang Anh. Về kỷ thuật, chương trình TV SBTN-DC hàng ngày  (weekdays) được Đặng Dỏan Sâm (Producer), Đậu Thanh Vân (Editor) và Võ Thiện Tòan (Senior Editor) phối hợp thực hiện.

Cố vấn cho SBTN-DC còn có Phóng Viên TV Lão Thành Phạm Bội Hòan (CBS), Nhà Báo Phạm Trần, Ông Đỗ Quang Tỏa (Giám Đốc BDAG), Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích và Bình Luận Gia Đại Dương. SBTN-DC còn được cơ hội thường xuyên tham vấn với Cựu Đại Tá Quân Pháp Nguyễn Cao Quyền, Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, Giáo Sư Nguyễn Mạnh Hùng, Bác Sĩ Nguyễn Quốc Quân, Giáo Sư Đòan Viết Họat, Ông Đòan Hữu Định, Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng, Giáo Sư Nguyễn Tường Ánh, Nhà Văn Nguyễn Đức Nam, Chị Nguyễn Tú, Bà Trần Thị Bạch Tuyết, Anh Nguyễn Vinh (Westgate Realty), Giáo Sư Lê Tống Mộng Hoa,  Chị Đặng Thị Anh Đào, Ông Lê Quyền, Ông Trần Tử Thanh, Nguyễn Quốc Hùng và Nguyễn Châu. 

Để mở đầu cho chương trình SBTN-DC, một "Episode" đặc biệt, Bầu Cử Hoa Kỳ 2008, sẽ được phát hình trên SBTN vào lúc 10 giờ 30 sáng và phát lại vào 3 giờ 30 chiều (giờ Hoa Thịnh Đốn) thứ Sáu ngày 11 tháng 7 năm 2008. Đây là chương trình "Thảo Luận Bàn Tròn" do Ký Gỉa Phạm Trần điều hợp, với sự tham dự của Cựu Đại Sứ Bùi Diễm, Giáo Sư Nguyễn Mạnh Hùng và Bình Luận Gia Đại Dương.

Vào ngày 14/7/2008 SBTN-DC sẽ phát hình Bạch Cung Ký Sự do Nguyễn Khanh phân tách về Hội Nghị Thượng Đỉnh G-8 2008. Sau đó vào ngày 15/7/2008, chương trình "THẾ GIỚI ĐI VỀ ĐÂU" Do Đại-Dương thảo luận cùng GS Đoàn Viết Hoạt về chủ đề Hội Nghị Thượng Đỉnh G-8 năm 2008 tại Nhật Bản.

Ngòai phần tin tức hàng ngày từ Quốc Hội, Tối Cao Pháp Viện, Tòa Bạch Ốc và các cơ quan công quyền của chính phủ liên bang Hoa Kỳ, trong tuần còn có các chương trình thường xuyên như: Điểm Nóng (Flashpoints) do Nguyễn Duy phụ trách, Chào Washington DC với Thanh Trúc,  Tiếng Nói Cử Tri do Bà Jackie Bông phụ trách, Bên Dòng Potomac với Kiều Thu, Tiền Tệ Xứ Ta Xứ Người với Thùy Lan. Đặc biệt SBTN-DC được sự hợp tác của TV Việt Tiến, Bản Tin Tuyết Mai, VPTV và VATV. Trong tháng 8 năm 2008, chương trình sẽ được sự hợp tác của Ông Hùynh Trung Trực về các chương trình có liên quan đến Nhân Văn và Văn Hóa Việt Nam.

Mọi liên lạc thông tin & quảng cáo xin thư về SBTN-DC P.O. Box 2018, Washington, DC 20013-2018, hoặc email cho washingtondc@sbtn.tvhay gọi Võ Thành Nhân (301) 257-8496.

SBTN-DC youtube http://www.youtube.com/watch"v=lBAyRhPeKZk

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bắt đầu từ ngày 1 Tháng Mười Một, Southern California Edison sẽ chuyển 2.3 triệu khách hàng cư dân sang các chương trình giá biểu theo Thời Gian Sử Dụng (Time-of-Use) trong sáu đợt mỗi tháng, kéo dài đến hết Tháng Tư.
Các khán giả của Cal Performances đã biết Vân -Ánh Võ là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều phối hợp của cô với Kronos Quartet – buổi trình diễn gần đây nhất trong vở kịch Mỹ Lai của Jonathan Berger. Là người gốc Việt sống tại Bắc California gần 20 năm, Võ là người biểu diễn đàn tranh 16 dây điêu luyện, cũng như là người lãnh đạo nhóm đầy tính khám phá và là nhà soạn nhạc được thắng Giải Emmy Award.
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.