Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Đồng Hương Xem Đấu Võ Để Chúc Mừng Cờ Vàng VNCH

16/02/200800:00:00(Xem: 2649)

GS Hà Huyền Thanh và GS Lý Hoàng Tùng mời đồng hương xem đấu võ.

Các viên chức  Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới  hôm Thứ Sáu đã đưa ra lời mời đồng hương tham dự đông đảo một buổi đấu võ đaì để cổ vũ cho võ sĩ Nam Phan, và nói đây là thêm một cơ hội để cờ vàng VNCH tung bay trên võ đài Hoa Kỳ.

Nhân Dịp Đầu Xuân Mậu Tý, Võ Sư Lý Hoàng Tùng Chủ Tịch Tổng Hội Phát triễn Vỏ Thuật Thế Giới và Giáo Sư Hà Huyền Thanh Phó Chủ Tịch Tổng Hội đã ghé thăm Tòa Soạn Việt Báo, và cho biết  trận đấu thứ 18 của Vỏ Sĩ Nam Phan sẽ diễn ra vào lúc 5:30 chiều Thứ Bảy ngày 16-2-2008 tại Convention Center tại Los Angeles do Hội Võ Thuật chuyên nghiệp Gladiator Challenge đứng ra tổ chức.

Về phần Võ Sĩ Nam Phan dưới sự bảo trợ của Tổng Hội Phát triễn Võ Thuật Thế Giới  dành cho tiểu Mãnh Hổ Nam Phan. Được biết trong 17 trận đấu vừa qua Võ Sĩ Nam Phan  đã thắng 14 trận, trong 14 trận thắng đó, Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa được võ sĩ Nam Phan đưa cao tung bay trước ống kính truyền hình để hàng vạn khán giả khắp Thế Giới được xem. Đây là một vinh dự cho Cộng Đồng Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sãn tại Hải Ngoại. Để cổ võ tinh thần cho người võ sĩ trẻ có lập trường Quốc Gia Dân Tộc vì vậy Tổng Hội rất mong Đồng Hương tham dự thật đông để Vỏ Sĩ Nam Phan thêm một lần thắng nữa đó là món quà đầu xuân cho Cộng Đồng chúng ta.

Lần này, Võ sĩ Nam Phan sẽ thi đấu với võ sĩ gốc Ấn Độ Siaad Awad tại đấu trường The Los Angeles Convention Center. 

Đồng hương cần biết chi tiết xin liên lạc Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới :  GS Hà Huyền Thanh (714) 928-7887, Võ Sư Lý Hoàng Tùng (714) 448-7901, Ông Johnny Phan (714) 260-8886.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.